HERE Đạt Vị Trí Hàng Đầu Trong Bảng Xếp Hạng Nền Tảng Vị Trí Của Omdia Năm 2023

  • HERE đứng đầu trong Bản xếp hạng Nền tảng Vị trí của Omdia năm 2023
  • Omdia nhấn mạnh về sự toàn diện, linh hoạt, an ninh và bảo mật của nền tảng HERE
  • Kiến trúc làm bản đồ thế hệ mới và kỹ thuật AI được nhấn mạnh

(SeaPRwire) –   Amsterdam – Công ty HERE hân hạnh thông báo đã được công nhận là nền tảng vị trí hàng đầu trong Bản xếp hạng Nền tảng Vị trí của Omdia năm 2023. Đánh giá hàng năm của công ty phân tích ngành Omdia đã đánh giá các nhà cung cấp chính cho bản đồ số và công nghệ vị trí.

Bản xếp hạng Nền tảng Vị trí của Omdia năm 2023 đã so sánh các nhà cung cấp chính bao gồm HERE, Google, TomTom, Mapbox, Esri, Apple và Microsoft. Xếp hạng hàng năm dựa trên độ toàn diện của nền tảng mỗi nhà cung cấp và phạm vi thị trường tổng thể.

Shobhit Srivastava, Phân tích viên cao cấp của Omdia nói: “Thường dễ hơn là một kẻ đổi mới công nghệ hơn là duy trì vị thế dẫn đầu. Trước sự đổi mới, HERE vẫn giữ vững vị trí số một trong Bản xếp hạng Nền tảng Vị trí của Omdia. Với yêu cầu từ các nhà sản xuất ô tô về hướng dẫn sạc và cơ sở hạ tầng cho xe điện, ADAS và lái xe tự động, các quy định của chính phủ như Hỗ trợ Tốc độ Thông minh, và nhu cầu doanh nghiệp về bản đồ riêng, HERE tiếp tục nỗ lực và cung cấp các giải pháp đổi mới. UniMap của HERE cho thấy công ty đang nhanh chóng áp dụng chuyển đổi công nghệ lớn tiếp theo, trí tuệ nhân tạo.”

Những điểm nổi bật và bình luận của phân tích viên Omdia

  • Cải thiện hướng dẫn và sạc cho xe điện: “Nơi HERE khác biệt là sử dụng học máy (ML) để cung cấp hướng dẫn dự đoán…xem xét các yếu tố biến động như giao thông, thời tiết, sự kiện….”

Thông tin vị trí là trọng tâm của việc áp dụng xe điện. Bản xếp hạng nhấn mạnh cách HERE hợp tác với ngành công nghiệp ô tô để giải quyết ba thách thức chính: thiếu hụt và mơ hồ về sạc xe điện, hiệu quả tuyến đường kém của xe điện, và tính toán không chính xác về phạm vi hoạt động còn lại trên tuyến đường. HERE cung cấp danh mục đầy đủ về sạc, hướng dẫn và phạm vi hoạt động cho xe điện. Bao gồm dữ liệu về hơn một triệu bộ sạc xe điện trên 102 quốc gia.

  • Xây dựng niềm tin vào lái xe tự động: “Thành công của HERE là minh chứng cho sức mạnh của Bản đồ HD của họ.”

Omdia nhấn mạnh vai trò của HERE trong cung cấp dữ liệu bản đồ tiêu chuẩn và độ phân giải cao cho các nhà sản xuất ô tô cho hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao (ADAS) và chức năng xe tự lái. Bản đồ HD Live Map của HERE được Mercedes-Benz và BMW sử dụng trong hệ thống lái xe tự động tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn SAE cấp độ 3. Hơn 180 triệu xe được trang bị bản đồ HERE, trong đó có hơn 34 triệu xe sử dụng bản đồ chính xác cao cho chức năng ADAS và lái xe tự động. Hơn 40 triệu xe cung cấp dữ liệu thực tế từ cảm biến và sonde cho HERE nhằm nâng cao dịch vụ ADAS, kết nối và lái xe tự động.

  • Hợp tác về an toàn giao thông: “Chỉ riêng việc lập danh mục giới hạn tốc độ là một công việc khổng lồ…HERE đã tiếp cận vấn đề này một cách toàn diện…”

Hiện nay, hơn 50 thương hiệu ô tô đã chọn Bản đồ Hỗ trợ Tốc độ Thông minh (ISA) của HERE để hiển thị thông tin giới hạn tốc độ mới nhất và chính xác cho người lái xe mọi lúc trên khắp châu Âu. Đến năm 2024, HERE ước tính có thể có 50 triệu xe trên khắp Liên minh châu Âu được trang bị dữ liệu giới hạn tốc độ từ HERE. HERE tự hào cung cấp dữ liệu hỗ trợ các nhà sản xuất ô tô triển khai các giải pháp hỗ trợ quy định ISA của EU và Chương trình Đánh giá Xe Mới (NCAP) trên toàn cầu.

  • Đổi mới trong làm bản đồ: “HERE luôn có uy tín trong việc tạo và duy trì bản đồ bằng cách biên soạn lượng dữ liệu khổng lồ.”

Omdia nhấn mạnh cam kết đổi mới thông qua UniMap của HERE, một khả năng làm bản đồ thế hệ mới. UniMap sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tự động hóa quá trình xử lý lượng dữ liệu khổng lồ từ nhiều nguồn, từ cảm biến, thiết bị, sonde, vệ tinh, LiDAR và nhiều định dạng, có khả năng hỗ trợ các trường hợp sử dụng dựa trên vị trí được tùy chỉnh và tiên tiến nhất.

Denise Doyle, Giám đốc điều hành tạm quyền và Giám đốc Dữ liệu của HERE Technologies nói: “Chúng tôi cảm thấy vinh dự khi được Omdia công nhận. Chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời tại HERE tập trung vào cung cấp bản đồ số và công nghệ vị trí ở mức doanh nghiệp cao cấp nhất. Chúng tôi luôn hân hạnh cung cấp cho khách hàng dữ liệu, dịch vụ, công cụ và quyền kiểm soát cần thiết để vận hành thành phố, chuỗi cung ứng, hoạt động hậu cần và mọi loại phương tiện một cách hiệu quả và bền vững hơn.”

Bản xếp hạng Nền tảng Vị trí của Omdia cung cấp đánh giá và xếp hạng liên tục các nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường dữ liệu và dịch vụ vị trí. Để tải xuống Bản xếp hạng Nền tảng Vị trí của Omdia năm 2023, vui lòng truy cập:

Liên hệ báo chí
Jordan Stark
+1 312 316 4537

Tiến sĩ Sebastian Kurme
+49 173 515 3549

Về HERE Technologies
HERE đã là tiên phong trong lĩnh vực bản đồ và công nghệ vị trí gần 40 năm qua. Ngày nay, nền tảng vị trí của HERE được công nhận là đầy đủ nhất trong ngành, cung cấp dữ liệu cho các sản phẩm, dịch vụ và bản đồ tùy chỉnh cho các tổ chức và doanh nghiệp trên toàn cầu. Từ lái xe tự động và hậu cần linh hoạt đến trải nghiệm di chuyển mới, HERE giúp đối tác và khách hàng đổi mới trong khi vẫn giữ quyền kiểm soát dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư. Tìm hiểu cách HERE thúc đẩy thế giới phát triển tại .

Đính kèm

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.