Puyi Inc. Thông báo sửa đổi tên tiếng Trung để xem xét tại Đại hội đồng cổ đông bất thường vào ngày 22 tháng Hai năm 2024

(SeaPRwire) –   QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, ngày 05 tháng 02 năm 2024 — Puyi Inc. (NASDAQ: PUYI) (sau đây gọi tắt là “Puyi” hoặc “Công ty”), nhà cung cấp dịch vụ quản lý tài sản bên thứ ba hàng đầu tại Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng công ty sẽ sửa đổi Thông báo họp Đại hội đồng cổ đông bất thường (“EGM”) đã đệ trình trước đó vào ngày 25 tháng 01 năm 2024 (sau đây gọi tắt là “Thông báo EGM ban đầu”) liên quan đến tên tiếng Trung được đề xuất sẽ được thông qua tại EGM. Như Công ty đã tiết lộ trước đó, Công ty dự định tổ chức EGM vào ngày 22 tháng 02 năm 2024 để bỏ phiếu về nhiều vấn đề khác nhau, trong đó có thay đổi tên tiếng Anh và tiếng Trung của Công ty cùng ký hiệu chứng khoán của công ty. Thay vì là “华普控股集团有限公司” trước đây đề xuất trong Thông báo EGM ban đầu, Công ty hiện đề xuất đổi tên tiếng Trung của mình thành “华普财富集团有限公司”.

Những thay đổi này nhằm phản ánh hướng kinh doanh hiện tại của Công ty khi công ty cam kết trở thành nhà cung cấp dịch vụ quản lý tài sản bên thứ ba hàng đầu, đồng thời cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính chất lượng cao, đa dạng phục vụ cho khách hàng và cung cấp nền tảng hỗ trợ trọn gói cho các chuyên gia tư vấn tài chính.

Các bản sao đã cập nhật của thông báo EGM và thẻ hướng dẫn bỏ phiếu cho các cổ đông nắm giữ cổ phiếu lưu ký của Hoa Kỳ có sẵn tại mục Quan hệ với nhà đầu tư trên trang web của công ty tại https://ir.puyiwm.com/.

Giới thiệu về Puyi

Puyi được thành lập vào năm 2010, niêm yết trên Nasdaq vào năm 2019, là tập đoàn dịch vụ công nghệ tài chính toàn diện dựa trên nguyên tắc phân bổ tài sản tài chính của gia đình. Doanh nghiệp tập trung vào mục tiêu cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản được cá nhân hóa cho các gia đình trung lưu mới nổi và gia đình khá giả, các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho các nhà hoạch định tài chính và các dịch vụ tài chính đa dạng cho khách hàng tổ chức.

Puyi Fund Sales Co., Ltd., một thực thể của CHND Trung Hoa được Puyi kiểm soát theo hợp đồng, sở hữu giấy phép kinh doanh chứng khoán, quyền chọn tương lai và phân phối quỹ. Puyi đã phát triển nền tảng công nghệ kỹ thuật số hàng đầu trong ngành, hỗ trợ các giao dịch trọn gói cho hơn 9.000 sản phẩm quỹ do hơn 110 công ty quỹ trên toàn quốc cung cấp, cũng như các danh mục đầu tư độc quyền của các sản phẩm quỹ do công chúng huy động trên cơ sở tính trung bình giá theo đô la. Ngoài ra, Puyi cung cấp hệ sinh thái dịch vụ toàn diện dành riêng cho những khách hàng có giá trị tài sản ròng cao, bao gồm các dịch vụ môi giới bảo hiểm, dịch vụ tư vấn ủy thác, dịch vụ thuế, dịch vụ tư vấn pháp lý, cũng như các dịch vụ tư vấn phân bổ tài sản ở nước ngoài và giáo dục.

Tuyên bố triển vọng

Thông cáo báo chí này có chứa các tuyên bố triển vọng theo định nghĩa của Đạo luật cải cách tố tụng chứng khoán tư nhân năm 1995. Các tuyên bố triển vọng bao gồm các tuyên bố liên quan đến các kế hoạch, mục tiêu, mục đích, chiến lược, sự kiện hoặc hiệu quả trong tương lai và các giả định cơ bản cùng các tuyên bố khác không phải là tuyên bố về các sự kiện trong quá khứ. Khi Puyi sử dụng các từ như “có thể”, “sẽ”, “dự định”, “nên”, “tin rằng”, “hy vọng”, “lường trước”, “dự kiến” “ước tính” hoặc các biểu thức tương tự không chỉ liên quan đến các vấn đề trong quá khứ, công ty đang đưa ra những tuyên bố triển vọng. Các tuyên bố triển vọng không đảm bảo hiệu quả trong tương lai và bao hàm các rủi ro và bất trắc có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với kỳ vọng của Puyi được thảo luận trong các tuyên bố triển vọng. Các tuyên bố này tùy thuộc vào các yếu tố rủi ro và bất trắc, bao gồm nhưng không giới hạn ở những yếu tố sau: mục tiêu và chiến lược của Puyi; phát triển kinh doanh trong tương lai của Puyi; nhu cầu và chấp nhận sản phẩm và dịch vụ; những thay đổi trong công nghệ; điều kiện kinh tế; sự tăng trưởng của ngành quản lý tài sản bên thứ ba tại Trung Quốc; danh tiếng và thương hiệu; tác động của cạnh tranh và giá cả; các quy định của chính phủ; biến động trong điều kiện kinh tế và kinh doanh nói chung tại Trung Quốc và các thị trường quốc tế mà Puyi phục vụ cùng giả định cơ bản hoặc liên quan đến bất kỳ vấn đề nào ở trên và các rủi ro khác có trong các báo cáo mà Puyi gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Vì những lý do này cùng nhiều lý do khác, các nhà đầu tư được khuyến cáo không nên quá tin tưởng vào bất kỳ tuyên bố triển vọng nào trong thông cáo báo chí này. Các yếu tố bổ sung được thảo luận trong các hồ sơ của Puyi gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch của Hoa Kỳ, có sẵn để xem tại www.sec.gov. Puyi không có nghĩa vụ phải công khai sửa đổi các tuyên bố triển vọng này để phản ánh các sự kiện hoặc tình huống phát sinh sau ngày nêu trên.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Puyi Inc.
Điện thoại: +86-20-28866499
Email: ir@puyiwm.com