Fairdesk Giới thiệu: Tình yêu và Giao dịch: Cuộc thi Giao dịch Hợp đồng Tương lai Ngày lễ Tình nhân

(SeaPRwire) –   Singapore, 07 tháng 02 năm 2024 — Ngày lễ tình nhân năm nay, Fairdesk, tên tuổi hàng đầu trong ngành trao đổi tiền mã hóa, rất vui mừng được thông báo về sáng kiến mới nhất của mình mang tên cuộc thi giao dịch “Tình yêu và giao dịch”. Sự kiện này nhấn mạnh vào tình đồng đội và tiềm năng sinh lời, hứa hẹn mang đến cho mùa lễ tình yêu thêm hứng khởi và cơ hội.

Được thiết kế với ưu tiên hàng đầu là khả năng truy cập, cuộc thi “Tình yêu và giao dịch” có mức ngưỡng thấp, tạo cơ hội tuyệt vời để các nhà giao dịch ở mọi trình độ tăng thu nhập trên Fairdesk. Dù bạn có chọn tham gia cùng đối tác của mình, người bạn thân nhất hay cộng sự kinh doanh thân thiết nhất, bạn vẫn có cơ hội nhận được những phần thưởng hậu hĩnh.

Chi tiết về Sự kiện:

Thời gian sự kiện: Ngày 10 tháng 02 năm 2024 – Ngày 24 tháng 02 năm 2024, 08:00 sáng (UTC)

Quy trình tham gia: Mời tất cả người dùng mới đăng ký bằng cách sử dụng  và gửi email đến  để xác nhận tham gia.

Giải thưởng: Tổng giải thưởng trị giá 25.000 USDT đang chờ đón những người tham gia, cùng với đó là giải thưởng Tiền thưởng trị giá 5.000 đô la.

Luật lệ sự kiện: Giải thưởng sẽ được trao dựa trên bảng xếp hạng Lãi lỗ (Lãi và lỗ) của người tham gia, với các phần thưởng bổ sung được phân bổ theo khối lượng giao dịch thực tế. Fairdesk có quyền giải thích các quy tắc sự kiện và đảm bảo tính công bằng giữa những người tham gia.

Nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn:

Cuộc thi “Tình yêu và giao dịch” không chỉ là về sự cạnh tranh mà còn là cơ hội để bạn rèn luyện các kỹ năng giao dịch và ăn mừng thành công trong một cộng đồng hỗ trợ. Dù bạn là nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm hay mới tham gia thế giới tiền mã hóa, Fairdesk đều cung cấp các công cụ và nguồn lực bạn cần để thành công.

Hãy tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi kết hợp sự phấn khích của giao dịch với tinh thần Ngày lễ tình nhân. Hãy cùng ăn mừng tình yêu và tầm ảnh hưởng trong khi tận dụng tiềm năng sinh lời trên thị trường tiền mã hóa năng động.

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia cuộc thi “Tình yêu và giao dịch”, vui lòng truy cập  hoặc sử dụng  để đăng ký trực tiếp. Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ marketing@fairdesk.com.

Về Fairdesk:

Fairdesk là nền tảng đáng tin cậy trong đấu trường trao đổi tiền mã hóa, cam kết mang đến môi trường giao dịch an toàn và thân thiện với người dùng. Luôn tập trung vào đổi mới và sự hài lòng của khách hàng, Fairdesk trao quyền cho các nhà giao dịch để họ có thể tự tin điều hướng thị trường tiền mã hóa.

Đối với các thắc mắc của phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ:

Peter Channg

Đội ngũ Quan hệ công chúng Fairdesk

marketing@fairdesk.com

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Xin lưu ý rằng tất cả các điều khoản và điều kiện liên quan đến cuộc thi “Tình yêu và giao dịch” đều tuân theo cách giải thích của Fairdesk. Fairdesk có quyền sửa đổi các quy tắc và điều kiện sự kiện mà không cần thông báo trước. Giao dịch tiền mã hóa đi kèm với những rủi ro vốn có và mọi cá nhân nên tự nghiên cứu trước khi tham gia.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: Xing Chang
Fairdesk
marketing tại fairdesk.com