KE Holdings Inc. tuyên bố trả cổ tức tiền mặt cuối cùng tổng cộng 0,4 tỷ đô la Mỹ

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, ngày 14 tháng 3, 2024 — KE Holdings Inc. (“Beike” hoặc “Công ty”) (NYSE: BEKE và HKEX: 2423), một nền tảng tích hợp trực tuyến và ngoại tuyến hàng đầu cho giao dịch và dịch vụ nhà ở, hôm nay đã thông báo rằng hội đồng quản trị của công ty (“Hội đồng”) đã chấp thuận mức cổ tức tiền mặt cuối cùng (“Cổ tức”) là 0,117 đô la Mỹ cho mỗi cổ phiếu phổ thông hoặc 0,351 đô la Mỹ cho mỗi ADS, cho những người nắm giữ cổ phiếu phổ thông và người nắm giữ ADS được ghi nhận tại thời điểm đóng cửa phiên giao dịch vào ngày 5 tháng 4, 2024, theo Giờ Bắc Kinh/Hồng Kông và Giờ New York, lần lượt thanh toán bằng đô la Mỹ. Tổng số tiền Cổ tức sẽ trả khoảng 0,4 tỷ đô la Mỹ, được lấy từ thặng dư tiền mặt trong bảng cân đối kế toán của Công ty.

Đối với những người nắm giữ cổ phiếu phổ thông, để đủ điều kiện nhận Cổ tức, tất cả các tài liệu chuyển nhượng hợp lệ cho việc chuyển nhượng cổ phiếu kèm theo giấy chứng nhận cổ phiếu có liên quan phải được nộp để đăng ký với công ty đăng ký cổ đông chi nhánh tại Hồng Kông của Công ty, Computershare Hong Kong Investor Services Limited, tại Shops 1712-1716, 17th Floor, Hopewell Centre, 183 Queen’s Road East, Wanchai, Hồng Kông, chậm nhất vào lúc 16:30 ngày 5 tháng 4, 2024 (theo Giờ Bắc Kinh/Hồng Kông). Cổ tức thanh toán cho những người nắm giữ ADS của Công ty thông qua ngân hàng lưu ký sẽ tuân theo các điều khoản của thỏa thuận lưu ký. Ngày thanh toán dự kiến vào hoặc khoảng ngày 19 tháng 4, 2024, đối với những người nắm giữ cổ phiếu phổ thông và vào hoặc khoảng ngày 24 tháng 4, 2024, đối với những người nắm giữ ADS.

Theo chính sách cổ tức hiện tại của Công ty, Hội đồng được toàn quyền quyết định có phân phối cổ tức hay không, tùy thuộc vào một số yêu cầu của luật Quần đảo Cayman. Ngoài ra, cổ đông của chúng tôi có thể tuyên bố cổ tức theo nghị quyết thông thường, nhưng không được vượt quá số tiền do Hội đồng khuyến nghị. Nếu quyết định thanh toán cổ tức, hình thức, tần suất và số tiền sẽ dựa trên hoạt động và thu nhập trong tương lai của chúng tôi, nhu cầu vốn và thặng dư, tình hình tài chính chung, các hạn chế hợp đồng và các yếu tố khác mà Hội đồng có thể cho là có liên quan.

Giới thiệu về KE Holdings Inc.

KE Holdings Inc. là nền tảng tích hợp trực tuyến và ngoại tuyến hàng đầu cho giao dịch và dịch vụ nhà ở. Công ty là công ty tiên phong trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng và tiêu chuẩn để thiết lập lại cách các nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng điều hướng và hoàn thành giao dịch nhà ở và dịch vụ một cách hiệu quả tại Trung Quốc, từ việc bán nhà hiện hữu và mới, cho thuê nhà, đến cải tạo và trang hoàng nhà cửa và các dịch vụ khác. Công ty sở hữu và điều hành Lianjia, thương hiệu môi giới bất động sản hàng đầu của Trung Quốc và là một phần không thể thiếu trong nền tảng Beike của Công ty. Với hơn 22 năm kinh nghiệm hoạt động thông qua Lianjia kể từ khi thành lập vào năm 2001, Công ty tin rằng sự thành công và thành tích đã được chứng minh của Lianjia mở đường cho Công ty xây dựng cơ sở hạ tầng và tiêu chuẩn của mình và thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng và bền vững của Beike.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm về thông tin hướng tới tương lai

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Thông cáo báo chí này có chứa các tuyên bố có thể cấu thành “tuyên bố hướng tới tương lai” theo các điều khoản “miễn trừ trách nhiệm” của Đạo luật cải cách tố tụng chứng khoán tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố hướng tới tương lai này có thể được xác định bằng các thuật ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “nhằm mục đích”, “tương lai”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin rằng”, “ước tính”, “có khả năng” và các tuyên bố tương tự khác. Beike cũng có thể đưa ra các tuyên bố hướng tới tương lai bằng văn bản hoặc bằng lời trong các báo cáo định kỳ của mình cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (“SEC”) và Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông ( “Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông”), trong báo cáo thường niên cho các cổ đông, trong các thông cáo báo chí và tài liệu viết khác, cũng như trong các tuyên bố bằng lời do các giám đốc điều hành, giám đốc hoặc nhân viên của mình đưa ra cho bên thứ ba. Các tuyên bố không phải là sự kiện lịch sử, bao gồm các tuyên bố về niềm tin, kế hoạch và kỳ vọng của KE Holdings Inc., là những tuyên bố hướng tới tương lai. Các tuyên bố hướng tới tương lai liên quan đến những rủi ro và bất trắc vốn có. Một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những gì nêu trong bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở những yếu tố sau: mục tiêu và chiến lược của Beike; sự phát triển kinh doanh trong tương lai, tình hình tài chính và kết quả hoạt động của Beike; sự thay đổi dự kiến trong doanh thu, chi phí hoặc chi tiêu của Công ty; khả năng của Beike trong việc trao quyền cho các dịch vụ và tạo điều kiện giao dịch trên nền tảng Beike; sự cạnh tranh trong ngành mà Beike hoạt động; chính sách của chính phủ và các quy định có liên quan đối với ngành; khả năng của Beike trong việc bảo vệ hệ thống và cơ sở hạ tầng của Công ty khỏi các cuộc tấn công mạng; sự phụ thuộc của Beike vào sự toàn vẹn của các thương hiệu môi giới, cửa hàng và đại lý trên nền tảng của Công ty; điều kiện kinh doanh và kinh tế chung tại Trung Quốc và toàn cầu; và các giả định cơ sở hoặc liên quan đến bất kỳ điều nào nêu trên. Thông tin chi tiết về những rủi ro này và những rủi ro khác được đưa vào các hồ sơ của KE Holdings Inc. với SEC và Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông. Mọi thông tin được cung cấp trong thông cáo báo