Lingyun Xiang được bầu làm Viện sĩ nước ngoài của Viện Khoa học Tự nhiên Châu Âu

(SeaPRwire) –   Hanover,Đức, ngày 26 tháng 3 năm 2024 — , sau một số vòng đánh giá học thuật, lựa chọn nghiêm ngặt, Giáo sư Xiang Lingyun, một nhà kinh tế ở Hoa Kỳ, đã được bầu làm Viện sĩ Viện hàn lâm Khoa học tự nhiên châu Âu.

Giới thiệu về Lingyun Xiang
Lingyun Xiang, Tiến sĩ, Giáo sư, Nhà kinh tế học tại Hoa Kỳ và Nhà đầu tư nổi tiếng, đồng thời là Kế toán viên quốc tế (FAIA), Kế toán viên công chứng quốc tế (IAAP), Kế toán viên công chứng điều tra (FCPA), Viện sĩ – Viện kế toán công chứng (FIPA) của Viện kế toán công chứng (IPA), Kế toán tài chính cấp cao (FFA FIPA) của Viện kế toán tài chính (IFA), Quản lý tài chính Internet được cấp chứng chỉ quốc tế (ICIFM), Giáo sư chính thức (Giám đốc tiến sĩ) của Đại học Maryland, Hoa Kỳ và Giáo sư danh dự của Đại học Bắc Kinh.

Về mặt học thuật, các sở thích nghiên cứu của Giáo sư Xiang bao gồm công nghệ ChatGPT, siêu dữ liệu, chuỗi khối, ưu đãi cổ phần, đầu tư vốn tư nhân và các lĩnh vực khác. Ông là tác giả của Tương lai của ChatGPT đã đến, Con đường thiên đường của siêu dữ liệu, Logic của chuỗi khối, Hướng dẫn thực hành về ưu đãi cổ phần, Các giải pháp đầu tư vốn tư nhân, Chuỗi khối: Cuộc cách mạng công nghệ nâng cao nền kinh tế thực, Chiến thắng tài chính – Tài chính và tăng trưởng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Kinh tế hình ảnh toàn cầu, Kinh tế công nghiệp, Quản lý thương mại và kinh tế quốc tế, Quản lý kho vận và thương mại điện tử, Rủi ro đầu tư và quản lý hoạt động, v.v.

Giáo sư Xiang đã nhận được nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế, chứng tỏ sự đóng góp xuất sắc của ông cho lĩnh vực học thuật, kinh tế và văn hóa. Ông đã xuất hiện trên trang bìa Hồ sơ nhân vật ở Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và nhiều tạp chí, và đã nhận được giải thưởng từ Ủy ban Đầu tư và Thương mại Quốc gia Hoa Kỳ, Quỹ Trao đổi Văn hóa Quốc tế Hoa Kỳ và Hội nghị Thượng đỉnh Đổi mới Thương hiệu Tài chính Quốc tế Trung Quốc. Lingyun Xiang cũng đã được Văn phòng quốc gia về học tập từ Lei Feng trao tặng danh hiệu danh dự “Cá nhân tiên tiến quốc gia học tập từ Lei Feng”. Ảnh hưởng học thuật của ông tiếp tục mở rộng và ông đã được đưa vào Sổ lưu bút những người có ảnh hưởng năm 2021 và là thành viên của Nhóm chuyên gia của Viện tư vấn quốc gia về Sáng kiến đổi mới Trung Quốc.

Ngoài những thành tích trong lĩnh vực học thuật, Giáo sư Xiang còn tích cực hoạt động trong lĩnh vực trao đổi quốc tế. Ông được mời làm cố vấn kinh tế đặc biệt cho một số đại sứ quán tại Trung Quốc, bao gồm Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Haiti và Cộng hòa Bắc Macedonia. Ảnh hưởng quốc tế của ông tiếp tục tăng trưởng và ông đã nhận được một số giải thưởng quốc tế, chẳng hạn như được Hiệp hội Kế toán viên Quốc tế (AIA) bầu chọn là một trong 10 kế toán viên quốc tế hàng đầu trong giai đoạn 2022-2023, Thành viên danh dự của Hiệp hội Kế toán công chứng điều tra, v.v.

Giáo sư Xiang đã được công nhận cho những khám phá của ông trong lĩnh vực tài chính công nghiệp mới nổi, ông đã được chọn làm “người tiên phong trong lĩnh vực tài chính công nghiệp mới nổi” và đã trở thành giáo sư thỉnh giảng kiêm cố vấn của một số tổ chức chuyên nghiệp. Ông cũng là thành viên danh dự và viện sĩ của nhiều tổ chức quốc tế, chẳng hạn như Ủy ban tổ chức Trung Quốc Tuần lễ khoa học và hòa bình quốc tế lần thứ 35 của Liên hợp quốc và Viện nghiên cứu di sản văn hóa phi vật thể thế giới.

Thông qua những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự xuất sắc trong học thuật, Giáo sư Xiang đã xây dựng được danh tiếng tốt trong cộng đồng học thuật và cộng đồng quốc tế, nghiên cứu học thuật và những thành tựu trao đổi quốc tế của ông đã thổi luồng sinh khí mới vào ngành tài chính Trung Quốc và đóng góp tích cực vào hoạt động giao lưu và hợp tác văn hóa giữa Trung Quốc và các nước ngoài.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: Tiến sĩ Vladimir Tyminskiy
+0511 1692978
http://www.eanw.org/