Popeyes® Mở rộng tại Trung Quốc với cửa hàng thứ 10

(SeaPRwire) –   HÀ NỘI, Việt Nam, ngày 09 tháng 01 năm 2024 — Công ty TH International Limited (“Tims China” (Nasdaq: THCH)), đơn vị độc quyền kinh doanh cửa hàng cà phê Tim Hortons và nhà hàng Popeyes tại Trung Quốc, thông báo khai trương cửa hàng Popeyes thứ 10 tại Thượng Hải, đánh dấu một cột mốc quan trọng.

Hàng dài khách hàng chờ mua đồ ăn tại nhà hàng Popeyes ở Thượng Hải vào ngày khai trương

Hàng dài khách hàng chờ mua đồ ăn tại nhà hàng Popeyes ở Thượng Hải vào ngày khai trương

Vào tháng Ba, Tims China đã mua quyền độc quyền kinh doanh và phát triển nhượng quyền thương mại của Popeyes tại Trung Quốc đại lục và Ma Cao. Kể từ đó, Tims China đã điều chỉnh lại hình ảnh thương hiệu Popeyes cho thị trường Trung Quốc và đã bán được hơn 150.000 món gà chiên giòn đặc trưng của Mỹ.

Yongchen Lu, Giám đốc điều hành của Tims China, cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi đạt được cột mốc quan trọng này trong vòng 4 tháng. Với các cửa hàng Popeyes và Tim Hortons, hiện chúng tôi đang vận hành 919 cửa hàng trên khắp Trung Quốc. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ từ khách hàng đối với các sản phẩm đổi mới từ cả hai thương hiệu, và chúng tôi tin rằng nhu cầu này vẫn còn nhiều dư địa tăng trưởng hơn nữa.”

Nhìn về tương lai, Popeyes sẽ mở rộng hoạt động tại Trung Quốc, với kế hoạch mở 500 cửa hàng nữa trong 5 năm tới và 1.700 cửa hàng trong thập kỷ tới.

VỀ CÔNG TY TH INTERNATIONAL LIMITED

TH International Limited (Nasdaq: THCH) (“Tims China”) là công ty mẹ của đối tác nhượng quyền độc quyền kinh doanh cửa hàng Tim Hortons tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Ma Cao và nhà hàng Popeyes tại Trung Quốc đại lục và Ma Cao. Tims China được thành lập bởi Tập đoàn Vốn Cartesian và Công ty Quốc tế Nhà hàng Tim Hortons, một công ty con của Tập đoàn Nhà hàng Quốc tế (TSX: QSR) (NYSE: QSR).

Triết lý hoạt động của công ty gốc rễ trong việc thực thi và ra quyết định dựa trên dữ liệu ở mức độ cao, tập trung vào sự phù hợp cục bộ thực sự, đổi mới liên tục, cộng đồng chân thành và tính tiện lợi tuyệt đối. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Liên hệ

Quan hệ cổ đông

Quan hệ công chúng

Theo dõi @

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.