NIO Inc. Cập nhật số lượng giao hàng tháng 2 năm 2024

  • NIO đã giao 8.132 xe trong tháng Hai năm 2024
  • Tính đến thời điểm hiện tại, NIO đã giao 18.187 xe trong năm 2024
  • Tính đến ngày 29 tháng Hai năm 2024, NIO đã giao tổng cộng 467.781 xe

(SeaPRwire) –   Thượng Hải, Trung Quốc, ngày 1 tháng 3 năm 2024 – NIO Inc. (NYSE: NIO; HKEX: 9866; SGX: NIO) (“NIO” hoặc “Công ty”), công ty tiên phong dẫn đầu thị trường xe điện thông minh cao cấp, hôm nay thông báo kết quả giao hàng tháng Hai năm 2024 của mình.

NIO đã giao 8.132 xe trong tháng Hai năm 2024. Trong đó bao gồm 4.765 xe điện thông minh SUV cao cấp và 3.367 xe điện thông minh xe mui kín cao cấp. Tính đến ngày 29 tháng Hai năm 2024, NIO đã giao tổng cộng 467.781 xe.

Giới thiệu về NIO Inc.
NIO Inc. là công ty tiên phong dẫn đầu thị trường xe điện thông minh cao cấp. Được thành lập vào tháng Mười một năm 2014, sứ mệnh của NIO là định hình phong cách sống vui tươi. NIO đặt mục tiêu xây dựng một cộng động từ những chiếc xe điện thông minh để chia sẻ niềm vui và cùng phát triển với người dùng. NIO thiết kế, phát triển, đồng sản xuất và bán các loại xe điện thông minh cao cấp, thúc đẩy các đổi mới trong các công nghệ thế hệ tiếp theo về lái xe thông minh và được hỗ trợ, các công nghệ kỹ thuật số, hệ truyền động điện và pin. NIO tạo sự khác biệt thông qua các cải tiến và đổi mới công nghệ liên tục, chẳng hạn như các công nghệ đổi pin hàng đầu trong ngành, BaaS (Pin như một dịch vụ), cũng như NIO Assisted và Intelligent Driving độc quyền và các dịch vụ đăng ký của mình. Danh mục sản phẩm của NIO bao gồm ES8, mẫu SUV hàng đầu chạy điện thông minh sáu chỗ ngồi; ES7 (hay EL7), mẫu SUV thông minh chạy điện năm chỗ ngồi cỡ trung; ES6 (hay EL6), mẫu SUV chạy điện thông minh năm chỗ ngồi toàn diện; EC7, mẫu SUV mui kín chạy điện thông minh năm chỗ ngồi; EC6, mẫu SUV mui kín chạy điện thông minh năm chỗ ngồi; ET9, mẫu xe hàng đầu điều hành chạy điện thông minh; ET7, mẫu xe mui kín hàng đầu chạy điện thông minh; ET5, mẫu xe mui kín chạy điện thông minh cỡ trung; và ET5T, mẫu xe du lịch chạy điện thông minh.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm an toàn
Bản thông cáo báo chí này có chứa các tuyên bố có thể cấu thành “tuyên bố hướng về tương lai” theo các điều khoản “miễn trừ trách nhiệm” của Đạo luật cải cách tố tụng chứng khoán tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Các tuyên bố hướng về tương lai này có thể được xác định bằng cách sử dụng các thuật ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “nhằm mục đích”, “tương lai”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính”, “có khả năng” và các tuyên bố tương tự. NIO cũng có thể đưa ra các tuyên bố hướng về tương lai bằng văn bản hoặc miệng trong các báo cáo định kỳ gửi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (“SEC”), trong báo cáo thường niên gửi cho các cổ đông, trong các thông báo, thông tư hoặc các ấn phẩm khác được đăng trên các trang web của Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông ( “SEHK”) và Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore (SGX-ST), trong các thông cáo báo chí và các tài liệu viết khác và trong các tuyên bố miệng của các cán bộ, giám đốc, hoặc nhân viên của NIO khi trả lời bên thứ ba. Các tuyên bố không phải là sự kiện đã xảy ra, bao gồm các tuyên bố về niềm tin, kế hoạch và kỳ vọng của NIO, đều là những tuyên bố hướng về tương lai. Các tuyên bố hướng về tương lai bao gồm những rủi ro và bất trắc vốn có. Một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những nội dung trong bất kỳ tuyên bố hướng về tương lai nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở những yếu tố sau đây: các chiến lược của NIO; phát triển kinh doanh trong tương lai, tình hình tài chính và kết quả hoạt động của NIO; khả năng của NIO trong việc phát triển và sản xuất một chiếc xe có chất lượng và sức hấp dẫn đủ đối với khách hàng theo đúng tiến độ và ở quy mô lớn; khả năng đảm bảo và mở rộng năng lực sản xuất, bao gồm thiết lập và duy trì quan hệ đối tác với các bên thứ ba; khả năng cung cấp các giải pháp năng lượng toàn diện và tiện lợi cho khách hàng; khả năng tồn tại, tiềm năng tăng trưởng và triển vọng của BaaS và ADaaS mới được giới thiệu; khả năng cải thiện các công nghệ hoặc phát triển các công nghệ thay thế để đáp ứng nhu cầu của thị trường không ngừng thay đổi và sự phát triển của ngành; khả năng của NIO trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn bắt buộc liên quan đến xe cơ giới; khả năng đảm bảo nguồn cung cấp nguyên liệu thô hoặc các thành phần khác được sử dụng trong xe của NIO; khả năng đảm bảo đủ lượng đặt trước và doanh số bán xe; khả năng kiểm soát chi phí liên quan đến hoạt động; khả năng xây dựng thương hiệu NIO; điều kiện kinh tế và kinh doanh chung trên toàn cầu và tại Trung Quốc và các giả định cơ bản hoặc liên quan đến bất kỳ điều nào ở trên. Thông tin chi tiết hơn về những rủi ro này và các rủi ro khác được bao gồm trong hồ sơ của NIO tại SEC và các thông báo và hồ sơ trên các trang web của SEHK và SGX-ST. Mọi thông tin được cung cấp trong bản thông cáo báo chí này là tính đến ngày của bản thông cáo báo chí này và NIO không chịu bất kỳ nghĩa vụ nào phải cập nhật bất kỳ tuyên bố hướng về tương lai nào, ngoại trừ theo yêu cầu của luật hiện hành.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://ir.nio.com

Quan hệ nhà đầu tư
ir@nio.com

Quan hệ truyền thông
global.press@nio.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.