Genius Group hoàn tất sáp nhập với FatBrain AI, doanh thu dự kiến hợp nhất năm 2023 tăng 150%

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, ngày 14 tháng 3 năm 2024 — (NYSE American: GNS) (“Genius Group” hoặc “Công ty”) – một nhóm giáo dục Edtech và doanh nghiệp tiên phong, và FatBrain AI (“FatBrain AI”) – một công ty AI SaaS và giải pháp (OTCMKTS: LZGI) hôm nay thông báo hoàn tất việc sáp nhập để thành lập một nhóm Giáo dục và Tăng tốc bằng AI để cung cấp hệ thống AI chủ quyền cho các doanh nghiệp, chính phủ và sinh viên thông qua giáo dục và trao quyền AI.

Sau khi được NYSE chấp thuận, Genius Group hoàn tất việc sáp nhập bằng cách mua lại FatBrain AI theo hình thức giao dịch cổ phiếu. Theo điều khoản thỏa thuận, Genius Group đã mua lại các tài sản phần mềm AI, mối quan hệ khách hàng và hoạt động cụ thể của FatBrain AI, dự kiến làm tăng khoảng 150% doanh thu hợp nhất năm 2023 dự báo của Công ty lên khoảng 76 triệu đến 80 triệu USD, và dự kiến tăng 4 triệu USD trong hướng dẫn lợi nhuận hợp nhất lên 7-9 triệu USD.

Genius Group và FatBrain AI cùng nhau tạo ra mô hình tăng trưởng “Thành phố Thiên tài” với nền tảng Edtech AI hỗ trợ hơn năm triệu sinh viên và một thị trường đối tác gồm mười lăm ngàn đơn vị kết nối trí tuệ đồng nghiệp và giải pháp AI trên các lĩnh vực năng lượng, tài chính, logistics, sản xuất, bán lẻ, công nghệ và viễn thông được cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn và cơ quan chính phủ.

Roger Hamilton, Giám đốc điều hành của Genius Group nói “Nhu cầu về kỹ năng AI và doanh nghiệp tiếp tục tăng lên. Các quốc gia và thành phố trên toàn thế giới coi những kỹ năng này ngày càng quan trọng để cạnh tranh trong thời đại AI. Mong muốn xây dựng các thể chế AI chủ quyền nơi các quốc gia, thành phố và doanh nghiệp có thể sở hữu dữ liệu và xây dựng nền tảng AI của riêng mình đòi hỏi phải có các nền tảng giáo dục địa phương hóa. Trong khi ‘Thành phố thông minh’ được định nghĩa bằng công nghệ thông minh, mô hình ‘Thành phố Thiên tài’ của chúng tôi đặt giáo dục cá nhân hóa và trí tuệ đồng nghiệp ở trung tâm thúc đẩy tăng trưởng.”

“UAE vừa cam kết và gần đây tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Chính phủ Thế giới nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trao quyền AI chủ quyền thông qua việc duy trì văn hóa, giá trị và toàn vẹn dữ liệu địa phương. Singapore cũng dẫn đầu với chiến lược AI dựa trên việc triệu tập ba lần số lượng chuyên gia AI thông qua các quỹ giáo dục và đào tạo, cùng với Chiến lược AI Quốc gia 2.0. Đội ngũ mở rộng của chúng tôi mong muốn triển khai mô hình Thành phố Thiên tài để tăng tốc đến 100 hoạt động Thành phố Thiên tài như một phần mục tiêu giáo dục 100 triệu học viên AI trên toàn cầu.”

Peter B. Ritz, đồng sáng lập FatBrain AI nói “Nhà đầu tư và đội ngũ toàn cầu của chúng tôi tại FatBrain AI rất phấn khởi khi trở thành một phần của Genius Group. Khi nhu cầu nâng cao trình độ và đào tạo trong thời đại AI ngày càng tăng tốc, chúng tôi mong đợi tương lai phía trước sẽ mang lại nhiều cơ hội khi các công ty kết hợp sẽ giúp đáp ứng nhu cầu to lớn ngày càng tăng trên toàn cầu về giải pháp AI chủ quyền và trí tuệ đồng nghiệp.”

