Superblock cung cấp báo cáo Blockchain hàng tháng trên Bloomberg Terminal

(SeaPRwire) –   SEOUL, Hàn Quốc, ngày 29 tháng 1 năm 2024 — Superblock, nhà đóng góp chính của mạng chính ‘Over Protocol’, cung cấp báo cáo chuyên sâu về blockchain cho Bloomberg Terminal. Superblock đã thông báo vào ngày 29 tháng 1 rằng: “Hàng tháng, chúng tôi sẽ cung cấp báo cáo về blockchain bao gồm các thông tin chuyên sâu của Superblock trên Bloomberg Terminal.”

Superblock sẽ bắt đầu bằng báo cáo về chủ đề ‘Phân tích các giải pháp Rollup’ và sẽ liệt kê báo cáo về blockchain nhắm vào thị trường toàn cầu hàng tháng. Rollup, một giải pháp Layer 2 hàng đầu, giải quyết hiệu quả khả năng mở rộng của blockchain. Kết hợp các phương pháp như Optimistic và ZK Rollup, giải pháp này giúp tăng tốc độ giao dịch và giảm chi phí.

Bloomberg Terminal là giải pháp hàng đầu thế giới cho các nghiên cứu về tài chính và hoạt động kinh doanh trên toàn cầu, các công cụ phân tích, dữ liệu và tin tức của thị trường và ngành, được các tổ chức tài chính, cơ quan chính phủ và tập đoàn trên toàn thế giới sử dụng. Terminal cung cấp thông tin về nhiều loại tài sản khác nhau, từ thu nhập cố định đến vốn chủ sở hữu, ngoại hối đến hàng hóa, và các sản phẩm phái sinh đến tiền điện tử.

Ben (Jae-Yun) Kim, Giám đốc điều hành của Superblock, cho biết, “Blockchain là công nghệ tạo ra một thị trường tài chính mới và làm cho thị trường đó trở nên hiệu quả hơn. Chúng tôi hy vọng rằng báo cáo về blockchain của Superblock sẽ được sử dụng rộng rãi để mang lại cho mọi người trải nghiệm mới và những lợi ích thiết thực.”

Liên hệ:

Superblock

Giám đốc tiếp thị David Kim

Điện thoại: +82 10-4330-2540

Email: david@superblock.xyz

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.