WEMIX3.0 Chào đón Ubisoft là đối tác Hội đồng Nút WONDER 26

(SeaPRwire) –   Wemade chào đón công ty toàn cầu Ubisoft là thành viên mới nhất của 40 KỲ DIỆU (WEMIX On-chain Network of Decentralized Ecosystem Regulators), Đối tác Hội đồng Nút (NCPs) của Mainnet WEMIX3.0.

Singapore , Jan. 12, 2024 —

  • Một công ty game toàn cầu đã ra mắt thành công bản quyền game nổi tiếng toàn cầu bao gồm Assassin’s Creed và Just Dance
  • Sẽ đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái WEMIX3.0 dựa trên kinh nghiệm vận hành nút ổn định và chuyên môn trong phát triển và dịch vụ game

Công ty Web3 toàn cầu hàng đầu Wemade chào đón công ty game toàn cầu Ubisoft là thành viên mới nhất của 40 KỲ DIỆU (WEMIX On-chain Network of Decentralized Ecosystem Regulators), Đối tác Hội đồng Nút (NCPs) của Mainnet WEMIX3.0.

Ubisoft, gia nhập với tư cách là KỲ DIỆU 26, đã phát hành thành công bản quyền game nổi tiếng toàn cầu như Assassin’s Creed, Just Dance và Far Cry trên nhiều nền tảng. Trò chơi thử nghiệm sắp tới của công ty, Champions TacticsTM Grimoria Chronicles, sẽ khám phá tiềm năng của công nghệ blockchain trong trải nghiệm mới Player vs Player (PVP) Tactical RPG (trò chơi nhập vai chiến thuật).

Hiện tại, Ubisoft đang vận hành nút bằng cách tham gia làm validator cho nhiều blockchain và dự án blockchain. Dựa trên kinh nghiệm vận hành nút ổn định và chuyên môn trong phát triển và dịch vụ game của họ, họ sẽ đóng góp vào sự phát triển và mở rộng của hệ sinh thái WEMIX3.0.

40 KỲ DIỆU
Những Đối tác Hội đồng Nút 40 này cho Mainnet WEMIX3.0 là thành viên quyền lực được lựa chọn để đại diện cho lợi ích của toàn bộ cộng đồng WEMIX thông qua quản trị. Họ sẽ trở thành nền tảng cho cuộc sống Web3 mới được xây dựng trên Mainnet bằng cách đóng góp vào sự phát triển và tăng trưởng của siêu hệ sinh thái trong khi cung cấp an ninh không thể xuyên thủng. Truy cập để biết thêm thông tin.

Về Wemade
Một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và nhà đổi mới tiên phong trong phát triển game, WEMADE đang dẫn dắt một sự chuyển đổi chưa từng có khi ngành công nghiệp game chuyển sang công nghệ blockchain. WEMADE hướng tới tăng tốc việc áp dụng rộng rãi công nghệ blockchain, và đang xây dựng thông qua công ty con WEMIX, một siêu hệ sinh thái dựa trên trải nghiệm, nền tảng và dịch vụ nhằm cung cấp phổ rộng các dịch vụ Web3 tiện lợi, thuận tiện và dễ sử dụng. /

Về Blockchain Mega-Ecosystem WEMIX
Blockchain siêu hệ sinh thái WEMIX tích hợp các dịch vụ đổi mới bao gồm WEMIX, đồng tiền bản địa và cầu nối kết nối tất cả thành phần của siêu hệ sinh thái WEMIX; WEMIX$, đồng tiền ổn định đảm bảo hoàn toàn bằng tài sản cho blockchain WEMIX3.0; WEMIX PLAY, nền tảng game blockchain lớn nhất thế giới; NILE (NFT Is Life Evolution), nền tảng DAO & NFT dựa trên mainnet WEMIX3.0; WEMIX.Fi, nền tảng Tài chính phi tập trung (DeFi) chính thức cung cấp dịch vụ trao đổi, gửi tiền, quản lý tài sản và đầu tư; Kurrency, dịch vụ tài chính phi tập trung thiết kế nhằm cung cấp tính minh bạch, độ tin cậy và tiện lợi hơn; giao thức DeFi KLEVA, sàn giao dịch phi tập trung và các dịch vụ DeFi trên nhiều chuỗi.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: Kevin Foo
Pr at wemix.com