GigaCloud Technology Inc Mở rộng Mạng lưới Đảm nhiệm Toàn cầu để Hỗ trợ Tăng trưởng Tiếp tục của Thị trường B2B của Nó

(SeaPRwire) –   Vượt quá 10 triệu mét vuông trong hoạt động bàn giao hàng hóa, đánh dấu sự tăng trưởng 169% và cải thiện hỗ trợ cho người mua và người bán trên sàn giao dịch.

EL MONTE, Calif., ngày 30 tháng 4 năm 2024 — GigaCloud Technology Inc (Nasdaq: GCT) (“GigaCloud” hoặc “Công ty”), tiên phong trong các giải pháp thương mại điện tử toàn cầu dành cho hàng hóa lớn, hôm nay thông báo mạng lưới bàn giao hàng hóa toàn cầu của công ty đã vượt quá 10 triệu mét vuông sau khi ký một hợp đồng thuê mới tại Ontario, California. Sự mở rộng này tăng cường khả năng hỗ trợ của GigaCloud cho sự tăng trưởng tiếp tục của sàn giao dịch B2B và cung cấp dịch vụ bàn giao tốt hơn cho người tham gia sàn giao dịch B2B.

Trung tâm bàn giao hàng hóa mới tại Ontario, với diện tích khoảng 562.100 mét vuông, dự kiến bắt đầu hoạt động vào tháng 7 năm 2024. Với sự bổ sung gần đây này, mạng lưới bàn giao hàng hóa toàn cầu của GigaCloud, bao gồm các trung tâm bàn giao hàng hóa và cơ sở được thiết kế chiến lược cho quản lý kho hàng và xử lý đơn hàng một cách hiệu quả, mở rộng lên 42 địa điểm với tổng diện tích hơn 10,5 triệu mét vuông – tăng 169% so với khoảng 3,9 triệu mét vuông vào ngày 31 tháng 3 năm 2023. Kể từ đó, GigaCloud đã tăng gấp đôi cơ sở hạ tầng và mở rộng sang năm khu vực then chốt mới trên toàn cầu, thiết lập một khung cơ sở hạ tầng tối ưu với sự hiện diện tại Mỹ, Anh, Đức, Canada và Nhật Bản.

“GigaCloud là khách hàng quan trọng của chúng tôi, đã thuê tám cơ sở của Prologis tại Mỹ”, ông Kevin Apel, Phó Chủ tịch Cao cấp của Prologis, nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực bất động sản logistics và chủ sở hữu của trung tâm bàn giao hàng hóa GigaCloud tại Ontario cho biết. “Kể từ tháng 9 năm ngoái, GigaCloud đã mở rộng sang năm cơ sở của Prologis, với tổng diện tích hơn 2,5 triệu mét vuông. Chúng tôi tự hào là đối tác và mong muốn hỗ trợ sự tăng trưởng trong tương lai của họ.”

“Sự mở rộng này phản ánh sự tăng trưởng và nhu cầu lớn của sàn giao dịch của chúng tôi, đã tạo ra một cách thức mới để thương mại hàng hóa lớn trực tuyến trên toàn cầu”, ông Larry Wu, người sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của GigaCloud cho biết. “Giải pháp toàn diện của chúng tôi vận chuyển sản phẩm từ kho hàng của nhà sản xuất đến cửa nhà khách hàng cuối cùng, với một giá cố định. Công ty sử dụng các thuật toán nội bộ liên tục tối ưu hóa hiệu quả cơ sở hạ tầng và hoạt động, cung cấp giải pháp bàn giao đầu cuối toàn diện cho người tham gia sàn giao dịch. Chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ logistics để đảm bảo quy trình bàn giao hàng hóa thuận tiện trong hệ sinh thái sàn giao dịch. Các cơ sở tự vận hành của chúng tôi là một phần quan trọng trong trải nghiệm suôn sẻ này. Trung tâm bàn giao hàng hóa mới góp phần mở rộng khả năng cơ sở hạ tầng của chúng tôi, đảm bảo cung cấp các giải pháp hiệu quả và có khả năng mở rộng cho cộng đồng sàn giao dịch đang phát triển của chúng tôi.”

Về GigaCloud Technology Inc

GigaCloud Technology Inc là tiên phong trong các giải pháp thương mại điện tử toàn cầu dành cho hàng hóa lớn. Nền tảng thương mại điện tử B2B của Công ty, được gọi là “Sàn giao dịch GigaCloud”, tích hợp mọi thứ từ khám phá, thanh toán và công cụ logistics vào một nền tảng dễ sử dụng. Sàn giao dịch toàn cầu của Công ty kết nối một cách trơn tru các nhà sản xuất, chủ yếu ở châu Á, với nhà phân phối, chủ yếu ở Mỹ, châu Á và châu Âu, để thực hiện giao dịch xuyên biên giới với sự tin tưởng, tốc độ và hiệu quả. Công ty cung cấp một giải pháp toàn diện thực sự vận chuyển sản phẩm từ kho hàng của nhà sản xuất đến cửa nhà khách hàng cuối cùng, với một giá cố định. Công ty lần đầu tiên ra mắt sàn giao dịch vào tháng 1 năm 2019 bằng cách tập trung vào thị trường nội thất toàn cầu và kể từ đó đã mở rộng sang các lĩnh vực bổ sung như điện gia dụng và thiết bị luyện tập. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Công ty: https://investors.gigacloudtech.com/.

Tuyên bố dự báo tương lai

Bản tin này chứa “tuyên bố dự báo tương lai”. Các tuyên bố dự báo tương lai phản ánh quan điểm hiện tại của chúng tôi về các sự kiện trong tương lai. Những tuyên bố dự báo tương lai này liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn đã biết và chưa biết và dựa trên các dự kiến ​​hiện tại của Công ty về các sự kiện có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính, kết quả hoạt động kinh doanh, chiến lược kinh doanh và nhu cầu tài chính. Nhà đầu tư có thể xác định được những tuyên bố dự báo tương lai này thông qua các từ ngữ hoặc cụm từ như “có thể”, “sẽ”, “có khả năng”, “dự kiến”, “định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “có khả năng” hoặc các biểu hiện tương tự. Công ty không cam kết cập nhật hoặc sửa đổi các tuyên bố dự báo tương lai để phản ánh các sự kiện hoặc tình huống xảy ra sau này, hoặc thay đổi dự kiến, trừ khi luật pháp yêu cầu. Mặc dù Công ty tin rằng các dự kiến được phản ánh trong các tuyên bố dự báo tương lai này là hợp lý, nhưng Công ty không thể đảm bảo rằng chúng sẽ đúng, và Công ty khuyến cáo nhà đầu tư rằng kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với kỳ vọng và khuyến khích nhà đầu tư xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả trong tương lai của Công ty trong Đăng ký và các tài liệu khác với Ủy ban chứng khoán. Chúng tôi đã làm tròn một số con số được đưa ra trong bản tin này. Do đó, các con số được hiển thị dưới dạng tổng có thể không phải là tổng cộng các con số trước đó.

Để liên hệ về đầu tư và truyền thông, vui lòng liên hệ:

Ban IR của GigaCloud Technology Inc

Email: ir@gigacloudtech.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.