Huize cho phép chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 5 triệu đô la Mỹ

(SeaPRwire) –   THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 20/3/2024 — Huize Holding Limited (“Huize”, “Công ty” hay “chúng tôi”) (NASDAQ: HUIZ), một nền tảng công nghệ bảo hiểm hàng đầu kết nối người tiêu dùng, hãng bảo hiểm và đối tác phân phối kỹ thuật số thông qua các giải pháp dữ liệu và AI tại Trung Quốc, hôm nay đã công bố rằng Hội đồng Quản trị của mình (“Hội đồng”) đã cho phép triển khai chương trình tái mua cổ phiếu, theo đó Huize có thể mua lại lên đến 5 triệu đô la cổ phiếu phổ thông loại A dưới dạng cổ phiếu ký quỹ của Mỹ trong vòng 12 tháng tới, tuân theo các quy tắc có liên quan của Đạo luật Sàn giao dịch Chứng khoán năm 1934, theo bản sửa đổi, và chính sách giao dịch nội bộ của Huize.

Ông Cunjun Ma, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Huize, cho biết, “Quyết định của Hội đồng trong việc cho phép chương trình tái mua cổ phiếu cho thấy chúng tôi luôn tận tụy mang lại giá trị cho các cổ đông của mình và thể hiện sự lạc quan của chúng tôi về quỹ đạo tăng trưởng dài hạn của Huize. Chúng tôi coi điều kiện thị trường hiện tại là một cơ hội để phân bổ vốn một cách chiến lược, tăng cường giá trị cho cổ đông trong khi vẫn đảm bảo rằng chúng tôi có nguồn lực cần thiết để tài trợ cho hoạt động và tiếp tục mở rộng kinh doanh. Chúng tôi rất vui mừng về tương lai của Huize và tin tưởng vào khả năng của mình để thúc đẩy sự đổi mới, nắm bắt các cơ hội thị trường và mang lại sự tăng trưởng bền vững”.

Có thể thực hiện việc tái mua cổ phiếu theo thời gian trên thị trường mở theo giá thị trường hiện hành, thông qua các giao dịch thương lượng riêng, trong các giao dịch khối và/hoặc thông qua các phương tiện được pháp luật cho phép khác, tùy thuộc vào điều kiện thị trường và theo các quy tắc và quy định hiện hành. Hội đồng sẽ xem xét chương trình tái mua cổ phiếu định kỳ và có thể cho phép điều chỉnh các điều khoản và quy mô. Công ty dự kiến sẽ dùng số tiền mặt hiện có và tiền mặt từ hoạt động kinh doanh để tài trợ cho hoạt động mua lại theo chương trình này.

Giới thiệu về Huize Holding Limited

Huize Holding Limited một nền tảng bảo hiểm hàng đầu kết nối người tiêu dùng, hãng bảo hiểm và đối tác phân phối kỹ thuật số thông qua các giải pháp dữ liệu và AI tại Trung Quốc. Huize nhắm đến những người tiêu dùng trung lưu khá giả, họ dành sự tận tụy phục vụ những nhu cầu bảo hiểm suốt đời của người tiêu dùng. Hệ sinh thái bảo hiểm tích hợp trực tuyến đến trực tiếp của họ bao trùm toàn bộ vòng đời bảo hiểm và cung cấp cho người tiêu dùng một loạt các sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ trọn gói và trải nghiệm giao dịch hợp lý trong mọi tình huống. Bằng cách tận dụng AI, phân tích dữ liệu và khả năng kỹ thuật số, Huize trao quyền cho chuỗi dịch vụ bảo hiểm với các giải pháp được công nghệ hỗ trợ độc quyền nhằm tư vấn bảo hiểm, thu hút người dùng, tiếp thị, quản lý rủi ro và dịch vụ khiếu nại.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Đối với các truy vấn của nhà đầu tư và phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ:

Quan hệ nhà đầu tư
Harriet Hu
Giám đốc quan hệ nhà đầu tư

Quan hệ truyền thông

Christensen Advisory
Tại Trung Quốc
Ông Crystal Lai
Điện thoại: +852 2117 0861
Email:

Tại Hoa Kỳ.
Ông Linda Bergkamp
Điện thoại: +1-480-614-3004
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.