Global Mofy Metaverse Tiên phong “thế hệ tiếp theo” của việc tạo nội dung với Gausspeed

(SeaPRwire) –   BEIJING, ngày 08 tháng 5 năm 2024 – Công ty TNHH Toàn cầu Mofy Metaverse (Công ty hoặc Toàn cầu Mofy Metaverse) (Nasdaq: GMM), một nhà cung cấp giải pháp công nghệ tham gia vào sản xuất nội dung ảo và phát triển tài sản số dùng trong ngành công nghiệp giải trí số, đang khai thác trí tuệ nhân tạo sinh phát để chuyển đổi sản xuất phim chuyên nghiệp với nền tảng độc quyền của mình, Gausspeed, do công ty con của mình là Gauss AI phát triển, trong hợp tác với Heartdub, một nhà lãnh đạo Mỹ trong lĩnh vực mô phỏng vật lý. Xây dựng trên khuôn khổ OpenUSD và tích hợp sâu với API NVIDIA Omniverse Cloud, Gausspeed cách mạng hóa sản xuất phim bằng cách cung cấp khả năng tạo hình trước và tạo nội dung nâng cao. Nền tảng này đáng kể tăng cường khả năng dự đoán và điều khiển trong luồng làm việc sản xuất phim, đơn giản hóa các nhiệm vụ tiền sản xuất phức tạp và do đó thúc đẩy hiệu quả chi phí và năng suất.

Ông Haogang Yang, Giám đốc điều hành của Toàn cầu Mofy Metaverse, cho biết: “Trí tuệ nhân tạo đang có tác động biến đổi đến sản xuất phim chuyên nghiệp và giải trí số. Những thay đổi lịch sử như việc áp dụng âm thanh hoặc màu sắc trong phim cho thấy tiềm năng của sự thay đổi này. Bằng cách phát triển Gausspeed, Toàn cầu Mofy Metaverse không chỉ chấp nhận sự thay đổi này mà còn đặt mình vào vị trí dẫn đầu ngành. So với các công nghệ tạo nội dung video trí tuệ nhân tạo dựa trên văn bản khác như SORA của OpenAI, Gausspeed cung cấp khả năng độc đáo được thiết kế riêng cho sản xuất phim và tạo video. Công cụ đột phá của chúng tôi cung cấp lợi thế đáng kể trong việc giúp khách hàng mở khóa toàn bộ tiềm năng của trí tuệ nhân tạo trong quá trình sáng tạo và tạo nội dung của họ.”

Gausspeed cung cấp bộ dịch vụ trí tuệ nhân tạo toàn diện bao gồm từ khái niệm đến sản xuất video cho ngành công nghiệp giải trí số rộng lớn hơn. Nó đơn giản hóa các quy trình sản xuất phức tạp, cho phép tạo video trực tiếp từ mô tả văn bản. Được các nhà tiên phong trong ngành công nhận là cách tiếp cận cách mạng, nó đã được xác định là một lực lượng biến đổi trong sản xuất phim. Nền tảng này không chỉ thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cho Toàn cầu Mofy Metaverse mà còn củng cố nền tảng cho sự phát triển bền vững dài hạn. Khi công nghệ trí tuệ nhân tạo tiến triển, Gausspeed đặt công ty chúng tôi ở vị trí tiên phong trong đổi mới công nghệ trong lĩnh vực giải trí số, thúc đẩy ngành hướng tới việc tạo nội dung số mới mẻ và chất lượng cao hơn.

