noco-noco và Neogen cùng hợp tác chiến lược phát triển công nghệ X-SEPA™ tại thị trường pin bùng nổ của Ấn Độ (doanh thu dự kiến vượt ngưỡng 16 tỉ USD vào năm 2031)

(SeaPRwire) –   Điểm nổi bật:

  • Neogen đã có được giấy phép tiếp thị và phân phối 3 năm cho công nghệ X-SEPA™ của noco-noco có mục tiêu sản xuất bộ phân tách X-SEPATM tại Ấn Độ.
  • Sự phối hợp công nghệ giữa công nghệ bộ phân tách X-SEPA™ đột phá của noco-noco và chất điện phân của Neogen sẽ cung cấp giải pháp tiên phong cho một danh mục khách hàng rộng lớn hơn.
  • noco-noco (NASDAQ: NCNC), có mục tiêu thâm nhập nhanh chóng vào thị trường xe điện và lưu trữ năng lượng đang phát triển mạnh mẽ của Ấn Độ bằng cách tận dụng mạng lưới khách hàng rộng lớn của Neogen trong lĩnh vực sản xuất ắc quy của Ấn Độ.

Singapore/Ấn Độ, ngày 7 tháng 3 năm 2024 – Tại Triển lãm ắc quy sạc quốc tế năm 2024 mới đây tại Tokyo, Neogen Ionics (Ấn Độ) Ltd, (“Neogen”), một công ty con sở hữu hoàn toàn của công ty đại chúng Ấn Độ, Neogen Chemicals Ltd (NSE: NEOGEN), đã giới thiệu một loạt sản phẩm cho các loại ắc quy sạc và đặc biệt, bộ phân tách X-SEPATM đột phá của noco-noco Inc., trong một buổi triển lãm thành công đã nhận được sự quan tâm đáng kể và lợi ích đáng kể.

Vào đầu tháng 1 năm nay, Neogen và noco-noco Pte. Ltd., (“noco-noco”), một công ty con sở hữu toàn bộ của noco-noco Inc. (Nasdaq: NCNC), đã chính thức hóa một biên bản ghi nhớ về tiếp thị và phân phối chiến lược. Thỏa thuận này mở đường cho việc giới thiệu công nghệ bộ phân tách ắc quy X-SEPA™ mang tính cách mạng của noco-noco vào thị trường Ấn Độ, với mục tiêu cuối cùng của Neogen là sản xuất bộ phân tách X-SEPATM trong nước.

Mục tiêu của liên minh là khai thác các khả năng hiệu suất vượt trội của X-SEPA™ để thúc đẩy sự tăng trưởng trong hệ sinh thái lưu trữ năng lượng và phân khúc xe điện của Ấn Độ.

nbsp;                                                    

Triển lãm ắc quy sạc, Tokyo: Neogen Ionics và noco-noco(thông qua noco-tech) hợp tác để giới thiệu và tiếp thị X-SEPATM 

Từ trái sang Kawai San (noco-noco), ông Mehta (Neogen), cô Kadam (Neogen), Moriya San (noco-noco). 

Tăng tốc thâm nhập thị trường trên nhiều ứng dụng

Trong ba năm tới, noco-noco sẽ hợp tác với Neogen với tư cách là đối tác chiến lược đáng tin cậy để tiếp thị và phân phối các sản phẩm và công nghệ X-SEPA™ tại Ấn Độ. Mối quan hệ đối tác này nhằm mục đích đẩy nhanh quá trình thâm nhập thị trường và thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ trong thị trường lưu trữ năng lượng và thị trường xe điện của Ấn Độ. Tận dụng mạng lưới khách hàng rộng lớn của Neogen gồm các nhà sản xuất pin và ắc quy trên toàn quốc, noco-noco tìm cách đẩy nhanh quá trình áp dụng công nghệ X-SEPA™ trên khắp Ấn Độ.

