Global Mofy góp mặt tại Tuần lễ thời trang Trung Quốc 2024; Nổi bật sự hội tụ của thời trang kỹ thuật số, AI và siêu vũ trụ

(SeaPRwire) –   BEIJING, ngày 02 tháng 4 năm 2024 – Công ty Cổ phần Metaverse Toàn cầu Mofy (công ty” hoặc “Metaverse Toàn cầu Mofy”) (Nasdaq: GMM), một nhà cung cấp giải pháp công nghệ tham gia vào sản xuất nội dung ảo và phát triển tài sản số dùng trong ngành công nghiệp giải trí số rộng lớn hơn, đã được giới thiệu tại Tuần lễ Thời trang Trung Quốc năm 2024 được tổ chức tại Bắc Kinh.

Tại bài phát biểu chủ chốt, ông Lưu Thiên Thạnh, Giám đốc Điều hành Chi nhánh Đông Bắc Trung Quốc của Metaverse Toàn cầu Mofy nhấn mạnh cách Công ty hỗ trợ khách hàng khám phá giao điểm giữa thời trang, trí tuệ nhân tạo và Metaverse, hướng tới tích hợp khi họ theo đuổi tăng trưởng bền vững, nhận thức thương hiệu cao hơn và trải nghiệm khách hàng tốt hơn.

Metaverse Toàn cầu Mofy lưu ý rằng vô số khả năng dường như đang nổi lên trên toàn bộ chuỗi giá trị thời trang đối với các công ty sẵn sàng khám phá, áp dụng và đầu tư vào công nghệ Metaverse và trí tuệ nhân tạo mới. Ngành công nghiệp đang trong giai đoạn không có tiền lệ về tạo giá trị và chiếm giữ giá trị lớn. Điều này có thể thay đổi cấu trúc ngành hiện tại và gây ra một sự chuyển đổi đáng kể trên toàn bộ chuỗi giá trị thời trang khi các công ty tìm cách tận dụng lợi thế của công nghệ Metaverse và trí tuệ nhân tạo đang phát triển nhanh chóng để nâng cao trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.

Tuần lễ Thời trang Trung Quốc đứng là một trong những sự kiện thời trang quan trọng nhất tại Trung Quốc và châu Á nói chung. Sự kiện này thu hút đa dạng các bên tham gia bao gồm các nhà thiết kế thành lập, tài năng mới nổi, thương hiệu thời trang, nhà bán lẻ, nhà mua hàng, truyền thông, ngôi sao và người hâm mộ thời trang từ Trung Quốc và nước ngoài. Ngoài các buổi trình diễn thời trang, Tuần lễ Thời trang Trung Quốc tổ chức các diễn đàn và hội thảo ngành đề cập đến các chủ đề liên quan đến ngành công nghiệp thời trang bao gồm bền vững, công nghệ, tiếp thị và chiến lược kinh doanh.

Tại Tuần lễ Thời trang Trung Quốc năm nay, Hội nghị Thời trang Trung Quốc tập trung vào các chủ đề nóng và thách thức ngành như công nghệ mới bao gồm OpenAI’s Sora, Metaverse, mô hình tiêu dùng mới, sự giao thoa xu hướng, xu hướng thiết kế, bảo vệ sở hữu trí tuệ và trách nhiệm xã hội.

Metaverse Toàn cầu Mofy dự kiến sẽ tận dụng chuyên môn của mình trong việc tạo ra nội dung ảo chất lượng cao khi công nghệ 3D vẫn là động lực chính trong việc đổi mới ngành thời trang, đạt được phát triển bền vững và đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa. Thông qua nền tảng công nghệ MOFY LAB riêng biệt, Công ty đã chứng minh chuyên môn và hiệu quả của mình trong việc sản xuất và quản lý tài sản số 3D làm việc với các nhà thiết kế, thương hiệu và người hâm mộ thời trang đổi mới trên toàn thế giới.

Ông Lưu Thiên Thạnh đại diện cho Metaverse Toàn cầu Mofy kết luận tại cuộc họp: “Trong bối cảnh kỹ thuật số hóa, tương lai của ngành công nghiệp thời trang mang lại vô vàn khả năng. Chúng tôi mong muốn khám phá hành trình thú vị này cùng với các nhà thiết kế, thương hiệu và người hâm mộ thời trang trên toàn thế giới. Trong tương lai gần, thông qua nỗ lực chung, sự kết hợp giữa thời trang và công nghệ kỹ thuật số sẽ mang lại nhiều đổi mới và bất ngờ hơn nữa. Cùng nhau, chúng ta có thể hướng tới một thế giới tương lai đáng mong đợi, tương tự như được mô tả trong tác phẩm Ready Player One.”

Công ty lưu ý rằng trong tương lai, họ tin rằng tài sản số sẽ đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong ngành công nghiệp thời trang. Mặt khác, sự phát triển của công nghệ như Metaverse, trí tuệ nhân tạo, 5G, sức mạnh tính toán tăng lên, nghiên cứu về động lực học vật lý và tiến bộ trong vật liệu và quang điện tử sẽ làm cho thiết bị mang được thương mại hóa nhiều hơn, dẫn đến trải nghiệm ảo thực tế hơn. Mặt khác, khi nhu cầu tiêu dùng về thời trang bền vững và sản phẩm cá nhân hóa tăng lên, công nghệ số sẽ trở thành chìa khóa để đáp ứng những nhu cầu này.

Về Metaverse Toàn cầu Mofy

Metaverse Toàn cầu Mofy (Nasdaq: GMM) là một nhà cung cấp giải pháp công nghệ tham gia vào sản xuất nội dung ảo, và phát triển tài sản số cho ngành công nghiệp giải trí số. Sử dụng nền tảng công nghệ “Mofy Lab” riêng biệt bao gồm công nghệ tương tác 3D và trí tuệ nhân tạo (“AI”), Công ty tạo ra phiên bản ảo có độ phân giải cao của một loạt các đối tượng thế giới thực dưới dạng 3D, từ nhân vật, đồ vật đến cảnh quan và nhiều hơn nữa. Các tài sản số có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau bao gồm phim ảnh, loạt phim truyền hình, AR / VR, hoạt hình, quảng cáo, game và nhiều hơn nữa. Metaverse Toàn cầu Mofy là một trong những ngân hàng tài sản số hàng đầu tại Trung Quốc, bao gồm hơn 30.000 tài sản số 3D có độ phân giải cao.

Tuyên bố tương lai

Bản thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố tương lai. Các tuyên bố tương lai bao gồm các tuyên bố liên quan đến kế hoạch, mục tiêu, chiến lược, sự kiện tương lai hoặc kết quả mà Công ty dự đoán, dự kiến hoặc dự định. Khi Công ty sử dụng từ ngữ như “có thể”, “sẽ”, “dự định”, “kỳ vọng”, “tin tưởng”, “dự kiến” hoặc các biểu hiện tương tự khác liên quan đến vấn đề không chỉ là lịch sử, nó đang đưa ra các tuyên bố tương lai. Các tuyên bố tương lai không phải là bảo đảm về kết quả kinh doanh trong tương lai và chịu rủi ro và độ không chắc chắn bao gồm nhưng không giới hạn ở những yếu tố được thảo luận trong phần “Yếu tố rủi ro” trong đăng ký công khai.

Liên hệ:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Công ty Cổ phần Metaverse Toàn cầu Mofy
Bộ phận Quan hệ Đầu tư
Công ty TNHH Đối tác Toàn cầu IR
David Pasquale