MB ra mắt dịch vụ Private Banking cho giới siêu giàu

Cái bắt tay của hai ngân hàng lớn

Trong bối cảnh giới siêu giàu Việt đang tăng trưởng ngày một ấn tượng cả về số lượng lẫn khối lượng tài sản, ngành tài chính – ngân hàng trong nước cần giải pháp toàn diện, có tính cá nhân hóa cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của tầng lớp thượng lưu. Nắm bắt nhu cầu đó, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã cho ra đời MB Private – dịch vụ ngân hàng cao cấp chuyên biệt (Private Banking) dành cho khách hàng có tài sản lớn. Theo MB, đây là dịch vụ Private Banking đầu tiên tại Việt Nam, mang đến hệ thống giải pháp tài chính toàn diện cùng dịch vụ tư vấn chuyên biệt cho từng khách hàng.

“Tuy những dịch vụ đơn lẻ như quản lý tài sản hoặc tư vấn đầu tư đã xuất hiện trên thị trường, việc cung cấp một giải pháp toàn diện như Private Banking vẫn còn là bài toán chưa có lời giải đặt ra cho các tổ chức tài chính Việt Nam”, đại diện MB cho biết.

Để có bước đi tiên phong này, MB đã trải qua quá trình chuẩn bị kỹ càng. Một trong số đó là quyết định hợp tác với Bordier & Cie – “ông tổ” ngành Private Banking Thụy Sỹ. Với kinh nghiệm hơn 175 năm trong ngành, Bordier đã hỗ trợ MB trong vai trò cố vấn, chia sẻ câu chuyện thành công, quy trình và đào tạo chuyên môn cho các chuyên gia MB tại chi nhánh của Bodier ở Singapore và trụ sở Geneva (Thụy Sỹ).

Ông Lưu Trung Thái – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc MB và ông Evrard Bordier, Giám đốc điều hành và Quản lý của Bordier & Cie Singapore trao đổi về dịch vụ Private Banking tại sự kiện ra mắt hôm 25/2.

Dịch vụ Private Banking “chuẩn Thụy Sỹ”

Là kết tinh của uy tín cùng sự thấu hiểu thị trường trong nước của MB cũng như kinh nghiệm 175 năm cung cấp dịch vụ Private Banking của Bordier, MB Private mang tới một hệ thống giải pháp tài chính và tư vấn toàn diện. Trong đó bao gồm dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp, các giải pháp đầu tư, bảo hiểm và tín dụng, hoạch định tài sản cũng như các dịch vụ tư vấn chuyên biệt theo yêu cầu.

Mỗi khách hàng có một giám đốc tư vấn quản lý tài sản tận tâm được đào tạo bài bản, đóng vai trò cầu nối giữa khách hàng với những chuyên gia giàu kinh nghiệm từ MB Private và các đối tác quốc tế, hỗ trợ khách hàng trên hành trình thực hiện các mục tiêu đặt ra.

Không chỉ vậy, dịch vụ còn mang đến cho khách hàng những đặc quyền thông qua Bespoke Services – dịch vụ tài chính được thiết kế chuyên biệt, “may đo” dựa trên mong muốn của từng khách hàng. Thông qua đó, khách hàng có thể tiếp cận các dịch vụ chuẩn quốc tế với mạng lưới đối tác hàng đầu thế giới trên nhiều lĩnh vực của MB và Bordier như Doctor Anywhere, Henley & Partners, và Fidinam. 

Sau lễ ra mắt ngày 25/2, MB sẽ phối hợp cùng Bordier tổ chức chuỗi sự kiện đặc biệt, tạo không gian gặp gỡ, chia sẻ và kết nối cho các khách hàng cá nhân có tài sản lớn tại Việt Nam, đồng thời trao đổi và thảo luận về những chủ đề đang được quan tâm như đầu tư bất động sản hay hoạch định kế hoạch chuyển giao tài sản cho thế hệ sau.

Minh Anh