Mối quan hệ đối tác được định thời chiến lược khi các nhà sản xuất ắc quy lithium-ion của Ấn Độ lên kế hoạch mở rộng đáng kể, cho thấy sự gia tăng đáng kể về năng lực sản xuất. Ngành công nghiệp ước tính tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 22,1% đối với thị trường ắc quy lithium-ion của Ấn Độ, đạt tổng doanh thu ước tính vượt quá 16 tỷ đô la Mỹ vào năm 2031. Sự hợp tác này định vị noco-noco trở thành một người chơi chính trong thị trường có tốc độ tăng trưởng cao này, thúc đẩy các mối quan hệ đối tác dài hạn và đóng góp vào chuỗi giá trị lưu trữ năng lượng bền vững.

Kết hợp các công nghệ để tạo ra các giải pháp ắc quy tiên tiến

Yếu tố thứ hai của sự hợp tác này liên quan đến việc tích hợp công nghệ X-SEPA™ của noco-noco với chất điện phân độc quyền của Neogen, giúp tăng hiệu suất của ắc quy sạc.

Neogen, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất ắc quy ở Ấn Độ, chuyên sản xuất vật liệu ắc quy lithium-ion, tập trung vào chất điện phân và muối lithium.

Sự tích hợp chất điện phân của Neogen với công nghệ X-SEPA™ đột phá của noco-noco tạo ra một giải pháp tiên phong cho các loại ắc quy sạc bền hơn và đáng tin cậy hơn, được thiết kế riêng để đáp ứng các nhu cầu thị trường đa dạng của Ấn Độ. Các nhu cầu này bao gồm từ biến động nhiệt độ cực đoan trong các mùa đến nhu cầu về các loại ắc quy giá cả phải chăng, bền bỉ để vận chuyển xe 2 bánh và 3 bánh phổ biến cũng như các ứng dụng lưu trữ năng lượng rộng rãi.

Bộ phận phân tách X-SEPA™ giúp ắc quy đạt tuổi thọ kéo dài 3000 chu kỳ ở 60°C và hiệu suất cao ngay cả ở 0°C, và khả năng chống lại các bất thường ở 150°C trong một giờ, cùng với chất điện phân của Neogen, sự hợp tác này nhằm mục đích khám phá các công thức ắc quy mới để đẩy nhanh quá trình áp dụng và thâm nhập thị trường của X-SEPA™ trên khắp Ấn Độ.

Masataka Matsumura, Giám đốc điều hành của noco-noco, cho biết,

“Hợp tác với Neogen, một công ty hàng đầu trong ngành vật liệu ắc quy của Ấn Độ, không chỉ là một liên minh kinh doanh. Nó cho thấy một mối quan hệ đối tác vững chắc dành riêng cho các giải pháp công nghệ tiên phong, giải quyết nhu cầu cấp thiết về các ứng dụng ắc quy bền vững trong bối cảnh nhu cầu lưu trữ năng lượng đang gia tăng của hơn một tỷ người. Chúng tôi vô cùng phấn khởi về tương lai, khi chúng tôi cùng nhau hợp tác để nâng cao giá trị doanh nghiệp và thúc đẩy đổi mới.”

Theo dõi hành trình từ giới thiệu đến hợp tác

Sự khởi đầu của sự hợp tác chiến lược này bắt nguồn từ sự kiện khi Neogen tổ chức một hội thảo ngành công nghiệp lớn có sự tham gia của Tiến sĩ Kanamura, chuyên gia công nghệ nổi tiếng tiên phong trong nghiên cứu và phát triển X-SEPA™ tại 3DOM ở Nhật Bản. Điều này dẫn đến Triển lãm ắc quy Ấn Độ vào tháng 10 năm 2023, nơi Neogen giới thiệu công nghệ X-SEPA™ trước sự quan tâm đáng kể từ các công ty pin và ắc quy trong nước.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Tiến sĩ Kiyoshi Kanamura, một chuyên gia được kính trọng trong lĩnh vực nghiên cứu ắc quy điện hóa, đã tiên phong trong việc phát triển bộ phận phân tách 3DOM. Ông hiện là Giáo sư danh dự, Khoa Khoa học Môi trường Đô thị Đại học Metropolitan Tokyo (“TMU”).  Ông đã giữ các chức vụ Phó giáo sư, Khoa Kỹ thuật, Đại học Kyoto; Phó giáo sư, TMU và Giáo sư Hóa học ứng dụng, Trường sau đại học Kỹ thuật