Himax Technologies, Inc. sẽ tham dự Hội thảo APAC TMT của BofA Securities 2024 từ ngày 19 đến 21 tháng 3 năm 2024

(SeaPRwire) –   TAINAN, Taiwan, ngày 07 tháng 03 năm 2024 — Công ty Himax Technologies, Inc. (Nasdaq: HIMX) (“Himax” hoặc “Công ty”), nhà cung cấp và sản xuất linh kiện bán dẫn hàng đầu chuyên về trình điều khiển màn hình và các sản phẩm bán dẫn khác, hôm nay thông báo rằng Công ty sẽ tham dự Hội nghị BofA Securities 2024 APAC TMT vào các ngày 19-21 tháng 3 năm 2024 tại Grand Hyatt Taipei.

Ban lãnh đạo Công ty sẽ tổ chức các cuộc họp một-một hoặc nhóm với các nhà đầu tư quan tâm trong suốt hội nghị. Việc tham gia hội nghị chỉ dành cho lời mời và đăng ký là bắt buộc. Để biết thêm thông tin về hội nghị hoặc để lên lịch họp một-một hoặc nhóm, vui lòng liên hệ với đại diện BofA hoặc điều phối viên hội nghị tại: .

Về Himax Technologies, Inc.
Himax Technologies, Inc. (NASDAQ: HIMX) là nhà cung cấp giải pháp bán dẫn toàn cầu hàng đầu chuyên về công nghệ xử lý hình ảnh hiển thị. Chip trình điều khiển màn hình và bộ điều khiển thời gian của Công ty đã được áp dụng rộng rãi trên nhiều ngành công nghiệp trên toàn cầu bao gồm TV, màn hình máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động, ô tô, thiết bị điện tử, hiển thị công nghiệp, và nhiều ngành khác. Là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ hiển thị ô tô, Công ty cung cấp các giải pháp IC ô tô đổi mới và toàn diện, bao gồm trình điều khiển màn hình truyền thống, TDDI tích hợp cảm ứng và hiển thị tiên tiến, bộ điều khiển thời gian điều chỉnh độ sáng cục bộ (Local Dimming Tcon), LTDI tích hợp cảm ứng và hiển thị lớn, và công nghệ hiển thị AMOLED. Himax cũng là tiên phong trong lĩnh vực AI thị giác tinh nhỏ WiseEyeTM thông minh và công nghệ quang học. Công nghệ WiseEyeTM đột phá của Công ty kết hợp bộ xử lý AI siêu tiết kiệm năng lượng độc quyền của Himax, cảm biến hình ảnh CMOS luôn mở và thuật toán AI dựa trên CNN đã được triển khai rộng rãi trong các ứng dụng điện tử tiêu dùng và AIoT liên quan. Trong khi các công nghệ quang học của Himax như quang học mức wafer, microdisplay LCoS và cảm biến 3D đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy công nghệ AR / VR / metaverse đang nổi lên. Ngoài ra, Himax thiết kế và cung cấp bộ điều khiển cảm ứng, IC AMOLED, trình điều khiển LED, trình điều khiển EPD, IC quản lý nguồn và cảm biến hình ảnh CMOS phục vụ nhiều lĩnh vực ứng dụng hiển thị. Được thành lập vào năm 2001 và trụ sở chính đặt tại Tainan, Đài Loan, Himax hiện có khoảng 2.200 nhân viên tại 3 văn phòng ở Đài Loan tại Tainan, Hsinchu và Đài Bắc cũng như văn phòng quốc gia tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức và Mỹ. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, Himax đã được cấp 2.788 bằng sáng chế và có 400 đơn xin cấp bằng sáng chế đang chờ xử lý trên toàn cầu.

Tuyên bố dự báo tương lai
Các yếu tố có thể khiến các sự kiện hoặc kết quả thực tế khác với những mô tả trong cuộc hội thảo này bao gồm nhưng không giới hạn ở tác động của đại dịch Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của Công ty; điều kiện kinh doanh và kinh tế chung cũng như tình hình ngành bán dẫn; sự chấp nhận và khả năng cạnh tranh của sản phẩm trình điều khiển và không phải trình điều khiển do Công ty phát triển; nhu cầu đối với sản phẩm ứng dụng cuối; sự phụ thuộc vào một nhóm nhỏ khách hàng chính; mức độ chắc chắn trong các sáng kiến công nghệ tiếp tục; khả năng phát triển và bảo vệ tài sản trí tuệ của chúng tôi; áp lực giá bao gồm sự suy giảm giá bán trung bình; thay đổi mẫu hành vi đặt hàng của khách hàng; thay đổi ước tính tỷ lệ thuế hiệu quả cả năm; thiếu hụt cung cấp các thành phần chính; thay đổi luật pháp và quy định môi trường; thay đổi luật kiểm soát xuất khẩu quy định bởi Quy định Hành chính Xuất khẩu (EAR); biến động tỷ giá; phê duyệt quy định cho đầu tư tiếp theo vào công ty con của chúng tôi; khả năng thu hồi công nợ và quản lý hàng tồn kho của chúng tôi cũng như các rủi ro khác được mô tả từ thời gian này trong các tài liệu SEC của Công ty, bao gồm những rủi ro được xác định trong phần “Yếu tố Rủi ro” trong Báo cáo 20-F của năm kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2022 đã nộp cho SEC, có thể được sửa đổi.

Liên hệ Công ty:

Eric Li, Giám đốc Điều hành IR/PR
Himax Technologies, Inc.
Điện thoại: +886-6-505-0880
Fax: +886-2-2314-0877
Email:

Karen Tiao, Quan hệ Đầu tư
Himax Technologies, Inc.

Điện thoại: +886-2-2370-3999
Fax: +886-2-2314-0877
Email:

Mark Schwalenberg, Giám đốc
Quan hệ Đầu tư – Đại diện Mỹ
MZ North America
Điện thoại: +1-312-261-6430
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.