Wanbo DaVinci 1 Pro: Tiên phong trong làn sóng nghe nhìn mới

(SeaPRwire) –   Shenzhen, Trung Quốc, ngày 21 tháng 3 năm 2024 –, phối hợp với phiên bản mới nhất của loạt sản phẩm DaVinci, máy chiếu DaVinci 1 Pro, sẵn sàng ra mắt một cách long trọng! Là một thương hiệu hàng đầu toàn cầu trong các thiết bị âm thanh và hình ảnh thông minh, Wanbo một lần nữa mang đến cho người dùng một bữa tiệc không thể tả cho cảm giác.

Việc ra mắt máy chiếu DaVinci 1 Pro đánh dấu một cột mốc mới trong công nghệ chiếu hình. Đây không chỉ là một sản phẩm; đó là một nâng cấp cách mạng cho trải nghiệm xem. Với một số tính năng độc đáo và hiệu suất xuất sắc, DaVinci 1 Pro sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm âm thanh và hình ảnh không thể so sánh.

Nổi bật của sản phẩm:

1. Hỗ trợ Netflix chính thức 1080P: Thưởng thức nội dung từ các nền tảng như Netflix với hình ảnh rõ nét hơn và trải nghiệm thực tế hơn.
2. Hỗ trợ 4K: Tương thích hoàn toàn với độ phân giải 4K cho hình ảnh sắc nét hơn và trải nghiệm xem thực tế hơn.

3. Loa kép 8W và khoang âm thanh lớn 420CC: Hiệu suất âm thanh mạnh mẽ đưa bạn vào thế giới của âm nhạc và phim ảnh.
4. Ống kính đột phá: Sử dụng 3 + 1 thấu kính không hình cầu kính cho tỷ lệ truyền sáng cao hơn và trung thực hơn về màu sắc và chất lượng hình ảnh.

5. Động cơ quang học PixelPro 5.0: Hệ thống quang học tối ưu mang lại hình ảnh thực tế hơn.
6. Độ sáng ANSI 600: Đo theo tiêu chuẩn độ sáng khắt khe cho hiệu ứng chiếu sáng rõ ràng và sáng.
7. ASA 3.0 (Thuật toán thông minh toàn cảnh 3.0): Tự động lấy nét, tự động sửa chữa nghiêng, tự động nhập màn hình và tránh vật cản thông minh cho trải nghiệm vận hành thông minh hơn.

8. Hệ điều hành Google tích hợp: Tích hợp giao diện mượt mà, tìm kiếm liên quan một cách dễ dàng, tích hợp Chromecast cho phát truyền thông mà không cần thiết bị bổ sung.
9. Chức năng điều khiển bằng giọng nói: Dễ dàng điều khiển mọi thứ cho một hoạt động thông minh và tiện lợi hơn.

10. Kết nối với nhà thông minh: Kết nối với các thiết bị nhà thông minh để tạo ra không gian sống thông minh.

Máy chiếu Wanbo DaVinci 1 Pro chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 3 năm 2024. Trước ngày này, từ ngày 17 đến 27 tháng 3, bạn có thể thưởng thức giá siêu sớm chỉ với $279 USD trên trang web chính thức () và AliExpress (). Ngoài ra, bạn sẽ nhận được màn hình đi kèm miễn phí và những phần quà bất ngờ. Số lượng ưu đãi sớm có hạn, vui lòng nhanh tay! Bắt đầu từ ngày 28 tháng 3, máy chiếu sẽ có sẵn để mua với giá thông thường là $399 USD (Đừng quên sử dụng mã giảm giá $110 USD: DaVinci1Pro_PR01). Đừng bỏ lỡ cơ hội có giá tốt nhất!

Về Wanbo:

Wanbo là một thương hiệu toàn cầu tiên phong, chuyên nghiên cứu và phát triển các thiết bị âm thanh và hình ảnh thông minh. Liên tục giới thiệu các sản phẩm tiên tiến công nghệ, Wanbo mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh và hình ảnh vượt trội. Trong tương lai, Wanbo sẽ tiếp tục đổi mới để cung cấp cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ thông minh, tiện lợi và chất lượng hơn.

Liên hệ báo chí:

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Email: pr@wanbostore.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: Orange Chen

Công ty Cổ phần Công nghệ Wanbo Thâm Quyến 

pr@wanbostore.com