Gausspeed tăng cường hiệu quả sản xuất của đội ngũ Toàn cầu Mofy Metaverse, cho phép dễ dàng truy cập và sử dụng tài sản lưu trữ trên NVIDIA Omniverse Nucleus trong nhiều tình huống đa dạng. Nền tảng thúc đẩy chia sẻ tài sản mượt mà giữa công cụ rendering và tương thích với phần mềm tạo nội dung chính thống, thúc đẩy môi trường sản xuất động và tương tác. Gausspeed cung cấp:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

 • Tiêu chuẩn Sản xuất Điện ảnh Cấp độ Công nghiệp:
  Gausspeed sử dụng tài sản số 4K tiêu chuẩn ngành công nghiệp, mang lại cho người tạo nội dung độ phân giải và chú ý tới chi tiết không thể so sánh. Trong giai đoạn hậu kỳ, công cụ luồng làm việc và nền tảng tính toán của Gausspeed cho phép đội ngũ sản xuất kiểm tra kỹ hiệu ứng hình ảnh, xem xét nhiều yếu tố như tính chất vật liệu, tác động vật lý và độ tinh tế của vật liệu.
 • Công nghệ Biên kịch Truyện tranh:
  Với kiến trúc đa ngôn ngữ của Gausspeed, người tạo nội dung có thể xây dựng truyện ngôn từ bằng văn bản và tài sản 3D, thiết lập nền tảng vững chắc cho việc đặt bối cảnh và kể chuyện. Khả năng biên kịch truyện tranh của nền tảng tăng cường kế hoạch chính xác về vị trí và chuyển động máy quay dựa trên cốt truyện và yêu cầu kịch bản định sẵn, tối ưu hóa quá trình sáng tạo và nâng cao hiệu quả sản xuất, đảm bảo tính liên tục và chất lượng điện ảnh.
 • Tạo hình Trước (Previs):
  Nhờ công cụ tạo cảnh mạnh mẽ của Gausspeed, đạo diễn và người tạo nội dung có thể hình dung thiết kế nguyên mẫu sớm trong quá trình sản xuất. Điều này cho phép lập kế hoạch và điều chỉnh kỹ lưỡng bối cảnh và chuyển động máy quay, phù hợp từng đoạn với tầm nhìn sáng tạo, do đó giảm chi phí và rủi ro sản xuất. Gausspeed trao quyền cho đội ngũ sản xuất áp dụng luồng làm việc mới, nâng cao tự do sáng tạo và giảm rào cản kỹ thuật, nâng cao tiềm năng sáng tạo và chất lượng dự án của họ.
 • Rendering Vật lý Thời gian thực và Tính toán Vật liệu:
  Động cơ vật lý đám mây tiên tiến và mô hình vật liệu toàn diện của Gausspeed cho phép tính toán và rendering thời gian thực các hiệu ứng vật lý phức tạp, đạt kết quả trực quan ấn tượng với tính chất vật lý chính xác mà không cần điều chỉnh chương trình shader. Không giống như động cơ vật lý truyền thống dành cho game, mô hình vật liệu của Gausspeed tích hợp sâu với khoa học vật liệu và khoa học máy tính, bao quát hầu hết loại vật liệu toàn cầu với hơn 90 tỷ tham số, tái tạo chính xác dữ liệu vật lý thực tế trong môi trường ảo và thu hẹp khoảng cách giữa dữ liệu ảo và thực.
 • Tích hợp Sâu với API NVIDIA Omniverse Cloud:
  Xây dựng trên tiêu chuẩn OpenUSD và tích hợp rộng rãi với API NVIDIA Omniverse Cloud, Gausspeed tăng tốc quá trình thống nhất và tiến bộ công nghệ tạo nội dung kỹ thuật số, giảm tiêu thụ dư thừa trong giai đoạn sáng tạo và thúc đẩy môi trường hợp tác cao cho người tạo nội dung trên nhiều nền tảng.

Về Heartdub
Được thành lập tại Seattle từ năm 2014, Heartdub là nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, nổi tiếng với động cơ vật lý độ chính xác cao và tiên phong trong lĩnh vực vật lý thời gian thực. Với nền tảng tạo nội dung và tính toán đám mây có sức mạnh bởi mô hình vật liệu hàng đầu ngành công nghiệp với hơn 90 tỷ tham số, Heartdub đã đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển đổi mới của sản phẩm kỹ thuật số trên nhiều lĩnh vực. Để biết th