Ohmyhome Báo cáo hiệu suất mạnh mẽ trong Quý 1 năm 2024, dự báo doanh thu tăng trưởng hơn 110% theo năm so với nửa đầu năm

(SeaPRwire) –   Singapore, 06 tháng 5 năm 2024 — Công ty Cổ phần Ohmyhome (NASDAQ: OMH , “Ohmyhome”, “Công ty”), một nền tảng công nghệ bất động sản toàn diện cung cấp các giải pháp và dịch vụ bất động sản từ đầu đến cuối bao gồm môi giới, tu sửa và quản lý căn hộ tại Singapore, vui mừng thông báo về kết quả kinh doanh mạnh mẽ trong Quý 1 năm 2024, thể hiện tăng trưởng đáng kể trên 3 phân khúc kinh doanh chính: môi giới, tu sửa và quản lý bất động sản.

Điểm nổi bật chính

  • Quý 1 năm 2024 chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của Ohmyhome so với cùng kỳ năm trước.
  • Phân khúc Môi giới hoạt động tốt, hưởng lợi từ các đầu tư công nghệ trong những năm trước nâng cao trải nghiệm người dùng và hiệu quả hoạt động.
  • Phân khúc Tu sửa chứng kiến tăng trưởng dự án văn phòng và dân cư, tăng thị phần thông qua các giải pháp sáng tạo và tiết kiệm chi phí.
  • Phân khúc Quản lý Bất động sản thể hiện tăng trưởng hứa hẹn thông qua các giải pháp IoT thành công và mở rộng dự án quản lý, đạt khoảng 4 triệu SGD doanh thu hàng năm tái phát sinh (ARR) vào cuối Quý 1 năm 2024.
  • Doanh thu dự kiến cho nửa đầu năm 2024 đạt từ 4,6 đến 4,8 triệu SGD (khoảng 3,4 đến 3,6 triệu USD), tăng trưởng hơn 110% so với nửa đầu năm 2023.

Đổi mới công nghệ và HomerAI

Tiến bộ đáng kể được ghi nhận với HomerAI, ứng dụng di động hướng tới chủ nhà được ra mắt vào năm 2023 nhằm nâng cao quy trình giao dịch bất động sản, kết nối hơn 15.800 căn hộ tính đến cuối Quý 1 năm 2024, với giá trị hàng hóa (GMV) khoảng 15 tỷ SGD (khoảng 11,1 triệu USD). Nền tảng tiếp tục phát triển trong Quý 1 năm 2024 khi chào đón hơn 5.000 căn hộ mới, cung cấp phân tích thời gian thực, định giá tài sản và hỗ trợ giao dịch, tăng cường tương tác khách hàng và tăng trưởng người dùng. Ước tính khoảng 1/10 căn hộ giao dịch tại Singapore sử dụng HomerAI.

Bà Rhonda Wong, CEO kiêm đồng sáng lập của Ohmyhome, bình luận: “Chúng tôi phấn khởi trước những tiến bộ công nghệ và sáng kiến chiến lược, bao gồm việc mua lại phân khúc quản lý bất động sản. Công ty tiếp tục cam kết thực hiện tầm nhìn trở thành giải pháp bất động sản toàn diện và được tin cậy nhất thông qua việc áp dụng công nghệ, khi chúng tôi tiếp tục mang lại giá trị lâu dài cho cổ đông và khách hàng.”

Về Ohmyhome

Ohmyhome là nền tảng công nghệ bất động sản toàn diện cung cấp các giải pháp và dịch vụ bất động sản từ đầu đến cuối bao gồm môi giới, tu sửa và quản lý căn hộ tại Singapore. Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, Ohmyhome đã thực hiện giao dịch hơn 15.500 bất động sản tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2023 và quản lý khoảng 6.800 đơn vị tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2023. Đây cũng là nền tảng giao dịch bất động sản có điểm đánh giá cao nhất, với hơn 8.000 đánh giá chân thực, điểm trung bình 4,9/5 sao.

Ohmyhome dành trọn tâm huyết để mang lại tốc độ, thuận tiện và độ tin cậy cho các dịch vụ liên quan đến bất động sản, trở thành giải pháp bất động sản toàn diện và được tin cậy nhất cho mọi người.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Tuyên bố an toàn

Bản tin này chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Ngoài ra, từ thời gian đến thời gian, chúng tôi hoặc đại diện của chúng tôi có thể đưa ra các tuyên bố dự báo tương lai bằng miệng hoặc bằng văn bản. Chúng tôi dựa trên các dự báo và dự đoán về các sự kiện trong tương lai dựa trên thông tin hiện có. Bạn có thể xác định các tuyên bố dự báo tương lai bằng cách không có tính lịch sử, đặc biệt là những người sử dụng từ ngữ như “có thể”, “nên”, “dự kiến”, “dự đoán”, “suy nghĩ”, “ước tính”, “tin”, “lập kế hoạch”, “dự đoán”, “tiềm năng” hoặc các từ ngữ tiêu cực tương tự. Khi đánh giá các tuyên bố dự báo tương lai này, bạn nên xem xét các yếu tố khác nhau: khả năng thay đổi hướng đi của Công ty; khả năng theo kịp công nghệ mới và nhu cầu thay đổi của thị trường; và môi trường cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi.

Các tuyên bố dự báo tương lai chỉ là dự đoán. Người đọc được cảnh báo không nên dựa vào các tuyên bố dự báo tương lai này. Các sự kiện dự báo tương lai được thảo luận trong bản tin này và các tuyên bố khác từ thời gian đến thời gian bởi chúng tôi hoặc đại diện của chúng tôi có thể không xảy ra, và kết quả thực tế và sự kiện có thể khác biệt đáng kể và chịu rủi ro, điều kiện bất định.

Để biết thêm thông tin
Quan hệ cổ đông:

Theo dõi truyền thông xã hội để cập nhật tin tức mới nhất từ Công ty

X:
Facebook:
Instagram:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.