Li Auto Inc. Cập nhật Triển vọng Giao hàng Quý đầu tiên

(SeaPRwire) –   BEIJING, Trung Quốc, ngày 21 tháng 3 năm 2024 — Li Auto Inc. (“Li Auto” hoặc “Công ty”) (Nasdaq: LI; HKEX: 2015), một nhà lãnh đạo trên thị trường xe điện mới năng lượng của Trung Quốc, hôm nay đã cập nhật dự báo giao hàng cho quý I năm 2024. Do số lượng đơn đặt hàng thấp hơn dự kiến, Công ty hiện dự kiến giao hàng xe của mình cho quý I năm 2024 sẽ là từ 76.000 đến 78.000 xe, điều chỉnh từ dự báo trước đó về giao hàng xe từ 100.000 đến 103.000 xe.

“Tôi muốn nhìn lại một vài vấn đề chính mà chúng tôi gặp phải trong tháng Ba và cung cấp một số nhận định và giải pháp.

“Trước hết, chúng tôi muốn thừa nhận rằng chiến lược vận hành của Li MEGA đã bị đánh giá sai. Chúng tôi lập kế hoạch hoạt động của Li MEGA như thể mẫu xe đã bước vào giai đoạn từ 1 đến 10, trong khi thực tế, chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn khởi đầu từ 0 đến 1 để xác nhận hiệu quả kinh doanh. Tương tự như Li ONE và công nghệ EREV của chúng tôi, Li MEGA và công nghệ BEV của chúng tôi cũng sẽ cần trải qua quá trình xác nhận 0 đến 1 này. Tiếp theo, chúng tôi sẽ tập trung vào nhóm người dùng cốt lõi và các thành phố có khả năng mua hàng mạnh hơn, điều chỉnh lại chiến lược Li MEGA trở lại giai đoạn 0 đến 1. Sau đó, chúng tôi sẽ mở rộng phạm vi đến người dùng rộng hơn và nhiều thành phố hơn.

“Thứ hai, chúng tôi quá chú trọng vào doanh số bán hàng và cạnh tranh, làm mất tập trung vào những gì chúng tôi giỏi nhất – tạo ra giá trị cho người dùng và nâng cao hiệu quả hoạt động,” ông Xiang Li, chủ tịch và giám đốc điều hành của Li Auto đã bình luận.

Về Li Auto Inc.

Li Auto Inc. là nhà lãnh đạo trên thị trường xe điện mới năng lượng của Trung Quốc. Công ty thiết kế, phát triển, sản xuất và bán xe thông minh cao cấp chạy bằng năng lượng mới. Sứ mệnh của nó là: Tạo ra một ngôi nhà di động, tạo hạnh phúc (创造移动的家, 创造幸福的家). Thông qua các sáng kiến về sản phẩm, công nghệ và mô hình kinh doanh, Công ty cung cấp cho gia đình các sản phẩm và dịch vụ an toàn, tiện lợi và thoải mái. Li Auto là tiên phong thành công trong việc thương mại hóa xe điện có phạm vi hoạt động kéo dài tại Trung Quốc. Công ty bắt đầu sản xuất hàng loạt vào tháng 11 năm 2019. Danh mục sản phẩm hiện tại bao gồm Li MEGA, một mẫu xe gia đình MPV công nghệ cao, Li L9, một mẫu xe gia đình SUV cỡ lớn 6 chỗ ngồi, và Li L8, một mẫu xe gia đình SUV cao cấp 6 chỗ ngồi, cũng như Li L7, một mẫu xe gia đình SUV cỡ lớn 5 chỗ ngồi. Công ty tập trung phát triển nội bộ vào hệ thống kéo dài phạm vi hoạt động độc quyền của mình, công nghệ xe điện thế hệ tiếp theo và giải pháp xe thông minh trong khi mở rộng danh mục sản phẩm bằng cách phát triển các xe BEV và EREV mới nhắm đến đối tượng người dùng rộng hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://ir.lixiang.com.

Tuyên bố an toàn hàng hải

Tuyên bố báo chí này chứa các tuyên bố có thể được coi là “tuyên bố tương lai” theo nghĩa của Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Các tuyên bố tương lai này có thể được xác định bằng các từ ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “mục tiêu”, “tương lai”, “dự định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính”, “mục tiêu”, “có thể”, “thách thức” và các tuyên bố tương tự. Li Auto cũng có thể đưa ra các tuyên bố tương lai bằng văn bản hoặc miệng trong các báo cáo thường kỳ gửi cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông (HKEX), trong báo cáo hàng năm gửi cổ đông, trong các thông cáo báo chí và các tài liệu viết khác, và trong các tuyên bố miệng của các giám đốc, giám đốc hoặc nhân viên với bên thứ ba. Các tuyên bố không phải là sự thật lịch sử, bao gồm các tuyên bố về niềm tin, kế hoạch và kỳ vọng của Li Auto, là tuyên bố tương lai. Các tuyên bố tương lai liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn. Một số yếu tố có thể dẫn đến kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với bất kỳ tuyên bố tương lai nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở các yếu tố sau: chiến lược, phát triển kinh doanh và tình hình tài chính cũng như kết quả hoạt động của Li Auto; lịch sử hoạt động ngắn của Li Auto; rủi ro liên quan đến xe điện có phạm vi hoạt động kéo dài và xe điện có pin sạc công suất cao; khả năng của Li Auto trong việc phát triển, sản xuất và giao hàng các xe có chất lượng cao và thu hút khách hàng; khả năng của Li Auto trong việc tạo ra dòng tiền dương và lợi nhuận; lỗi sản phẩm hoặc bất kỳ sự cố nào khác khiến các phương tiện không hoạt động như mong đợi; khả năng cạnh tranh thành công của Li Auto; khả năng xây dựng thương hiệu của Li Auto và chống lại tiếng xấu; hủy bỏ đơn đặt hàng cho các phương tiện của Li Auto; khả năng phát triển các phương tiện mới của Li Auto; và sự thay đổi trong nhu cầu của người tiêu dùng và các ưu đãi, trợ cấp hoặc chính sách thuận lợi khác của chính phủ. Thông tin chi tiết hơn về các yếu tố này và các yếu tố rủi ro khác được bao gồm trong các tài liệu đăng ký của Li Auto gửi SEC và HKEX. Tất cả thông tin được cung cấp trong tuyên bố báo chí này là tính đến ngày phát hành, và Li Auto không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố tương lai nào, trừ khi yêu cầu theo luật pháp.

Để liên hệ về đầu tư và truyền thông, vui lòng liên hệ:

Li Auto Inc.
Bộ phận Quan hệ Đầu tư
Email: ir@lixiang.com

Piacente Financial Communications
Brandi Piacente
Điện thoại: +1-212-481-2050
+86-10-6508-0677
Email: Li@tpg-ir.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.