Gặp gỡ tại 798: Điểm đến Văn hóa Toàn cầu Thu hút 300,000 khách tham quan với Lễ hội Văn hóa trong Kỳ nghỉ Lễ 1/5

(SeaPRwire) –   HÀ NỘI, ngày 09 tháng 05 năm 2024 — Trong kỳ nghỉ lễ dài ngày 1/5, thuật ngữ “gặp gỡ” (meet-up) đã trở nên phổ biến trong giới trẻ và gia đình kéo đến khu 798. Khu vực nghệ thuật sôi động này đã trình bày một loạt các sự kiện đa văn hóa, bao gồm sự kiện “Gặp mặt tại khu 798” (Head to 798 Art District), chợ đồ cũ tập trung vào bảo vệ môi trường do nữ diễn viên nổi tiếng Zhu Zhu tổ chức, và gần 70 triển lãm nghệ thuật, các buổi biểu diễn sân khấu và âm nhạc sống động. Những sự kiện này đã thu hút hơn 300.000 khách tham quan, tăng 40% so với cùng kỳ năm ngoái.

Khu 798 Nghệ thuật

Khách tham quan trên đường 797, khu 798 Nghệ thuật, Bắc Kinh

Khi khu 798 trở thành tâm điểm chú ý quốc tế – được nhấn mạnh bởi các chuyến thăm của những nhân vật toàn cầu như Thủ tướng Đức Olaf Scholz – lượng khách du lịch nước ngoài, đặc biệt từ Singapore và Hàn Quốc, tăng mạnh. Những sự kiện văn hóa đa dạng đã trở thành điểm thu hút chính. Khi lang thang qua khu vực đi bộ của khu 798 Nghệ thuật, du khách sẽ gặp các “Điểm gặp gỡ” thông minh về nghệ thuật, nhiếp ảnh và cà phê. Những trung tâm sáng tạo này là yếu tố then chốt trong sáng kiến “Gặp mặt tại khu 798”, nhằm phản ánh lối sống động của giới trẻ đương đại và mang đến một bức tranh văn hóa phong phú với nhiều bất ngờ nghệ thuật.

Khu 798 Nghệ thuật

Khách tham quan chụp ảnh trước bức tranh tường vĩ đại Chúng ta đều độc đáo, khu 798 Nghệ thuật, Bắc Kinh

Trong hai năm qua, với trọng tâm là nghệ thuật, khu 798 đã cẩn thận hoàn thiện chiến lược kinh doanh của mình, giới thiệu các địa điểm biểu diễn mới và trải nghiệm tiêu dùng đột phá. Những nâng cấp này đã củng cố vị thế của nó là điểm đến toàn cầu về “Nghệ thuật+”, cung cấp sự kết hợp suôn sẻ giữa nghệ thuật thị giác, âm nhạc, điện ảnh, kịch, v.v. Khu 798 không chỉ thổi một luồng hơi mới vào sự tham gia của người tiêu dùng mà còn mang lại một luồng sáng tạo mới cho phong cảnh văn hóa của Bắc Kinh.

Thông tin liên hệ: info@798-art.com.cn

Hình ảnh kèm theo thông cáo này có sẵn tại

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.