Gulf Resources cập nhật tình hình về Nhà máy hóa chất Yuxin

(SeaPRwire) –   SHOUGUANG, Trung Quốc, ngày 09 tháng 02 năm 2024 — Gulf Resources, Inc. (Nasdaq: GURE) (“Gulf Resources” hoặc “Công ty”), nhà sản xuất hàng đầu bromua, muối thô và sản phẩm hóa chất đặc biệt ở Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng Công ty muốn cập nhật cho cổ đông về tình trạng nhà máy hóa chất Yuxin.

Hiện tại, công ty vẫn chưa đặt hàng giao nhận thiết bị còn lại cho nhà máy trong khi đánh giá cơ hội thị trường.

 • Nền kinh tế Trung Quốc hiện tại yếu. Sự yếu kém đặc biệt đáng chú ý trong thị trường nhà ở, là khách hàng quan trọng của bromua. Công ty tin rằng hầu hết các công ty hóa chất Trung Quốc trong lĩnh vực chuyên biệt của chúng tôi hiện đang lỗ. Mặc dù công ty tin rằng nền kinh tế sẽ cuối cùng cải thiện, nhưng nó không tin rằng nên chi tiêu nhiều tiền hơn cho một doanh nghiệp có khả năng lỗ trong ngắn hạn.
 • Khi công ty thấy sự cải thiện trong nền kinh tế, nó có thể nhận giao nhận thiết bị còn lại và bắt đầu sản xuất.
 • Công ty tiếp tục đánh giá các phân khúc khác nhau của thị trường hóa chất để xem phân khúc nào, nếu có, mang lại cơ hội lợi nhuận tốt nhất.
 • Công ty đang tập trung đặc biệt vào các phân khúc thị trường có khả năng, chẳng hạn như dược phẩm, có thể mang lại cơ hội tạo ra vốn nước ngoài, vì vậy công ty có thể xem xét tạo ra quỹ cho lợi ích của cổ đông.
 • Công ty cũng tiếp tục theo dõi tình hình Trung Đông. Vì khoảng 74% sản lượng bromua trên toàn cầu được sản xuất ở khu vực Biển Chết giữa Israel và Jordan, công ty nhận thức rằng bất kỳ sự mở rộng nào của cuộc chiến có thể thay đổi đáng kể điều kiện thị trường toàn cầu.
 • Công ty cũng đang tiếp tục khám phá các cơ hội kinh doanh tiềm năng khác.
  • Cơ hội hiện tại đáng quan tâm nhất có thể là trong lĩnh vực pin natri-ion.
  • Hai nhà sản xuất ô tô lớn của Trung Quốc (CATL (Chery) và BYD đã sản xuất ô tô sử dụng pin natri-ion.
  • Công ty chưa hoàn thành nghiên cứu về cơ hội cho pin natri—ion, nhưng nó tin rằng đây có thể là một mở rộng logic cho ngành kinh doanh muối thô của công ty.
 • Gulf Resources tin rằng cuối cùng nó sẽ tiến hành hoàn thành nhà máy hóa chất của mình. Tuy nhiên, nếu nền kinh tế Trung Quốc tiếp tục yếu và nếu Công ty tin rằng sự yếu kém này sẽ tiếp tục, công ty có thể lý thuyết sử dụng nhà máy hóa chất của mình để sản xuất pin Sodium-Ion.

Công ty muốn đảm bảo cho các nhà đầu tư rằng tất cả các quyết định liên quan đến dự án Nhà máy Hóa chất Yuxin đang được xem xét bởi Hội đồng quản trị.

Công ty đã đăng tải các bức ảnh về một số công việc phòng ngừa lũ lụt trên trang web của mình ().

Về Gulf Resources, Inc.

Gulf Resources, Inc. hoạt động thông qua bốn công ty con sở hữu hoàn toàn, Công ty Hóa chất Haoyuan Thành phố Shouguang (“SCHC”), Công ty Công nghiệp Hóa chất Yuxin Thành phố Shouguang (“SYCI”), Công ty Hóa chất Haoyuan Huyện Daying (“DCHC”) và Công ty Công nghiệp Muối Hengde Thành phố Shouguang (“SHSI”). Công ty tin rằng đây là một trong những nhà sản xuất bromua lớn nhất tại Trung Quốc. Bromua nguyên tố được sử dụng để sản xuất một loạt hợp chất được sử dụng trong công nghiệp và nông nghiệp. Thông qua SYCI, Công ty sản xuất các sản phẩm hóa chất được sử dụng trong một loạt ứng dụng bao gồm thăm dò và khai thác dầu khí, chất hóa học giấy và vật liệu cho kháng sinh con người và động vật. Thông qua SHSI, Công ty sản xuất và bán muối thô. DCHC được thành lập để tiếp tục khám phá và phát triển tài nguyên khí đốt tự nhiên và nước muối (bao gồm bromua và muối thô) tại Trung Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Tuyên bố tương lai

Một số tuyên bố trong thông cáo báo chí này chứa thông tin dự báo về Gulf Resources và các công ty con của nó về ngành và sản phẩm theo Điều 175 của Đạo luật Chứng khoán năm 1933 và Điều 3b-6 của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, và nằm trong phạm vi bảo vệ được tạo ra bởi những quy định đó. Kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể tùy thuộc vào một số yếu tố rủi ro bao gồm nhưng không giới hạn ở điều kiện kinh tế và kinh doanh chung tại Trung Quốc, khả năng phát triển sản phẩm và sản lượng tương lai, lượng giao hàng cho khách hàng cuối cùng, việc thị trường chấp nhận các sản phẩm mới và hiện hữu, sự cạnh tranh bổ sung từ các đối thủ hiện có và mới trong lĩnh vực bromua và các sản phẩm hóa chất dầu mỏ và điện khác, khả năng thực hiện các giao dịch mua tài sản bromua trong tương lai, và các yếu tố khác ngoài tầm kiểm soát của công ty. Tất cả các tuyên bố dự báo tương lai đều được đưa ra một cách rõ ràng trong phạm vi các yếu tố rủi ro được chi tiết trong các báo cáo của công ty gửi cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Gulf Resources không có nghĩa vụ sửa đổi hoặc cập nhật bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào để phản ánh sự kiện hoặc tình huống sau ngày phát hành.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: LIÊN HỆ: Gulf Resources, Inc.
Trang web: http://www.gulfresourcesinc.com
Giám đốc Quan hệ Đầu tư
Helen Xu