Semilux International Ltd. Thông báo nộp Báo cáo Hàng năm Mẫu 20-F cho ngày 31 tháng 12 năm 2023

(SeaPRwire) –   Taipei, Taiwan, ngày 15 tháng Năm 2024 — Công ty Semilux International Ltd. (“Semilux” hoặc “Công ty”) (NASDAQ: SELX) hôm nay thông báo rằng nó đã nộp báo cáo hàng năm theo Mẫu 20-F ( “Mẫu 20-F”) cho năm kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2023 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Mẫu 20-F có thể được truy cập bằng cách truy cập trang web của SEC tại www.sec.gov hoặc trang web của Công ty tại .

Ngoài ra, các cổ đông của Công ty có thể nhận được một bản sao của Mẫu 20-F, bao gồm toàn bộ báo cáo tài chính đã kiểm toán của Công ty, miễn phí bằng cách yêu cầu một bản sao từ bộ phận Quan hệ Đầu tư của Công ty tại: .

Về Công ty Semilux International Ltd.

Semilux có trụ sở tại Quần đảo Cayman và hoạt động thông qua các công ty con của mình, Công ty Công nghệ Màu sắc Quang học Taiwan (“TCO”) và Semilux Ltd. TCO là một công ty công nghệ quang học và nhận dạng 3D chủ yếu tham gia tùy chỉnh, thiết kế và cung cấp các thành phần quang học và chip tích hợp cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm lái xe tự động, chiếu sáng thông minh cũng như máy bay không người lái. Thông qua việc hợp tác với khách hàng, TCO khái niệm hóa và sản xuất các mô-đun quang học và nhận dạng được tùy chỉnh cụ thể theo nhu cầu của khách hàng để dễ dàng tích hợp vào thiết kế và sản xuất tổng thể. Ứng dụng cho sản phẩm của TCO bao gồm hệ thống đèn pha laser ô tô tự động, đèn pha thích ứng (ADB) cũng như hệ thống phát hiện ánh sáng và lái xe tự động (LiDAR). Thông tin chi tiết hơn có thể tìm thấy tại: .

Dự báo tương lai

Thông cáo báo chí này chứa, và một số tuyên bố miệng từ Semilux và các chi nhánh liên quan từ thời gian đến thời gian có thể chứa “dự báo tương lai” trong “vùng an toàn” của Đạo luật Cải cách Khiếu nại Chứng khoán Tư nhân 1995. Kết quả thực tế của Semilux có thể khác với dự báo, ước tính và dự đoán của nó và do đó, bạn không nên dựa vào những dự báo tương lai này như dự đoán sự kiện tương lai. Các từ như “mong đợi”, “ước tính”, “dự án”, “ngân sách”, “dự báo”, “dự kiến”, “có thể”, “sẽ”, “có thể”, “nên”, “dự đoán”, “có thể” và các biểu thức tương tự nhằm mục đích xác định những dự báo tương lai như vậy. Những dự báo tương lai này bao gồm, nhưng không giới hạn ở việc thực hiện lợi ích dự kiến của Thương vụ, việc sử dụng dự kiến của quỹ, sự tăng trưởng và mở rộng tiếp tục của Semilux và khả năng cung cấp giá trị cho khách hàng và nhà đầu tư của nó, cùng với những rủi ro khác được mô tả trong mục “Yếu tố Rủi ro” trong tài liệu đề xuất/tuyên bố đăng ký kết hợp đã được Semilux nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 12 tháng 1 năm 2024, Báo cáo hàng năm theo Mẫu 20-F đã được Semilux nộp cho SEC vào ngày 15 tháng 5 năm 2024 và những gì được bao gồm trong bất kỳ tài liệu nộp cho SEC trong tương lai của Semilux. Những dự báo tương lai này liên quan đến rủi ro đáng kể và không chắc chắn có thể dẫn đến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với kết quả mong đợi, ước tính và dự đoán. Hầu hết những yếu tố này nằm ngoài tầm kiểm soát của Semilux và rất khó dự đoán. Nếu một hoặc nhiều rủi ro hoặc bất định thực sự xảy ra, hoặc các giả định cơ bản không chính xác, kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với những gì được chỉ ra hoặc dự kiến bởi những dự báo tương lai đó. Độc giả không nên dựa vào bất kỳ dự báo tương lai nào, chỉ nên làm điều đó khi luật pháp hoặc quy định áp dụng.

Để liên hệ với nhà đầu tư và báo chí, vui lòng liên hệ:

Công ty Semilux International Ltd.
Phòng Quan hệ Đầu tư
Email: IR@semilux.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.