Sự đa dạng của thời trang Hàn Quốc tỏa sáng tại Tuần lễ thời trang New York, Phòng trưng bày THE SELECTS diễn ra tại 500 West 22nd Street

(SeaPRwire) –   SEOUL, HÀN QUỐC, ngày 11 tháng 2 năm 2024 — Gần đây, Cơ quan Nội dung sáng tạo Hàn Quốc (KOCCA) đã thông báo rằng phòng trưng bày THE SELECTS, đơn vị hỗ trợ các nhà thiết kế thời trang mới nổi của Hàn Quốc, sẽ hiện diện tại Tuần lễ thời trang New York (NYFW) từ ngày 13 đến 16 tháng 2 tại “500 West 22nd Street” ở khu Chelsea của New York. Ngành công nghiệp văn hóa Hàn Quốc đã nhận được sự hoan nghênh trên toàn cầu, đặc biệt là nhờ trọng tâm vào K-pop và phim truyền hình. Dựa trên thành công này, thời trang Hàn Quốc hiện đang khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, phối hợp với Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc (KOCCA), giới thiệu các phòng trưng bày thời trang dành cho phụ nữ theo mùa tại New York và Paris, củng cố vị thế của mình là tâm điểm toàn cầu của văn hóa thời trang Hàn Quốc. Mùa hiện tại tôn vinh chín thương hiệu vì các thiết kế sáng tạo và tiềm năng phát triển của họ.

Các thương hiệu nổi bật bao gồm:

  • BMUET(TE): Thể hiện tính nổi loạn và thẩm mỹ kitsch.
  • CAHIERS: Một thương hiệu thanh lịch và tinh tế cung cấp quần áo nữ cao cấp.
  • DOUCAN: Một thương hiệu thiết thực kết hợp đồ họa với đầm thời trang cao cấp.
  • EN OR: Một thương hiệu đương đại phổ biến phản ánh các thiết kế và xu hướng hiện đại.
  • JULY COLUMN: Một nhãn hiệu tự hào về chất lượng cao và thẩm mỹ tinh tế.
  • MAISON NICA: Một thương hiệu sáng tạo kết hợp hài hòa các kỹ thuật truyền thống với thiết kế hiện đại.
  • MMAM: Một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đại diện cho chủ nghĩa phi cấu trúc trong thời trang Hàn Quốc.
  • SEOKWOON YOON: Một thương hiệu sáng tạo giới thiệu về thời trang tiên phong Hàn Quốc của kỷ nguyên mới.
  • VEGAN TIGER: Một thương hiệu thời trang bền vững thể hiện sự nhạy bén về đường phố và nhiều loại vật liệu thuần chay.

Lý do khiến thời trang Hàn Quốc luôn được ưa chuộng tại New York có thể kể đến các yếu tố như sản xuất và giao hàng nhanh chóng, chất lượng hoàn hảo và khả năng giao tiếp hiệu quả với thị trường toàn cầu. Sức mạnh của thời trang Hàn Quốc nằm ở các thiết kế tinh tế và chất lượng may mặc bền bỉ. Điều này góp phần vào sự phổ biến liên tục của họ tại các trung tâm thời trang toàn cầu như New York.

Thông tin liên hệ với phương tiện truyền thông

Công ty: Cơ quan Nội dung sáng tạo Hàn Quốc

Người liên hệ: Baek Seung-hyeok

Email: luciabaek@kocca.kr

Trang web:

NGUỒN: Cơ quan Nội dung sáng tạo Hàn Quốc

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.