ESGL Holdings Limited Lịch trình công bố báo cáo doanh thu và hội nghị hội đồng quản trị năm 2023

(SeaPRwire) –   Công ty dự kiến báo cáo mức tăng trưởng doanh thu hai con số cho năm 2023, chia sẻ chiến lược cho năm 2024

SINGAPORE, ngày 06 tháng 05 năm 2024 — (NASDAQ: ESGL) (“ESGL” hoặc “Công ty”), nhà cung cấp giải pháp xử lý chất thải bền vững có sứ mệnh tái chế chất thải công nghiệp thành sản phẩm tuần hoàn bằng công nghệ đột phá và năng lượng tái tạo, hôm nay thông báo rằng Công ty sẽ tổ chức cuộc họp hội nghị để thảo luận kết quả kinh doanh năm 2023 vào Thứ Sáu ngày 10 tháng 05 năm 2024 lúc 8 giờ sáng giờ Mỹ Đông.

Công ty dự kiến sẽ báo cáo mức tăng trưởng doanh thu hai con số cho năm 2023, phản ánh sự mở rộng đáng kể về công suất của mình. Ban lãnh đạo dự kiến sẽ chia sẻ kế hoạch đạt được tăng trưởng và lợi nhuận cải thiện, tạo dòng tiền tốt hơn trong năm 2024 bằng cách khai thác hiệu quả công suất hiện có và sức hút của các sản phẩm mới giới thiệu cuối năm 2023.

“Trong khi ESGL phải đối mặt với một số khó khăn trong năm 2023 liên quan đến nhu cầu yếu từ lĩnh vực bán dẫn và trì hoãn mở rộng công suất, chúng tôi bước vào năm 2024 với sự tự tin cao về khả năng mang lại tăng trưởng theo cách tiết kiệm vốn và nắm bắt cơ hội từ dòng sản phẩm mới ngày càng đa dạng của chúng tôi,” ông Quek Leng Chuang, Chủ tịch và Tổng Giám đốc của ESGL cho biết. “Chúng tôi mong đợi chia sẻ chi tiết với cổ đông trong báo cáo và cuộc họp hội nghị kết quả kinh doanh sắp tới.”

Báo cáo tài chính và trình chiếu cho nhà đầu tư sẽ có sẵn trên trang web quan hệ nhà đầu tư của Công ty tại trước sự kiện.

Webcast cuộc họp hội nghị có thể truy cập tại mục “Sự kiện” trên trang web quan hệ nhà đầu tư của Công ty dưới tiêu đề “Tin tức và Sự kiện” tại . Công ty dự định cung cấp lại cuộc họp trong vòng 30 ngày.

Về ESGL Holdings Limited

ESGL Holdings Limited là một công ty cổ phần được thành lập như một công ty được miễn trừ theo luật pháp quần đảo Cayman. Đứng đầu trong việc thúc đẩy các giải pháp quản lý chất thải bền vững, ESGL đặt mục tiêu cách mạng hóa quá trình chuyển hóa chất thải, nhấn mạnh công nghệ đột phá và cam kết bảo vệ môi trường. ESGL thực hiện tất cả các hoạt động thông qua đơn vị được thành lập tại Singapore, Công ty TNHH Giải pháp Môi trường (Châu Á) Pte. Ltd. Để biết thêm thông tin, bao gồm các tài liệu đăng ký của công ty với Ủy ban Chứng khoán Mỹ, vui lòng truy cập .

Liên hệ với Nhà đầu tư / Truyền thông:

Crocker Coulson
Tổng Giám đốc, Công ty Truyền thông AUM, Inc.
(646) 652-7185

Liên hệ với ESGL:

Lawrence Law
Giám đốc Bền vững và Tăng trưởng
ESGL Holdings Limited
(65) 6653 2299

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.