Guangzhou Bio-gene Technologies Thông báo Khởi động Thử nghiệm Lâm sàng Giai đoạn I cho BG1805, một loại CAR-T nhắm mục tiêu CLL-1

(SeaPRwire) –   GUANGZHOU, Trung Quốc, 02 tháng 5, 2024 — Guangzhou Bio-gene Technologies, một công ty công nghệ sinh học chuyên về khám phá, phát triển và cung cấp các loại điều trị tế bào mới cho bệnh máu và u ác tính, hôm nay thông báo bệnh nhân đầu tiên đã được điều trị bằng BG1805, một loại điều trị tế bào CAR-T tự thân nhắm vào CLL-1, một thành viên của họ thụ thể giống như lectin. BG1805 đang được đánh giá trong một nghiên cứu lâm sàng giai đoạn 1 để điều trị bệnh bạch cầu cấp tính mạn tính tái phát/kháng trị, một căn bệnh nghiêm trọng ảnh hưởng đến người lớn và trẻ em.

“CLL-1 là một mục tiêu quan trọng cho việc điều trị bệnh nhân bạch cầu cấp tính mạn tính,” ông Min Luo, Giám đốc kỹ thuật, Guangzhou Bio-gene Technologies cho biết. “BG1805 là loại điều trị tế bào đầu tiên trong dòng sản phẩm của chúng tôi đã tiến vào phát triển lâm sàng chính thức, đánh dấu một cột mốc quan trọng cho công ty.”

Thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1 đang diễn ra của BG1805 là một nghiên cứu đa trung tâm, mở nhãn, với bệnh nhân bạch cầu cấp tính mạn tính tái phát/kháng trị. Các mục tiêu chính của thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1 là đánh giá an toàn, dung nạp và xác định liều lượng khuyến cáo cho giai đoạn 2 cũng như phác đồ giảm bạch cầu. Các điểm cuối an toàn chính bao gồm các sự kiện bất lợi xảy ra và liên quan đến điều trị, và các điểm cuối hiệu quả chính bao gồm tỷ lệ bệnh nhân đáp ứng hoàn toàn hoặc một phần, tỷ lệ đủ điều kiện ghép tế bào gốc và tỷ lệ đạt trạng thái không còn dấu vết bệnh tối thiểu. Nhiều địa điểm thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1 của BG1805 hiện đang mở tuyển bệnh nhân. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập clinicaltrials.gov (NCT06118788).

Guangzhou Bio-gene Technologies đang phát triển nhiều loại điều trị tế bào CAR-T sáng tạo khác nhắm vào các mục tiêu quan trọng trong bệnh máu và u ác tính, bao gồm CD7, GPRC5D, B7H3, Claudin18.2, CDH17 cũng như các loại điều trị tế bào CAR-γδ tự thân nhắm vào CD19 và CLL-1/CD33.

Về BG1805
BG1805 là một loại điều trị tế bào CAR-T thử nghiệm nhắm vào CLL-1, hiện đang trong giai đoạn nghiên cứu lâm sàng giai đoạn 1. BG1805 trước đây đã được nghiên cứu trong các nghiên cứu sáng kiến của các nhà nghiên cứu (IIT) và đã chứng minh hiệu quả đáng kể cả ở người lớn và trẻ em.

Về Guangzhou Bio-gene Technologies
Guangzhou Bio-gene Technologies, một công ty công nghệ sinh học tại Guangzhou, Trung Quốc, chuyên về khám phá, phát triển và cung cấp các loại điều trị tế bào mới cho bệnh máu và u ác tính. Là nhà tiên phong trong các loại điều trị tế bào CAR-T, công ty đã đưa một ứng cử viên CAR-T tự thân vào thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1, sáu ứng cử viên CAR-T tự thân vào các nghiên cứu sáng kiến của các nhà nghiên cứu và hai ứng cử viên CAR-T không tương thích vào các nghiên cứu sáng kiến của các nhà nghiên cứu. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Liên hệ
Guangzhou Bio-gene Technologies, Ltd. :
Bert E. Thomas IV +1.410.627.1734

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.