Thông báo Thực hiện Biên bản Ghi nhớ Về Việc Mua Cổ phiếu (Trở thành Công ty con)

(SeaPRwire) –   NEW YORK, ngày 02 tháng 04 năm 2024 — Công ty Cổ phần Công nghệ Y tế MEDIROM (“chúng tôi”, “công ty của chúng tôi” hoặc “chúng tôi”) xin thông báo rằng tại cuộc họp của Hội đồng quản trị công ty diễn ra vào ngày 29 tháng 03 năm 2024, chúng tôi đã quyết định ký Bản Ghi nhớ (MOU) nhằm mục đích mua lại toàn bộ cổ phần của Công ty Dược phẩm Di truyền Nhật Bản (“Công ty Mục tiêu”) và biến công ty này thành công ty con của chúng tôi, đồng thời bắt đầu các quy trình và đàm phán cần thiết để ký kết thỏa thuận cuối cùng cho giao dịch này. MOU đã được ký kết vào ngày 02 tháng 04 năm 2024.

  1. Mục đích mua cổ phần

    Ngoài hoạt động kinh doanh phòng khám thư giãn có tên thương hiệu nổi tiếng “Re.Ra.Ku®”, nhóm công ty của chúng tôi còn hướng tới lĩnh vực công nghệ y tế, được đại diện bởi ứng dụng đào tạo trực tuyến theo yêu cầu “Lav®” cung cấp hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cụ thể, sự phát triển và sản xuất dây đeo thông minh đầu tiên trên thế giới không cần sạc “MOTHER Bracelet®”, và triển khai hệ thống giám sát dựa trên thiết bị “REMONY”. Chúng tôi cũng đang mở rộng mạnh mẽ sang các lĩnh vực mới.

    Công ty Mục tiêu là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chẩn đoán tiền sản, cung cấp dịch vụ kiểm tra và phân tích di truyền. Nhờ hiểu rõ tình trạng thai nhi và sự hiện diện của bất kỳ bệnh tật hoặc rối loạn nào trước khi sinh, các chuyên gia y tế có thể xem xét phương pháp sinh đẻ phù hợp nhất và giáo dục chăm sóc được thiết kế riêng cho tình trạng của thai nhi. Đối tượng mục tiêu chính cho các dịch vụ này là phụ nữ từ 20-40 tuổi, phù hợp với đối tượng người dùng chính của thương hiệu nhóm công ty chúng tôi “Re.Ra.Ku®”. Chúng tôi tin rằng sẽ có sự hợp tác sinh lợi khi nhằm mục tiêu nâng cao giá trị trải nghiệm khách hàng.

2. Nội dung chính yếu của giao dịch đề xuất trong MOU(1)

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Công ty Mục tiêu Tên công ty: Công ty Dược phẩm Di truyền Nhật Bản
Trụ sở: 15-9 Ichibancho, Chiyoda-ku, Tokyo
Ngày thành lập: 17 tháng 12 năm 2019
Vốn điều lệ đăng ký: 5.000.000 yên
Tổng số cổ phần phát hành: 500 cổ phần thường

Tuy nhiên, phạm vi Công ty Mục tiêu có thể thay đổi do ảnh hưởng của các giao dịch có liên quan hoặc các yếu tố khác được phát hiện kết quả kiểm toán. Ngoài ra, theo yêu cầu của chúng tôi, bất kỳ giao dịch có liên quan nào cũng cần được xem xét và giải quyết để tập trung hoá trong Công ty Mục tiêu cơ bản nhất mọi giá trị kinh tế được tạo ra bởi ngành kinh doanh xét nghiệm là cơ sở, theo nhận định của chúng tôi, của giá được nêu bên dưới tại mục “2. Nội dung chính yếu của giao dịch đề xuất trong MOU”.

Giá đề xuất Tổng giá 2.400.000.000 yên
Tuy nhiên, giá có thể thay đổi sau khi kiểm toán. Giá sẽ được xác định dựa trên số tiền EBITDA điều chỉnh của Công ty Mục tiêu trong ngành kinh doanh xét nghiệm được tính toán qua quá trình kiểm toán nhân với năm (5), và các điều khoản và điều kiện cụ thể sẽ được nêu trong thỏa thuận cuối cùng.
Phương thức giao dịch Làm Công ty Mục tiêu thành công ty con bằng cách mua cổ phần (thanh toán bằng tiền mặt), đổi cổ phần (kabushiki koukan) hoặc các phương thức khác, hoặc kết hợp các phương thức đó.
Các chi tiết sẽ được thỏa thuận và nêu trong thỏa thuận cuối cùng.
Phương thức huy động vốn Tiền mặt có sẵn và vay vốn
Ngày dự kiến ký kết thỏa thuận cuối cùng(2) Ngày 31 tháng 05 năm 2024
Ngày dự kiến hoàn tất(2) Ngày 30 tháng 06 năm 2024
Kiểm toán Chúng tôi dự kiến bắt đầu kiểm toán ngay sau khi ký kết MOU.
Điều kiện khác Việc thực hiện và ký kết thỏa thuận cuối cùng cũng như hoàn tất giao dịch của chúng tôi phụ thuộc và tuân theo các điều kiện sau:
– Nhận được văn bản cam kết (thư cam kết tín dụng) từ tổ chức tín dụng đồng ý cấp vay với số tiền, điều khoản và điều kiện phù hợp với yêu cầu của chúng tôi.
– Hoạt động kinh doanh của Công ty Mục tiêu sẽ tiếp tục sau giao dịch dự kiến như thời điểm ký kết MOU.
– Đảm bảo rằng các giao dịch có liên quan của Công ty Mục tiêu đã được giải quyết phù hợp với yêu cầu của chúng tôi.
– Quá trình kiểm toán đã xác nhận không có vấn đề phát sinh như mối liên hệ hoặc giao dịch với băng đảng có thể ngăn cản giao dịch này.
– Thỏa thuận rằng các vấn đề được xác nhận trong quá trình kiểm toán sẽ được phản ánh trong các điều kiện tiên quyết, đại diện và bảo lãnh, cũng như các điều khoản khác của thỏa thuận cuối c