GDS sẽ Báo cáo Kết quả Tài chính Quý 1 Năm 2024 Trước Khi Mở Cửa Thị Trường Mỹ vào Ngày 22 Tháng 5 Năm 2024

(SeaPRwire) –   HÀ NỘI, Việt Nam, ngày 08 tháng 05 năm 2024 – Công ty Cổ phần GDS Holdings (“GDS Holdings”, “GDS” hoặc “Công ty”) (NASDAQ: GDS; HKEX: 9698), một nhà phát triển và vận hành hàng đầu các trung tâm dữ liệu hiệu suất cao tại Trung Quốc và Đông Nam Á, hôm nay thông báo rằng nó sẽ công bố kết quả kinh doanh quý 1 năm 2024 chưa kiểm toán sau giờ giao dịch thị trường Hồng Kông và trước giờ mở cửa thị trường Mỹ vào ngày 22 tháng 5 năm 2024.

Ban lãnh đạo của Công ty sẽ tổ chức một cuộc họp hội nghị thảo luận về kết quả kinh doanh vào lúc 8 giờ sáng giờ miền Đông nước Mỹ vào thứ Tư, ngày 22 tháng 5 năm 2024 (8 giờ tối giờ Hồng Kông cùng ngày).

Các tham dự viên nên hoàn tất đăng ký trực tuyến bằng cách sử dụng liên kết được cung cấp dưới đây ít nhất 15 phút trước thời gian bắt đầu dự kiến. Khi đăng ký, các tham dự viên sẽ nhận được thông tin truy cập cuộc họp, bao gồm số điện thoại, mã PIN cá nhân và email có hướng dẫn chi tiết để tham gia cuộc hội nghị.

Đăng ký tham dự trực tuyến:

Ngoài ra, một buổi phát trực tiếp và lưu trữ buổi họp sẽ có sẵn trên trang web quan hệ nhà đầu tư của Công ty tại .

Về Công ty Cổ phần GDS Holdings

Công ty Cổ phần GDS Holdings (NASDAQ: GDS; HKEX: 9698) là nhà phát triển và vận hành hàng đầu các trung tâm dữ liệu hiệu suất cao tại Trung Quốc và Đông Nam Á. Các cơ sở của Công ty được đặt tại các trung tâm kinh tế chính nơi nhu cầu dịch vụ trung tâm dữ liệu hiệu suất cao tập trung. Công ty cũng xây dựng, vận hành và chuyển giao các trung tâm dữ liệu tại các địa điểm khác do khách hàng lựa chọn nhằm đáp ứng các yêu cầu rộng lớn hơn của họ. Các trung tâm dữ liệu của Công ty có diện tích rộng lớn, công suất lớn, mật độ và hiệu quả cao cùng nhiều tính năng dự phòng trên tất cả các hệ thống quan trọng. GDS là trung lập về nhà mạng và đám mây, cho phép khách hàng tiếp cận các mạng viễn thông hàng đầu và đám mây công cộng lớn nhất Trung Quốc và toàn cầu được đặt tại nhiều cơ sở của mình. Công ty cung cấp dịch vụ đồng vị trí và gói dịch vụ giá trị gia tăng bao gồm dịch vụ đám mây lai quản lý thông qua kết nối riêng trực tiếp đến các đám mây công khai hàng đầu, dịch vụ mạng quản lý và, nếu cần thiết, bán lại dịch vụ đám mây công khai. Công ty có lịch sử cung cấp dịch vụ 23 năm, thành công hoàn thành các yêu cầu của một số khách hàng lớn và khắt khe nhất đối với dịch vụ trung tâm dữ liệu ngoài tại Trung Quốc. Cơ sở khách hàng của Công ty bao gồm chủ yếu các nhà cung cấp dịch vụ đám mây quy mô lớn, công ty internet lớn, tổ chức tài chính, nhà mạng viễn thông, nhà cung cấp dịch vụ CNTT và các tập đoàn tư nhân và đa quốc gia lớn trong nước.

Đối với các câu hỏi của nhà đầu tư và báo chí, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần GDS Holdings
Laura Chen
Điện thoại: +86 (21) 2029-2203
Email: ir@gds-services.com

Piacente Financial Communications
Ross Warner
Điện thoại: +86 (10) 6508-0677
Email: GDS@tpg-ir.com

Brandi Piacente
Điện thoại: +1 (212) 481-2050
Email: GDS@tpg-ir.com

Công ty Cổ phần GDS Holdings

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.