noco-noco và Neogen hợp tác chiến lược để triển khai công nghệ X-SEPATM tại thị trường pin đang phát triển mạnh ở Ấn Độ (dự kiến vượt 16 tỷ USD vào năm 2031)

(SeaPRwire) –   Những điểm nổi bật:

  • Neogen đã đảm bảo giấy phép tiếp thị và phân phối công nghệ X-SEPATM của noco-noco trong 3 năm với mục tiêu cuối cùng là sản xuất các tách giả X-SEPATM ở Ấn Độ.
  • Sự kết hợp công nghệ đột phá của công nghệ tách giả X-SEPATM của noco-noco với công nghệ điện ly của Neogen sẽ cung cấp các giải pháp tiên phong cho một đối tượng khách hàng rộng hơn.
  • noco-noco (NASDAQ: NCNC), nhằm nhanh chóng xâm nhập thị trường Ấn Độ ngày càng phát triển về di động điện và lưu trữ năng lượng bằng cách khai thác mạng lưới khách hàng rộng khắp của Neogen trong lĩnh vực sản xuất pin Ấn Độ.

SINGAPORE, ngày 07 tháng 3 năm 2024 — Tại Triển lãm Pin Tái sạc Quốc tế Tokyo gần đây nhất năm 2024, Neogen Ionics (Ấn Độ) Ltd, (“Neogen”), một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của công ty đăng ký Ấn Độ, Neogen Chemicals Ltd (NSE: NEOGEN), đã trình diễn một loạt các sản phẩm cho pin tái sạc và đáng chú ý, công nghệ tách giả đột phá X-SEPATM của noco-noco Inc., trong một triển lãm thành công thu hút được sự chú ý đáng kể và nhiều sự quan tâm.

Trước đó vào tháng 1 năm nay, Neogen và noco-noco Pte. Ltd., (“noco-noco”), một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của noco-noco Inc. (Nasdaq: NCNC), đã chính thức ký kết bản ghi nhớ về hợp tác tiếp thị và phân phối chiến lược. Thỏa thuận này mở đường cho việc giới thiệu công nghệ tách giả đột phá X-SEPATM vào thị trường Ấn Độ, với mục tiêu cuối cùng là cho phép Neogen sản xuất tách giả X-SEPATM trong nước.

Liên minh nhằm khai thác khả năng hiệu suất đặc biệt của X-SEPATM để thúc đẩy sự phát triển trong hệ sinh thái lưu trữ năng lượng và phân khúc xe điện ở Ấn Độ.

noco-noco Inc, Neogen Ionics Ltd, vật liệu và công nghệ pin tái sạc, #Ấn Độ #Nhật Bản #Năng lượng sạch

Hình ảnh: noco-tech, Nhật Bản và Neogen Ionics, Ấn Độ, hợp tác trưng bày sản phẩm X-SEPA(TM) và các sản phẩm khác của Neogen tại Battery Japan. Từ trái sang phải là Kawai San, ông Metha, bà Kadam và Moriya San.

Tăng tốc tiến vào thị trường trên phạm vi ứng dụng rộng:

Trong vòng ba năm tới, noco-noco sẽ hợp tác với Neogen với tư cách là đối tác chiến lược đáng tin cậy để tiếp thị và phân phối sản phẩm và công nghệ X-SEPATM tại Ấn Độ. Liên doanh nhằm tăng tốc xâm nhập thị trường và thiết lập một vị trí vững chắc trên thị trường lưu trữ năng lượng và thị trường xe điện Ấn Độ. Nhờ vào mạng lưới khách hàng rộng khắp của Neogen bao gồm các nhà sản xuất pin và pin trên toàn quốc, noco-noco mong muốn tăng tốc độ áp dụng công nghệ X-SEPATM trên toàn Ấn Độ.

