NEXEN TIRE tuyên bố tham gia TIRE COLOGNE 2024

NEXEN TIRE announces participation at TIRE COLOGNE 2024

(SeaPRwire) –   SEOUL, Hàn Quốc, ngày 27 tháng 5 năm 2024 NEXEN TIRE là nhà sản xuất lốp hàng đầu toàn cầu, hôm nay đã thông báo sẽ tham dự sự kiện TIRE COLOGNE 2024 sẽ được tổ chức tại Cologne, Đức từ ngày 4 đến 6 tháng 6.

NEXEN TIRE sẽ giới thiệu danh mục sản phẩm tại TIRE COLOGNE 2024 giới thiệu nhiều loại lốp mới nhất trên năm danh mục: lốp mùa hè, lốp mọi mùa, lốp điện mùa đông và lốp đua. N’BLUE 4 Season 2 và N’FERA Sport, hai sản phẩm từng đoạt giải thưởng, sẽ được trưng bày cho loại lốp mọi thời tiết và lốp mùa hè.

NEXEN TIRE sẽ tổ chức hai buổi họp báo để giới thiệu các sản phẩm mùa đông mới nhất, WINGUARD Sport 3 và WINGUARD ice 3, cho thị trường An-pơ và Bắc Âu cũng như cung cấp hiểu biết sâu sắc về sự phát triển của mình trong lĩnh vực thiết bị gốc (OE) dành cho các nhà sản xuất ô tô nổi tiếng. Các buổi họp báo sẽ diễn ra vào ngày đầu tiên của chương trình triển lãm, đầu tiên là tiếng Đức và sau đó là tiếng Anh.

Năm nay, NEXEN TIRE sẽ giới thiệu những chiếc lốp hiệu suất cao cao cấp trong lĩnh vực thể thao motor và xe điện, cho phép du khách tham gia các hoạt động thể thao motor của NEXEN TIRE thông qua trình mô phỏng đua xe thể thao và đồng thời xem chiếc N’FERA Sport SUV EV được trưng bày, được trang bị trong Kia EV6.

Ngoài ra, một buổi họp mặt và ký tặng chữ ký với các huyền thoại của Eintracht Frankfurt là Ervin Skela và Alexander Schur sẽ được tổ chức vào ngày 4 tháng 6 từ 18:30 đến 19:30, tạo cơ hội duy nhất cho người hâm mộ và du khách được gặp gỡ các biểu tượng bóng đá.

Các thành viên trong nhóm điều hành của NEXEN TIRE Châu Âu sẽ có mặt tại Tire Cologne 2024. Hãy đến gian hàng A-010/B-019 tại Hội trường 6 để tìm hiểu thêm về công ty và các sản phẩm của công ty.

Giới thiệu về NEXEN TIRE

NEXEN TIRE, thành lập năm 1942, là nhà sản xuất lốp xe toàn cầu có trụ sở tại Hàn Quốc. Là một trong những nhà sản xuất lốp xe phát triển nhanh nhất thế giới, NEXEN TIRE hiện hoạt động tại 150 quốc gia và sở hữu bốn nhà máy sản xuất, hai nhà máy tại Hàn Quốc (Yangsan và Changnyeong), một nhà máy tại Thanh Đảo, Trung Quốc. Năm 2019, một nhà máy khác tại Žatec, Cộng hòa Séc đã đi vào hoạt động. NEXEN TIRE sản xuất lốp xe với công nghệ tiên tiến và thiết kế xuất sắc cho xe du lịch, xe SUV và xe tải nhẹ. NEXEN TIRE cung cấp lốp xe thiết bị gốc cho các nhà sản xuất ô tô toàn cầu tại nhiều quốc gia trên thế giới. Là công ty đầu tiên trong số các nhà sản xuất lốp xe khác trên thế giới, công ty đã đạt được thành tựu to lớn là giành được bốn giải thưởng thiết kế hàng đầu thế giới vào năm 2014. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: LIÊN HỆ: Sylvia Chang, sylvia.chang@pivotp.co.kr