ITM Bổ nhiệm Tiến sĩ Mark Harfensteller vào Ban Điều hành của mình

(SeaPRwire) –   Garching / Munich, Germany, January 16, 2024 – (ITM), một công ty dược phẩm sinh học hàng đầu chuyên về phóng xạ, hôm nay thông báo bổ nhiệm Tiến sĩ Mark Harfensteller vào Ban Điều Hành của mình. Tiến sĩ Harfensteller ban đầu gia nhập nhóm ITM với vai trò Trưởng phòng Kỹ thuật vào năm 2008. Ông được bổ nhiệm làm Trưởng phòng Sản xuất vào năm 2009. Ngoài ra, từ năm 2011 ông còn đảm nhiệm trách nhiệm quản lý Nghiên cứu và Phát triển (R&D). Kể từ năm 2016, ông giữ chức Giám đốc Điều hành (COO) và Giám đốc Điều hành của ITM Medical Isotopes GmbH, một công ty con của ITM SE. Dưới sự lãnh đạo của Tiến sĩ Harfensteller, công ty đã xây dựng một hệ thống sản xuất công nghiệp và tuân thủ các tiêu chuẩn Sản xuất Tốt (GMP) để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về phóng xạ y khoa. Ông đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập cơ sở sản xuất , nơi sản xuất Lutetium-177 (177Lu) lớn nhất thế giới và ra mắt , liên doanh giữa ITM và Canadian Nuclear Laboratories (CNL) nhằm sản xuất Actinium-225 (225Ac) trên toàn cầu.

Với tư cách là thành viên của Ban Điều Hành ITM, Tiến sĩ Harfensteller sẽ tham gia cấp lãnh đạo chính của ITM hiện bao gồm Steffen Schuster, Giám đốc Điều Hành (CEO), Tiến sĩ Klaus Maleck, Giám đốc Tài Chính (CFO) và Tiến sĩ Sebastian Marx, Giám đốc Kinh Doanh (CBO).

Với tư cách là một tổ chức Societas Europaea (“SE”), ITM SE được quản lý bởi một cấu trúc hội đồng hai tầng bao gồm Ban Điều Hành và Ban Giám Sát, trong đó Ban Giám Sát giám sát hoạt động của Ban Điều Hành. Theo khuôn khổ này, Ban Điều Hành bao gồm các thành viên của đội ngũ quản lý, trong khi Ban Giám Sát thường do cổ đông kiểm soát.

Mark đã đóng góp rất lớn cho vị thế của chúng tôi như một nhà lãnh đạo quốc tế trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp phóng xạ y khoa. Chúng tôi rất trân trọng những đóng góp của ông cho công ty trong 15 năm qua và chân thành chào đón ông vào Ban Điều Hành. Chuyên môn của ông trong việc xây dựng chuỗi sản xuất công nghiệp và kiến thức về lĩnh vực phóng xạ y khoa sẽ giúp mở rộng năng lực sản xuất của chúng tôi, từ đó tăng số lượng đối tác và bệnh nhân chúng tôi phục vụ,” nhấn mạnh Steffen Schuster, CEO của ITM.

Bình luận về việc bổ nhiệm, Tiến sĩ Mark Harfensteller, COO của ITM, cho biết: “Tôi rất vui khi đóng góp cho việc phát triển khả năng sản xuất Lu-177 n.c.a của ITM và chuyển đổi thành nhà cung cấp phóng xạ y khoa toàn cầu với dòng sản phẩm phóng xạ dược phẩm đổi mới. Xây dựng trên những thành tựu trong năm qua bao gồm khánh thành cơ sở NOVA và ra mắt ActineerTM Inc., tôi mong muốn định hướng sự phát triển tiếp theo của công ty với tư cách là thành viên Ban Điều Hành ITM.”

Trước khi gia nhập ITM, Tiến sĩ Harfensteller đã làm việc như một cố vấn và nhà nghiên cứu trong lĩnh vực phát triển và sản xuất phóng xạ cho Ac-225. Ông có bằng Tiến sĩ Kỹ thuật Cơ khí từ Đại học Kỹ thuật Munich (TUM). Công trình của ông trong nhóm các nhà khoa học tại Viện Công cụ máy và Quản lý Công nghiệp của TUM về việc phát triển và sản xuất 225Ac thông qua phóng xạ Radium-226 (226Ra) trong cyclotron đã được đề cử cho “Giải thưởng Tương lai Đức” hay “Deutscher Zukunftspreis”, được coi là một trong những giải thưởng danh giá nhất cho khoa học và đổi mới ở Đức.

ITM Isotope Technologies Munich SE

ITM, một công ty dược phẩm sinh học hàng đầu chuyên về phóng xạ, dành trọn tâm huyết cung cấp thế hệ mới các phương pháp điều trị và chẩn đoán phóng xạ chính xác cho các khối u khó điều trị. Chúng tôi hướng tới đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân ung thư, bác sĩ và đối tác thông qua sự xuất sắc trong phát triển, sản xuất và cung cấp toàn cầu. Với nguyên tắc hàng đầu là mang lại lợi ích tốt nhất cho bệnh nhân, ITM tiếp tục phát triển đa dạng bộ sản phẩm chính xác trong ung thư học, bao gồm hai nghiên cứu giai đoạn III, kết hợp các phóng xạ chất lượng cao của công ty với nhiều phân tử nhắm mục tiêu. Bằng cách khai thác kinh nghiệm phóng xạ dược phẩm tiên phong gần hai thập kỷ cùng vị thế công nghiệp hàng đầu và mạng lưới toàn cầu đã thiết lập, ITM hướng tới cung cấp cho bệnh nhân phương pháp điều trị mục tiêu chính xác hơn nhằm cải thiện kết quả lâm sàng và chất lượng cuộc sống.

Liên hệ ITM
Truyền thông Công ty
Svenja Gärtner / Gerrit Siegers
Điện thoại: +49 89 329 8986 1502
Email:

Quan hệ Đầu tư
Ben Orzelek
Điện thoại: +49 89 329 8986 1009
Email:

Đính kèm

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.