KANZHUN LIMITED tuyên bố về chương trình mua lại cổ phiếu 200 triệu đô la Mỹ

(SeaPRwire) –   HÀ NỘI, ngày 12 tháng 3 năm 2024 — CÔNG TY CỔ PHẦN KANZHUN LIMITED (“BOSS Zhipin” hoặc “Công ty”) (Nasdaq: BZ; HKEX: 2076), một nền tảng tuyển dụng trực tuyến hàng đầu tại Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng hội đồng quản trị của công ty đã phê duyệt một chương trình mua lại cổ phiếu mới có hiệu lực từ ngày 20 tháng 3 năm 2024 trong vòng 12 tháng, theo đó Công ty có thể mua lại tối đa 200 triệu USD cổ phiếu của mình (bao gồm dưới dạng chứng chỉ lưu ký Mỹ).

Công ty dự kiến sẽ thực hiện mua lại theo các giao dịch trên thị trường mở, trong các giao dịch thương lượng riêng, trong các giao dịch khối và/hoặc các phương tiện hợp pháp khác, phụ thuộc vào điều kiện thị trường và tuân thủ các quy định và quy chế áp dụng. Hội đồng quản trị của Công ty sẽ đánh giá lại chương trình mua lại cổ phiếu định kỳ và có thể điều chỉnh các điều khoản và quy mô của nó.

Tuyên bố an toàn

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố có thể được coi là “tuyên bố tương lai” theo nghĩa của Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Các tuyên bố tương lai này có thể được nhận dạng bằng các từ ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “ước tính”, “mong muốn”, “định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính”, “có khả năng” và các tuyên bố tương tự. Công ty cũng có thể đưa ra các tuyên bố tương lai bằng văn bản hoặc bằng lời nói trong các báo cáo định kỳ gửi cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, trong các thông cáo đăng trên trang mạng của Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông, trong báo cáo hàng năm gửi cổ đông, trong các thông cáo báo chí và các tài liệu viết khác cũng như trong các phát biểu của lãnh đạo, giám đốc hoặc nhân viên công ty với bên thứ ba. Các tuyên bố không dựa trên sự kiện thực tế, bao gồm các tuyên bố về niềm tin, kế hoạch và dự kiến của Công ty, đều là tuyên bố tương lai. Các tuyên bố tương lai liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn. Thông tin bổ sung về các rủi ro này được đưa ra trong các tài liệu đăng ký của Công ty với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cũng như Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông. Toàn bộ thông tin đưa ra trong thông cáo báo chí này được cập nhật đến ngày phát hành, và Công ty không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố tương lai nào, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Về CÔNG TY CỔ PHẦN KANZHUN LIMITED

CÔNG TY CỔ PHẦN KANZHUN LIMITED vận hành nền tảng tuyển dụng trực tuyến hàng đầu BOSS Zhipin tại Trung Quốc. Công ty kết nối người tìm việc và doanh nghiệp một cách hiệu quả và trơn tru thông qua ứng dụng di động tương tác cao, một sản phẩm cách mạng thúc đẩy giao tiếp hai chiều, tập trung vào khuyến nghị thông minh và tạo ra các tình huống mới trong quá trình tuyển dụng trực tuyến. Nhờ cơ sở người dùng lớn và đa dạng, BOSS Zhipin đã phát triển được hiệu ứng mạng lưới mạnh mẽ để nâng cao hiệu quả tuyển dụng và thúc đẩy mở rộng nhanh chóng.

Đối với các câu hỏi của nhà đầu tư và báo chí, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KANZHUN LIMITED
Bộ phận Quan hệ Đầu tư
Email:

PIACENTE FINANCIAL COMMUNICATIONS
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.