Vietjet giảm giá vé máy bay 70%

Mức giảm chỉ tính trên giá vé máy bay, chưa bao gồm thuế, phí và áp dụng cho hạng vé Promo. Thời gian bay áp dụng từ 1/4/2020 tới 16/6/2020 (trừ các ngày lễ Tết).

Để sở hữu những chiếc vé máy bay giá ưu đãi này, hành khách chỉ cần nhập mã khuyến mại “BOOKNOW70” khi đặt vé.

Vé khuyến mại được mở bán trên website, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook page (mục “Đặt vé”), tổng đài 19001886 và các đại lý, phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc. Khách thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa, Master, AMEX, JCB, KCP, UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký internet banking).

Với chương trình giảm 70% giá vé, Vietjet mong muốn giúp người dân và du khách nạp lại năng lượng và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn

Đại diện Vietjet Air chia sẻ, đây là món quà thiết thực của hãng hàng không này dành cho người dân và du khách nhằm đánh tan lo âu, nạp lại năng lượng và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Với chương trình giảm 70% giá vé, Vietjet Air mong muốn mang tới cho hành khách những trải nghiệm vui vẻ, thoải mái ở độ cao 10.000 m trên tàu bay mới, với ghế da êm ái, thưởng thức 9 món ăn nóng tươi ngon, gặp những tiếp viên xinh đẹp, thân thiện. Hãng còn nhiều chương trình khuyến mại như quà tặng, hoạt động giải trí và dịch vụ tiện ích hiện đại khác trên nền tảng thương mại điện tử.

Bên cạnh đó, Vietjet cũng đang triển khai chương trình “Bảo vệ hành tinh xanh – Bay nhanh cùng Vietjet” nhằm hướng tới tương lai xanh, góp phần bảo vệ Trái Đất, đẩy lùi thiên tại dịch bệnh, mang tới những giá trị văn minh, tươi đẹp cho mọi người khắp các địa phương, quốc gia mà Vietjet có đường bay tới.

Hoàng Anh