Qifu Technology sẽ công bố kết quả tài chính quý 1 năm 2024 chưa kiểm toán vào ngày 20 tháng 5 năm 2024

(SeaPRwire) –   HÀ NỘI, Việt Nam, ngày 07 tháng 05 năm 2024 – Qifu Technology, Inc. (NASDAQ: QFIN; HKEx: 3660) (“Qifu Technology” hoặc “Công ty”), một nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực Credit-Tech tại Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng Công ty sẽ công bố kết quả tài chính quý I chưa kiểm toán cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2024 trước thị trường Mỹ vào thứ Hai, ngày 20 tháng 5 năm 2024.

Ban lãnh đạo Qifu Technology sẽ tổ chức cuộc họp hội nghị thảo luận kết quả kinh doanh vào lúc 7 giờ 30 phút sáng giờ miền Đông nước Mỹ vào thứ Hai, ngày 20 tháng 5 năm 2024 (lúc 7 giờ 30 phút tối giờ Bắc Kinh vào thứ Hai, ngày 20 tháng 5 năm 2024).

Đăng ký tham dự hội nghị trước

Tất cả những người tham gia muốn tham dự cuộc hội nghị đều phải đăng ký trước qua đường link dưới đây.

Đường link đăng ký:

Sau khi đăng ký, mỗi người tham gia sẽ nhận được chi tiết về cuộc hội nghị, bao gồm các số điện thoại và mã truy cập duy nhất. Xin vui lòng điện thoại 10 phút trước khi cuộc hội nghị dự kiến bắt đầu.

Ngoài ra, phiên phát trực tiếp và lưu trữ của cuộc hội nghị sẽ có trên phần Quan hệ nhà đầu tư trang web của Công ty tại .

Về Qifu Technology

Qifu Technology là một nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực Credit-Tech tại Trung Quốc cung cấp đầy đủ các dịch vụ công nghệ để hỗ trợ các tổ chức tài chính và người tiêu dùng, doanh nghiệp vừa và nhỏ trong vòng đời vay vốn, bao gồm tuyển dụng người vay, đánh giá tín dụng sơ bộ, phù hợp vốn và các dịch vụ hậu kỳ. Công ty dành trọn tâm huyết để làm cho dịch vụ tín dụng trở nên dễ tiếp cận và cá nhân hơn đối với người tiêu dùng và doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua các dịch vụ Credit-Tech dành cho các tổ chức tài chính.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: .

Tuyên bố an toàn

Bất kỳ dự báo tương lai nào trong thông cáo này đều được đưa ra theo “quy định an toàn” của Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Các tuyên bố dự báo tương lai có thể được xác định thông qua các từ ngữ như “sẽ”, “mong đợi”, “dự đoán”, “tương lai”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính” và các tuyên bố tương tự. Ngoài ra, triển vọng kinh doanh và trích dẫn của ban lãnh đạo trong thông cáo này cũng như các kế hoạch chiến lược và hoạt động của Công ty chứa đựng các tuyên bố dự báo tương lai. Qifu Technology cũng có thể đưa ra các tuyên bố dự báo tương lai bằng văn bản hoặc miệng trong các báo cáo định kỳ gửi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (“SEC”) hay trong các thông cáo trên trang web của Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông hoặc trong báo cáo hàng năm gửi cổ đông, thông cáo báo chí và các tuyên bố miệng của lãnh đạo, giám đốc hoặc nhân viên công ty với bên thứ ba. Các tuyên bố không dựa trên sự kiện thực tế, bao gồm triển vọng kinh doanh, niềm tin và kỳ vọng của Công ty là các tuyên bố dự báo tương lai. Các tuyên bố dự báo tương lai chứa rủi ro và độ không chắc chắn. Một số yếu tố có thể dẫn đến kết quả thực tế đáng kể khác với bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở các yếu tố sau: chiến lược phát triển của Công ty, hợp tác với Tập đoàn 360, thay đổi luật pháp, quy định và môi trường, công nhận thương hiệu của Công ty, thị trường chấp nhận sản phẩm và dịch vụ của Công ty, xu hướng và sự phát triển trong lĩnh vực công nghệ tín dụng, chính sách của chính phủ liên quan đến lĩnh vực công nghệ tín dụng, tình hình kinh tế chung ở Trung Quốc và toàn cầu cũng như các giả định nền tảng hoặc liên quan đến bất kỳ nội dung nào trên đây. Thông tin bổ sung liên quan đến các rủi ro và độ không chắc chắn này được đưa ra trong các tài liệu gửi SEC của Qifu Technology và trên trang web của Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông. Tất cả thông tin trong thông cáo báo chí này được cập nhật đến ngày phát hành. Qifu Technology không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào, trừ khi được luật pháp yêu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Qifu Technology
Địa chỉ email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.