Liên doanh được thực hiện vào thời điểm kịp lúc khi các nhà sản xuất pin lithium-ion Ấn Độ lên kế hoạch mở rộng quy mô đáng kể, cho thấy sự tăng trưởng đáng kể về năng lực sản xuất. Ngành dự báo tốc độ tăng trưởng hàng năm trung bình (CAGR) là 22,1% cho thị trường pin lithium-ion Ấn Độ, đạt doanh thu ước tính vượt quá 16 tỷ USD vào năm 2031. Liên doanh này đặt noco-noco là một nhân tố then chốt trong thị trường tăng trưởng cao này, thúc đẩy các mối quan hệ đối tác lâu dài và đóng góp cho chuỗi giá trị lưu trữ năng lượng bền vững.

Kết hợp công nghệ cho các giải pháp pin tiên tiến

Chiều hướng thứ hai của hợp tác này liên quan đến việc tích hợp công nghệ X-SEPATM của noco-noco với điện ly độc quyền của Neogen, nâng cao hiệu suất pin tái sạc.

Neogen, một nhân tố then chốt trong lĩnh vực hóa chất pin Ấn Độ, chuyên sản xuất vật liệu pin lithium-ion, với trọng tâm là điện ly và muối lithium.

Việc tích hợp điện ly của Neogen với công nghệ tách giả X-SEPATM đột phá của noco-noco tạo ra một giải pháp tiên phong cho pin tái sạc bền hơn và đáng tin cậy hơn, được chế tạo theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường Ấn Độ. Những nhu cầu này bao gồm biến đổi nhiệt độ cực đoan trong mùa và nhu cầu về pin rẻ tiền, bền lâu cho phương tiện vận tải 2 và 3 bánh phổ biến cũng như các ứng dụng lưu trữ năng lượng rộng rãi.

Tách giả X-SEPATM cho phép pin đạt được vòng đời kéo dài 3000 chu kỳ ở 60°C và hiệu suất cao ngay cả ở 0°C, và khả năng chống bất thường ở 150°C trong một giờ, kết hợp với điện ly của Neogen, liên doanh nhằm khám phá các công thức pin mới nhằm tăng tốc độ áp dụng và xâm nhập thị trường X-SEPATM trên toàn Ấn Độ.

Ông Masataka Matsumura, Giám đốc điều hành của noco-noco,

“Hợp tác với Neogen, một nhân tố then chốt trong ngành công nghiệp vật liệu pin Ấn Độ, không chỉ đơn thuần là một liên minh kinh doanh. Nó thể hiện một quan hệ đối tác mạnh mẽ dành cho đổi mới công nghệ, giải quyết nhu cầu cấp bách về ứng dụng pin bền vững trước bối cảnh nhu cầu lưu trữ năng lượng ngày càng tăng của hơn một tỷ người. Chúng tôi rất phấn khích về tương lai khi cùng nhau nâng cao giá trị doanh nghiệp và thúc đẩy sáng tạo.”

Trở lại hành trình từ trưng bày đến hợp tác:

Sự khởi nguồn của hợp tác chiến lược này bắt nguồn từ sự kiện khi Neogen tổ chức một hội thảo ngành quan trọng giới thiệu Tiến sĩ Kanamura, nhà khoa học nổi tiếng lãnh đạo nghiên cứu phát triển X-SEPATM tại 3DOM ở Nhật Bản. Điều này dẫn đến Triển lãm Pin Ấn Độ vào tháng 10 năm 2023 khi Neogen trưng bày công nghệ X-SEPATM thu hút sự quan tâm đáng kể từ các nhà sản xuất pin và pin trong nước.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Tiến sĩ Kiyoshi Kanamura, một chuyên gia được tôn trọng trong lĩnh vực nghiên cứu pin hóa học điện, đã đứng ra phát triển tách giả 3DOM. Ông hiện là Giáo sư danh dự, Khoa Khoa học Môi trường Đô thị Tokyo (TMU). Ông từng giữ chức Phó giáo sư, Khoa Kỹ thuật, Đại học Kyoto; Phó giáo sư, TMU và Giáo sư Hóa học Ứng dụng, Trường Đại học Kỹ thuật, TMU. Ông từng là Thành viên Ủy ban Giới thiệu của Tổ chức Phát triển Công n