Genius Group Thuê MZ Group Để Lãnh Đạo Chương Trình Truyền Thông Chiến Lược Với Nhà Đầu Tư Và Cổ Đông

(SeaPRwire) –   Singapore, 03 tháng 5 năm 2024 — Genius Group Limited (NYSE American: GNS) (“Genius Group” hoặc “Công ty”), nhà cung cấp giải pháp giáo dục số hóa, trọng tâm AI hàng đầu, ngày hôm nay thông báo ký hợp đồng với các chuyên gia quan hệ đầu tư quốc tế MZ Group (“MZ”) để dẫn dắt chương trình quan hệ đầu tư chiến lược và truyền thông tài chính trên khắp mọi thị trường chính.

MZ Group sẽ làm việc chặt chẽ với lãnh đạo Genius Group nhằm xây dựng và phát triển chương trình quan hệ đầu tư và truyền thông cho cổ đông được thiết kế nhằm tăng độ nhận biết của Công ty trong cộng đồng đầu tư. Sáng kiến này sẽ làm nổi bật cách tiếp cận cách mạng của Genius Group nhằm phá vỡ con đường giáo dục truyền thống thông qua việc sử dụng chương trình học tập linh hoạt và suốt đời được cá nhân hóa, được trang bị trí tuệ nhân tạo (AI).

MZ đã xây dựng danh tiếng như một nguồn lực hàng đầu cho các nhà đầu tư tổ chức, môi giới, phân tích và nhà đầu tư cá nhân. Công ty duy trì văn phòng trên toàn thế giới và gần đây được xếp hạng số 7 thế giới về truyền thông kinh doanh.

Brian Prenoveau, CFA, Giám đốc Điều hành khu vực Bắc Mỹ tại MZ, sẽ hỗ trợ GNS trong mọi mặt quan hệ đầu tư doanh nghiệp và truyền thông tài chính, bao gồm điều phối hội nghị đầu tư tại các thành phố chính và xây dựng nhận thức thương hiệu với các phương tiện truyền thông tài chính. MZ đã xây dựng danh tiếng như một nguồn lực hàng đầu cho các nhà đầu tư tổ chức, môi giới, phân tích và nhà đầu tư cá nhân.

Prenoveau bình luận: “Mô hình giáo dục truyền thống đã bị lật tung trong đại dịch COVID-19 – cho thấy rõ ràng rằng cách tiếp cận cứng nhắc, chuẩn hóa và phù hợp với tất cả của nhiều trường học dẫn đến kết quả học tập ít hiệu quả hơn trong môi trường kỹ thuật số đầu tiên ngày nay. Do đó, nền tảng giáo dục như dịch vụ toàn diện của Genius Group đã tái tạo lớp học cho thời đại hiện đại với việc giới thiệu chương trình học tập linh hoạt, tương tác và suốt đời được trang bị AI.”

“Việc mua lại tài sản của FatBrain AI giúp tạo ra một hệ sinh thái toàn diện hơn trong đó Genius Group có thể cung cấp giải pháp giáo dục thế hệ tiếp theo, được trang bị AI không chỉ cho cá nhân mà còn cho khách hàng doanh nghiệp và chính phủ. Khi kết hợp với hướng dẫn tài chính mạnh mẽ về doanh thu 105-110 triệu USD vào năm 2024, chúng tôi thấy Genius Group là cơ hội thuyết phục đối với mạng lưới các nhà đầu tư tổ chức và gia đình trên toàn cầu của chúng tôi.”

Roger Hamilton, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Genius Group, kết luận: “Công ty kết hợp của chúng tôi được vị thế tốt để chiếm lĩnh thị phần trong hệ thống giáo dục kỹ thuật số tương lai thông qua mô hình Thành phố Genius của chúng tôi – hiệu quả hóa cả cá nhân tìm kiếm chương trình suốt đời cũng như doanh nghiệp và chính phủ tìm kiếm xây dựng lực lượng lao động cạnh tranh toàn cầu hơn. Chúng tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ với Brian và đội ngũ MZ Group khi chúng tôi nỗ lực mang lại giá trị bền vững lâu dài cho cổ đông.”

Về Genius Group

Genius Group (NYSE: GNS) là nhà cung cấp giải pháp giáo dục AI-powered, trọng tâm kỹ thuật số hàng đầu, phá vỡ hệ thống giáo dục chuẩn hóa cao độ với chương trình học tập linh hoạt, được cá nhân hóa và suốt đời cho sinh viên hiện đại. Genius Group phục vụ 5,4 triệu người dùng tại hơn 200 quốc gia, cung cấp chương trình học tập cá nhân hóa cho cá nhân, doanh nghiệp và chính phủ. Nền tảng toàn diện, trang bị AI cung cấp chương trình giáo dục tiểu học, khóa học đại học được cấp chứng chỉ và khóa học kỹ năng cho doanh nhân. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập .

Tuyên bố tương lai

Bản tin này chứa một số tuyên bố về tương lai theo Luật chứng khoán Hoa Kỳ, bao gồm (nhưng không giới hạn) các tuyên bố liên quan đến mục tiêu, hy vọng, niềm tin, ý định hoặc chiến lược của chúng tôi hoặc quản lý. Ngoài ra, bất kỳ tuyên bố nào tham chiếu dự báo, dự đoán hoặc mô tả sự kiện hoặc tình huống tương lai hoặc các giả định liên quan là tuyên bố về tương lai. Các tuyên bố về tương lai thường được xác định bằng các từ như “tin tưởng”, “dự kiến”, “dự đoán”, “ước tính”, “dự định”, “chiến lược”, “cơ hội”, “kế hoạch”, “có thể”, “nên”, “sẽ”, “sẽ”, “sẽ tiếp tục”, “có khả năng dẫn đến” và các cụm từ tương tự, nhưng không có những từ này không có nghĩa là một tuyên bố không phải là tuyên bố về tương lai. Các tuyên bố về tương lai dựa trên kỳ vọng và giả định hiện tại và, do đó, chịu rủi ro và mức độ bất định.

Nhiều yếu tố có thể khiến các sự kiện tương lai thực tế khác biệt đáng kể so với các tuyên bố về tương lai trong bản tin này, bao gồm nhưng không giới hạn ở: mục tiêu và chiến lược kinh doanh của Công ty; phát triển kinh doanh trong tương lai của Công ty; sự thay đổi về nhu cầu học trực tuyến; sự thay đổi công nghệ; biến động điều kiện kinh tế; sự phát triển của ngành giáo dục trực tuyến tại Hoa Kỳ và các thị trường khác Công ty đang phục vụ hoặc kế hoạch phục vụ; danh tiếng và thương hiệu; tác động của cạnh tranh; quy định chính phủ; và các giả định liên quan khác được nêu trong các báo cáo mà Công ty đã nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Hãng giao dịch (SEC). Do đó, trong số các yếu tố khác, nhà đầu tư được cảnh báo không nên đặt quá nhiều niềm tin vào bất kỳ tuyên bố về tương lai nào trong bản tin này. Các yếu tố bổ sung được thảo luận trong các tài liệu của Công ty đệ trình lên SEC, có thể xem xét tại . Công ty không có nghĩa vụ công khai cập nhật những tuyên bố về tương lai này để phản ánh sự kiện hoặc tình huống phát sinh sau ngày này.

Liên hệ quan hệ đầu tư:
Brian M. Prenoveau, CFA
Giám đốc Điều hành
MZ Group – MZ Bắc Mỹ
(561) 489-5315

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.