“Chúng tôi mong đợi sự hợp tác và sáng kiến được thành lập trong khuôn khổ kế hoạch phát triển Thành phố Thiên tài. Chúng tôi phấn khởi xây dựng các tài sản quan trọng thúc đẩy nền kinh tế của tương lai: hệ thống trí tuệ đồng nghiệp toàn cầu Thành phố Thiên tài được tăng cường bởi nền tảng giáo dục doanh nghiệp của chúng tôi để chia sẻ kiến thức, tài năng và cơ hội giữa các quốc gia và thành phố, tăng tốc tiến trình trở thành những nhà lãnh đạo kinh tế và xã hội trong tương lai.”

Sau chuyến thăm thành công đến Dubai và Abu Dhabi vào tháng 2 bởi Roger Hamilton của Genius Group cùng với thành viên Hội đồng quản trị Peter Ritz và Michael Moe của FatBrain AI, nhóm sáp nhập mới sẽ ra mắt mô hình Thành phố Thiên tài vào tháng 4 năm 2024 với Thành phố Thiên tài Dubai và Thành phố Thiên tài Abu Dhabi, tiếp theo là Thành phố Thiên tài Singapore, mỗi thành phố đặt mục tiêu giáo dục và ảnh hưởng đến một triệu sinh viên, doanh nghiệp và doanh nghiệp trong một năm kể từ khi ra mắt.

Việc sáp nhập cho phép các công ty kết hợp nền tảng Edtech chạy bằng AI của Genius Group với trí tuệ đồng nghiệp chạy bằng AI và các giải pháp SaaS cụ thể ngành của FatBrain AI, tạo thành một hệ sinh thái Giáo dục và Tăng tốc AI toàn diện “Thành phố Thiên tài”, với bốn động lực doanh thu toàn cầu tập trung vào B2S (Sinh viên), B2C (Doanh nghiệp), B2B (Doanh nghiệp) và B2G (Chính phủ):

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

  • B2B – Cho Sinh viên: Các trại và chương trình tăng tốc AI do chính phủ và công ty tài trợ cùng với quỹ học bổng cho sinh viên trung học và đại học để học kỹ năng tập trung vào tương lai, cả trực tuyến và trực tiếp, cá nhân hóa với Genie AI của họ. Chương trình học Genius tiến triển đến chương trình cử nhân và thạc sĩ tích hợp với thư viện học tập được Genius Metaversity gamification và AI dẫn dắt chia sẻ giữa các sinh viên và tổ chức tham gia.
  • B2C – Cho Doanh nghiệp: Toàn bộ gói nâng cao trình độ trong AI, công nghệ chỉ số và doanh nghiệp, được cung cấp bởi các huấn luyện viên được chứng nhận và đối tác toàn cầu, từ Trường vi mô AI đến các chương trình tăng tốc trong nhà kéo dài ba tháng, liên kết với Học bổng Genius kết nối sinh viên thực tập với doanh nghiệp và doanh nghiệp, và liên kết với các giải pháp SaaS của FatBrain AI để chia sẻ trí tuệ đồng nghiệp, xu hướng ngành và bảng xếp hạng.
  • B2B – Cho Doanh nghiệp: Cổng doanh nghiệp và bộ gói nâng cao trình độ cho các công ty để nâng cao năng lực nhân viên trong AI, công nghệ chỉ số và doanh nghiệp, được cung cấp tại chỗ, trực tiếp và qua nền tảng Edtech GeniusU, cho phép các công ty có cái nhìn AI về tiến trình phát triển tài năng cá nhân hóa của lực lượng lao động và truy cập vào các giải pháp SaaS của FatBrain AI để tăng cường trí tuệ đồng nghiệp và năng suất.
  • B2C – Cho Chính phủ: Một h