NIO Inc. Cập nhật số lượng giao hàng tháng 11 năm 2023

  • NIO giao hàng 15.959 xe trong tháng 11 năm 2023, tăng 12,6% so với cùng kỳ năm ngoái
  • NIO giao hàng 142.026 xe tính đến nay trong năm 2023, tăng 33,1% so với cùng kỳ năm ngoái
  • Tổng số lượng giao hàng của các mẫu xe NIO đạt 431.582 chiếc vào ngày 30 tháng 11 năm 2023

(SeaPRwire) –   THƯỢNG HẢI, Trung Quốc, ngày 01 tháng 12 năm 2023 – NIO Inc. (NYSE: NIO; HKEX: 9866; SGX: NIO) (“NIO” hoặc “Công ty”) – một công ty tiên phong và dẫn đầu trong phân khúc thị trường xe điện thông minh cao cấp, hôm nay công bố báo cáo doanh số giao hàng tháng 11 năm 2023.

Trong tháng 11 năm 2023, NIO đã giao hàng 15.959 chiếc xe, tăng 12,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng số lượng giao hàng bao gồm 10.545 mẫu SUV thông minh cao cấp và 5.414 mẫu sedan thông minh cao cấp. Tính đến ngày 30 tháng 11 năm 2023, tổng số lượng giao hàng của các mẫu xe NIO đạt 431.582 chiếc.

Về NIO Inc.
NIO Inc. là một công ty tiên phong và dẫn đầu trong phân khúc thị trường xe điện thông minh cao cấp. Được thành lập vào tháng 11 năm 2014, sứ mệnh của NIO là tạo nên phong cách sống vui vẻ. NIO hướng tới xây dựng cộng đồng bắt đầu từ xe điện thông minh để chia sẻ niềm vui và cùng phát triển với người dùng. NIO thiết kế, phát triển, sản xuất liên doanh và bán xe điện thông minh cao cấp, dẫn dắt sáng tạo trong công nghệ tự hành, kỹ thuật số, hệ thống nguồn năng lượng điện và pin. NIO khác biệt bản thân qua những đột phá công nghệ và sáng tạo liên tục, chẳng hạn như công nghệ trao đổi pin tiên tiến của mình, Dịch vụ pin theo yêu cầu (BaaS) cũng như công nghệ lái tự hành riêng biệt và Dịch vụ lái tự hành theo yêu cầu (ADaaS). Danh mục sản phẩm của NIO bao gồm ES8, một mẫu SUV thông minh cao cấp 6 chỗ ngồi, ES7 (hoặc EL7), một mẫu SUV thông minh cao cấp 5 chỗ ngồi cỡ trung lớn, ES6 (hoặc EL6), một mẫu SUV thông minh toàn diện 5 chỗ ngồi, EC7, một mẫu SUV coupe thông minh cao cấp 5 chỗ ngồi, EC6, một mẫu SUV coupe thông minh 5 chỗ ngồi, ET7, một mẫu sedan thông minh cao cấp, ET5, một mẫu sedan thông minh cỡ trung và ET5T, một mẫu xe du lịch thông minh.

Tuyên bố an toàn
Các tuyên bố dự báo tương lai trong bản tin này chứa những tuyên bố có thể được coi là “tuyên bố dự báo tương lai” theo quy định của Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố dự báo tương lai này có thể được nhận dạng qua ngôn ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “tin tưởng”, “kế hoạch”, “tin”, “ước tính”, “dự đoán” và các tuyên bố tương tự. NIO cũng có thể đưa ra các tuyên bố dự báo tương lai bằng văn bản hoặc bằng lời nói trong các báo cáo định kỳ gửi Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), trong báo cáo thường niên gửi cổ đông, trong các thông cáo báo chí, tài liệu phát hành trên trang web của Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông (SEHK) và Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore (SGX-ST), trong các thông cáo báo chí hoặc qua lời nói của các quan chức, giám đốc hoặc nhân viên với bên thứ ba. Những tuyên bố không dựa trên sự kiện thực tế, bao gồm các tuyên bố liên quan đến niềm tin, kế hoạch và dự kiến của NIO, đều là những tuyên bố dự báo tương lai. Các tuyên bố dự báo tương lai chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố bất định và rủi ro. Một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế đáng kể khác với bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào bao gồm nhưng không giới hạn ở các yếu tố sau: chiến lược kinh doanh, tình hình tài chính và kết quả hoạt động của NIO; khả năng phát triển và sản xuất xe theo yêu cầu của khách hàng về chất lượng và thiết kế trong quy mô lớn; khả năng mở rộng và duy trì đối tác sản xuất; khả năng cung cấp giải pháp nguồn năng lượng toàn diện cho khách hàng; tính khả thi, tiềm năng tăng trưởng và triển vọng của BaaS và ADaaS mới giới thiệu; khả năng cải thiện công nghệ hoặc phát triển công nghệ thay thế để đáp ứng nhu cầu và phát triển ngành; khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn liên quan đến xe cơ giới; khả năng đảm bảo nguồn cung nguyên liệu và linh kiện sử dụng trong xe; khả năng đảm bảo đặt cọc và doanh số bán hàng đầy đủ cho các mẫu xe; khả năng kiểm soát chi phí hoạt động; khả năng xây dựng thương hiệu NIO; tình hình kinh tế và thương mại toàn cầu cũng như Trung Quốc; và giả định nền tảng cho bất kỳ dự báo nào trên. Thông tin chi tiết hơn về các yếu tố rủi ro này được đưa ra trong các tài liệu NIO gửi SEC và công bố trên trang web của SEHK và SGX-ST. Mọi thông tin cung cấp trong bản tin này đều dựa trên thời điểm ngày phát hành và NIO không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: http://ir.nio.com

Quan hệ nhà đầu tư
ir@nio.com

Quan hệ báo chí
global.press@nio.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.