EPOW nhận được khoản tài trợ 14 triệu đô la từ Ngân hàng China Everbright để thực hiện các đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất pin lithium hàng đầu toàn cầu

(SeaPRwire) –   ZIBO, Trung Quốc, ngày 08 tháng 03 năm 2024 — Sunrise New Energy Co., Ltd. (“Sunrise”, “Công ty”, “chúng tôi” hoặc “của chúng tôi”) (NASDAQ: EPOW) ngày hôm nay tuyên bố rằng công ty đã nhận được khoản tài trợ quan trọng trị giá 14 triệu đô la Mỹ từ Ngân hàng China Everbright. Khoản vay lãi suất thấp này củng cố hiệu quả thanh khoản của Công ty, đảm bảo năng lực sản xuất và giao đơn hàng cho khách hàng một cách liền mạch. Trong số những khách hàng đáng kính này có các nhà sản xuất ắc quy lithium hàng đầu thế giới như Công nghệ Đương đại Châu Á – Thái Bình Dương (Contemporary Amperex Technology Co. Limited) (CATL), BYD và HiTHIUM.

“Khách hàng của chúng tôi đã bày tỏ sự hài lòng vô cùng với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đã giao, dẫn đến đơn hàng liên tục tăng. Các dây chuyền sản xuất của chúng tôi đang hoạt động với công suất cao để đảm bảo sản xuất hiệu quả và năng động.” Haiping Hu, CEO của Sunrise, đã bình luận. “Khoản vay ngân hàng này bảo đảm danh tiếng tốt của Công ty chúng tôi. Hơn nữa, khoản vay này đem lại một lượng lớn vốn lãi suất thấp cho chúng tôi mà không làm loãng cổ phần của cổ đông, giúp thúc đẩy đáng kể dòng tiền của chúng tôi. Đến lượt nó, chúng tôi có thể tiếp nhận thêm đơn hàng, qua đó tăng doanh thu và lợi nhuận.”

Giới thiệu về Sunrise New Energy Co., Ltd

Sunrise New Energy Co., Ltd. có trụ sở tại Zibo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, thông qua liên doanh của mình, tham gia vào sản xuất và bán vật liệu anot than chì cho pin lithium-ion. Liên doanh của Công ty đang xây dựng một nhà máy sản xuất rộng 260.543 mét vuông tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Nhà máy này sử dụng điện giá rẻ từ các nguồn năng lượng tái tạo, góp phần đưa Sunrise New Energy trở thành nhà sản xuất vật liệu anot than chì có chi phí thấp và tác động nhỏ tới môi trường. Ông Haiping Hu, người sáng lập và giám đốc điều hành của Công ty, là một trong những người tiên phong trong ngành anot than chì ở Trung Quốc từ năm 1999. Đội ngũ quản lý của Công ty cũng bao gồm các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm và thành tích xuất sắc trong ngành anot than chì . Ngoài ra, Công ty còn điều hành một nền tảng chia sẻ kiến thức tại Trung Quốc. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của Công ty tại . Công ty cũng duy trì một tài khoản Twitter (@sunrisenewener1) để cập nhật cho các nhà đầu tư về sự phát triển mới nhất của Công ty.

Tuyên bố hướng tới tương lai

Một số tuyên bố trong thông cáo báo chí này liên quan đến kỳ vọng, kế hoạch và triển vọng tương lai của Công ty cấu thành các tuyên bố hướng tới tương lai như được định nghĩa bởi Đạo luật cải cách kiện tụng về chứng khoán tư nhân năm 1995. Tuyên bố hướng tới tương lai bao gồm các tuyên bố về kế hoạch, mục tiêu, mục đích, chiến lược, sự kiện trong tương lai, kết quả mong đợi, giả định và bất kỳ tuyên bố thực tế nào khác chưa xảy ra. Bất kỳ từ nào đề cập đến “có thể”, “sẽ”, “muốn”, “nên”, “tin”, “hy vọng”, “kỳ vọng”, “ước tính” hoặc các từ phi thực tế tương tự sẽ được coi là tuyên bố hướng tới tương lai. Do nhiều yếu tố, kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với kết quả trước đây hoặc nội dung thể hiện trong các tuyên bố hướng tới tương lai này. Các yếu tố này bao gồm, nhưng không giới hạn ở, các mục tiêu chiến lược của công ty, các kế hoạch tương lai của công ty, nhu cầu thị trường và sự chấp nhận của người dùng đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, các bản cập nhật công nghệ, các xu hướng kinh tế, danh tiếng và thương hiệu của công ty, tác động của sự cạnh tranh trong ngành và quá trình đấu thầu, các chính sách và quy định có liên quan, những thăng trầm của điều kiện kinh tế vĩ mô của Trung Quốc, các điều kiện thị trường quốc tế có liên quan và các rủi ro và giả định liên quan khác được công bố trong Báo cáo thường niên của Công ty trên Biểu mẫu 20-F. Theo quan điểm của những lý do nêu trên và các lý do có liên quan khác, chúng tôi khuyên các nhà đầu tư không nên tin tưởng một cách mù quáng vào những tuyên bố hướng tới tương lai này và chúng tôi kêu gọi các nhà đầu tư truy cập trang web của SEC để tham khảo các tài liệu có liên quan của công ty để biết các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả hoạt động trong tương lai của công ty. Công ty không có nghĩa vụ công khai sửa đổi các thay đổi đối với các tuyên bố hướng tới tương lai này do các sự kiện hoặc lý do cụ thể trừ khi pháp luật yêu cầu.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Công ty:
Bộ phận IR
Email:
Điện thoại: +86 4009919228