Immatics Thông báo Đề xuất Công khai Phát hành

(SeaPRwire) –   Houston, Texas và Tuebingen, Đức, ngày 17 tháng 1 năm 2024 – (NASDAQ: IMTX, “Immatics”), một công ty dược phẩm lâm sàng giai đoạn đầu hoạt động trong việc khám phá và phát triển các liệu pháp miễn dịch ung thư định hướng tế bào T. Công ty ngày hôm nay thông báo khởi động đợt công bố cổ phiếu công khai. Việc công bố này phụ thuộc vào điều kiện thị trường và các yếu tố khác, và không có bảo đảm về việc liệu đợt công bố có thể hoàn tất hay không, hay về quy mô hay điều kiện cụ thể của đợt công bố.

Jefferies, BofA Securities và Leerink Partners đang hoạt động như các nhà quản lý sách đơn cho đợt công bố.

Một đăng ký báo cáo liên quan đến các chứng khoán đã được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và đã được khai báo hiệu lực vào ngày 9 tháng 8 năm 2021. Đợt công bố chỉ được thực hiện thông qua bản bổ sung thông tin tóm tắt và bản thông tin tóm tắt kèm theo. Một bản bổ sung thông tin tóm tắt sơ bộ liên quan đến đợt công bố đã được nộp cho SEC và có sẵn miễn phí bằng cách truy cập EDGAR trên trang web của SEC tại . Có thể lấy miễn phí bản bổ sung thông tin tóm tắt và bản thông tin tóm tắt kèm theo liên quan đến đợt công bố từ

  • Jefferies LLC, Attention: Equity Syndicate Prospectus Department, 520 Madison Avenue, 2nd Floor, New York, NY 10022, telephone: (877) 821-7388, email: Prospectus_Department@Jefferies.com;
  • BofA Securities, Attention: Prospectus Department, NC1-022-02-25, 201 North Tryon Street, Charlotte, NC 28255-0001, telephone: (800) 294-1322, email: dg.prospectus_requests@bofa.com;
  • Leerink Partners LLC, Attention: Syndicate Department, 53 State Street, 40th Floor, Boston, MA 02109, telephone: (800) 808-7525, ext. 6105, email: syndicate@leerink.com.

Tuyên bố báo chí này không phải là lời mời chào mua hoặc kêu gọi mua các chứng khoán này, cũng không có bán các chứng khoán này tại bất kỳ tiểu bang hoặc thẩm quyền nào mà việc đề nghị, kêu gọi hoặc bán như vậy sẽ vi phạm luật pháp trước khi đăng ký hoặc đủ điều kiện theo luật chứng khoán của bất kỳ tiểu bang hoặc thẩm quyền như vậy. Bất kỳ đề nghị, kêu gọi hoặc đề nghị mua, hoặc bất kỳ giao dịch bán chứng khoán nào sẽ được thực hiện tuân thủ các yêu cầu đăng ký theo Đạo luật Chứng khoán năm 1933, đã sửa đổi.

– KẾT THÚC –

Về Immatics
Immatics kết hợp khám phá các mục tiêu thực sự cho miễn dịch trị liệu ung thư với việc phát triển các thụ thể tế bào T phù hợp với mục đích cho phép phản ứng tế bào T mạnh mẽ và cụ thể chống lại những mục tiêu này. Kiến thức sâu rộng này là nền tảng cho dây chuyền của chúng tôi về Truyền ghép tế bào và Bispecific TCR cũng như các đối tác toàn cầu của chúng tôi trong ngành dược phẩm. Chúng tôi cam kết mang lại sức mạnh của tế bào T và mở ra những con đường mới cho bệnh nhân trong cuộc chiến chống ung thư của họ.

Tuyên bố tương lai
Một số tuyên bố trong bản tin báo chí này có thể được coi là tuyên bố tương lai. Các tuyên bố tương lai như vậy chịu rủi ro, bất định và các yếu tố khác có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những gì được biểu đạt hoặc ngụ ý bởi các tuyên bố tương lai như vậy. Những rủi ro và bất định mới có thể nảy sinh từ thời gian đến thời gian, và không thể dự đoán trước tất cả các rủi ro và bất định. Các yếu tố có thể khiến kết quả thực tế khác biệt bao gồm nhưng không giới hạn ở các điều kiện kinh tế chung và các rủi ro, bất định khác được đưa ra trong các tập tin đăng ký với SEC. Không có gì trong bản tin báo chí này nên được coi là tuyên bố rằng các kết quả tương lai được đề cập hoặc rằng bất kỳ kết quả dự kiến ​​nào của các tuyên bố tương lai sẽ đạt được. Bạn không nên dựa quá nhiều vào các tuyên bố tương lai, chúng chỉ có hiệu lực vào thời điểm chúng được đưa ra. Immatics không có nghĩa vụ cập nhật các tuyên bố tương lai này.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Truyền thông
Trophic Communications
Điện thoại: +49 171 3512733

Quan hệ nhà đầu tư
Sabrina Schecher, Tiến sĩ.
Giám đốc cao cấp, Quan hệ nhà đầu tư
Điện thoại: +49 89 262002433

Đính kèm

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.