Webuy Thông báo giá cổ phiếu lên đến 10,000,000 cổ phiếu thường lớp A của mình

(SeaPRwire) –   Singapore, ngày 01 tháng 05 năm 2024 – Công ty Cổ phần Toàn cầu Webuy (NASDAQ: WBUY) (“Webuy” hoặc “Công ty”) – một nhà bán lẻ cộng đồng thương mại điện tử Đông Nam Á, ngày hôm nay thông báo về việc định giá đợt chào bán tự động lên đến 10.000.000 cổ phiếu thường lớp A của mình, được Công ty đề nghị trực tiếp cho các nhà đầu tư với giá 0,29 USD mỗi cổ phiếu.

Một tuyên bố đăng ký theo Mẫu F-1 (Số tệp 333-278744) đã được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ (“SEC”) và đã được khai báo hiệu lực vào ngày 29 tháng 4 năm 2024. Một bản cáo bạch cuối cùng liên quan đến đợt chào bán sẽ được nộp cho SEC và sẽ có sẵn trên trang web của SEC tại http://www.sec.gov.

Đợt chào bán chỉ được thực hiện thông qua một bản cáo bạch, có sẵn trên trang web của SEC tại: http://www.sec.gov.

Bản tin báo chí này không phải là lời mời chào mua hoặc kêu gọi mua, cũng không có bất kỳ bán bán các chứng khoán này tại bất kỳ tiểu bang hoặc thẩm quyền nào mà lời mời, kêu gọi hoặc bán hàng sẽ vi phạm pháp luật trước khi đăng ký hoặc đủ điều kiện theo luật chứng khoán của bất kỳ tiểu bang hoặc thẩm quyền như vậy.

Về Công ty Cổ phần Toàn cầu Webuy

Công ty Cổ phần Toàn cầu Webuy (Nasdaq: WBUY) là một công ty tập trung vào công nghệ với mục tiêu xây dựng thương hiệu bán lẻ được tin cậy nhất và nền tảng thương mại điện tử tiên tiến nhất ở Đông Nam Á, được thiết kế để khai thác dữ liệu nhằm cung cấp trải nghiệm cộng đồng cho người tiêu dùng. Mô hình kinh doanh “mua chung” độc đáo của Công ty dự kiến sẽ cách mạng hóa các thói quen mua sắm truyền thống bằng cách cung cấp tiết kiệm chi phí đáng kể cho khách hàng thông qua một mô hình mua sắm hiệu quả. Tương tự như mua chung và đặt hàng lớn, cách tiếp cận này đơn giản hóa quy trình cho khách hàng, loại bỏ nhu cầu mua số lượng lớn cá nhân. Hơn nữa, mô hình kinh doanh của Công ty tối ưu hóa chuỗi cung ứng truyền thống bằng cách giảm thiểu sự tham gia của các bên trung gian, do đó cung cấp mô hình cung cấp trực tiếp hơn từ “nông trại đến bàn ăn”. Tầm nhìn của Công ty là cho phép 10 triệu gia đình Đông Nam Á sống một lối sống lành mạnh và chất lượng hơn. Thông tin bổ sung về Công ty có sẵn tại

Tuyên bố tương lai

Bản tin báo chí này chứa các tuyên bố tương lai. Những tuyên bố này được đưa ra theo “luật bảo vệ an toàn” của Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Các tuyên bố không phải là sự thật lịch sử, bao gồm các tuyên bố về niềm tin và kỳ vọng của Công ty, là các tuyên bố tương lai. Các tuyên bố tương lai liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn, và một số yếu tố có thể làm cho kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với bất kỳ tuyên bố tương lai nào. Đối với những lý do này và những lý do khác, các nhà đầu tư được cảnh báo không nên đặt quá nhiều niềm tin vào bất kỳ tuyên bố tương lai nào trong bản tin báo chí này. Các yếu tố bổ sung được thảo luận trong các tệp của Công ty với SEC, có thể xem tại www.sec.gov. Chúng tôi không có nghĩa vụ công khai cập nhật hoặc sửa đổi bất kỳ tuyên bố tương lai nào, dù là do sự không chắc chắn và giả định, các sự kiện tương lai được thảo luận trong bản tin báo chí này và các tuyên bố khác từ thời gian này có thể không xảy ra.

Liên hệ

Quan hệ đầu tư

Robin Yang, Đối tác

ICR, LLC

Email: Webuy.IR@icrinc.com

Điện thoại: +1 (646) 880-9057

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.