Hippocrat và Saluscare ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm mở rộng việc sử dụng ‘HPO Token’

(SeaPRwire) –   Dịch vụ Hippocrat dự kiến phục vụ khoảng 1 triệu người dùng mỗi năm thông qua nền tảng Saluscare

SEOUL, HÀN QUỐC, ngày 07 tháng 03 năm 2024 — ‘Quỹ nền tảng Hippocrat DAO’, đang vận hành một mạng lưới dữ liệu sức khỏe dựa trên công nghệ Web 3.0, đã tiết lộ rằng họ đã ký bản ghi nhớ thỏa thuận (MOU) với ‘Saluscare’, một công ty chuyên về nền tảng quản lý sức khỏe cá nhân dựa trên y học chính xác.

Theo thỏa thuận này, cả hai tổ chức sẽ tiếp tục phát triển hệ sinh thái kiểm tra sức khỏe và quản lý tiên lượng của Saluscare trong khi mở rộng việc áp dụng token HPO trong hệ sinh thái này.

Hippocrat là dự án sử dụng công nghệ blockchain nhằm mục đích ‘xây dựng một hệ sinh thái thúc đẩy quản lý sức khỏe cá nhân thông qua việc thu thập và sử dụng dữ liệu sức khỏe toàn cầu’. Nó hoạt động theo cơ chế quản trị phi tập trung và cấu trúc hợp tác mở.

Giá trị cốt lõi của Dự án Hippocrat là trao quyền cho người dùng kiểm soát và quản lý dữ liệu sức khỏe của họ cũng như truy cập các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác nhau, bao gồm y học từ xa, dựa trên dữ liệu này, với mục tiêu cải thiện các chỉ số sức khỏe bằng cách thúc đẩy sử dụng dữ liệu sức khỏe có trọng tâm xoay quanh người dùng.

Saluscare, một công ty chăm sóc sức khỏe, đã ký kết đối tác với hơn 800 cơ sở y tế trên toàn quốc. Công ty chuyên phát triển và vận hành nền tảng quản lý sức khỏe cá nhân dựa trên y học chính xác. Nền tảng này thu thập dữ liệu kiểm tra sức khỏe hàng năm từ khoảng 1,4 triệu người (tính đến năm 2023).

Khoảng 20 nhà cung cấp giải pháp (nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe) được liên kết với nền tảng quản lý sức khỏe Saluscare. Thỏa thuận kinh doanh chiến lược này dự kiến thúc đẩy hơn 1 triệu người dùng hàng năm truy cập các dịch vụ Hippocrat thông qua nền tảng Saluscare. Các token HPO được sử dụng trong hệ sinh thái Hippocrat được niêm yết trên UPbit, sàn giao dịch số 1 của Hàn Quốc.

“Điều này sẽ giúp người dùng khai thác dữ liệu khám sức khỏe của chính họ và thúc đẩy việc áp dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe dựa trên dữ liệu,” Saluscare cho biết. “Chúng tôi dự định giới thiệu token HPO là một mặt hàng cần thiết để truy cập các giải pháp tích hợp.”

“Thông qua hợp tác với Saluscare, đã đảm bảo kho lưu trữ lớn nhất về dữ liệu khám sức khỏe trong nước, chúng tôi đã mở rộng ứng dụng của token HPO và tạo ra một tình huống có ý nghĩa trong đó mỗi người dùng duy trì chủ quyền đối với dữ liệu sức khỏe cá nhân của họ,” một quan chức Hippocrat giải thích.

“Khi chúng tôi đã đảm bảo quy mô sử dụng token có ích trên toàn cầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Web 3.0 chưa từng có, chúng tôi cam kết nâng cao phương pháp quản lý sức khỏe thực tiễn cho người dùng,” quan chức trên nhấn mạnh thêm.

“Bản ghi nhớ này sẽ đáng kể cải thiện tính tiện lợi cho người dùng và nhà cung cấp giải pháp trong nền tảng Saluscare. Thông qua hợp tác với Hippocrat, chúng tôi hướng tới tăng tốc đà tăng trưởng của mình như một công ty nền tảng chăm sóc sức khỏe cá nhân,” một quan chức từ Saluscare bày tỏ.

Liên kết mạng xã hội

Telegram:

Instagram:

X:

LinkedIn:

Discord:

Medium:

Github:

Liên hệ báo chí

Thương hiệu: Hippocrat Labs

Liên hệ: KIM Inkyo

Email: justin@hippocrat.io

Website: hippocrat.io

Nguồn: Hippocrat Labs

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.