Elastos ra mắt BTC Oracle cho phép Bitcoin không hoạt động được sử dụng trên tất cả các Blockchain

(SeaPRwire) –   BTC Oracle sẽ thúc đẩy quá trình áp dụng Bitcoin Layer 2 với sự hỗ trợ của BeL2 dựa trên zk của Elastos

SINGAPORE, ngày 22 tháng 3 năm 2024 — Ngày hôm nay, tiên phong trong công nghệ blockchain, thông báo về BTC Oracle, một giải pháp mới cấp tiến cho phép mọi blockchain tương thích EVM trở thành Bitcoin Layer 2, đại diện cho giải pháp toàn diện nhất về khả năng tương tác giữa các chuỗi cho phép sử dụng Bitcoin không hoạt động trên tất cả các Blockchain. BTC Oracle là một phần của Bitcoin Layer 2 (BeL2) của Elastos, BeL2, Bitcoin Layer 2 đầu tiên cho phép phát triển và quản lý trực tiếp các hợp đồng thông minh gốc của Bitcoin. Oracle lớp 2 Bitcoin của Elastos hoạt động như một nguồn cấp dữ liệu bằng chứng không kiến thức (ZPK) cung cấp thông tin Bitcoin thời gian thực cho các hợp đồng thông minh EVM. Tính đến thời điểm hiện tại, một bản mẫu có sẵn để minh họa cách bạn có thể đặt cọc ELA để đổi lấy phần thưởng Bitcoin.

Mã thông báo gốc của Elastos (ELA) đã được khai thác hợp nhất với Bitcoin kể từ năm 2018. BeL2 là một bộ công nghệ bao gồm BTC Oracle nhập dữ liệu liên quan đến Bitcoin vào các hợp đồng EVM. Điều này bao gồm một lớp ứng dụng; một mạng chuyển tiếp do ELA cung cấp năng lượng giúp phi tập trung hóa quá trình hơn nữa và giảm sự phụ thuộc vào một điểm lỗi duy nhất; và BTC Oracle tạo ra các bằng chứng không có kiến thức và truyền các sự kiện từ BTC đến hợp đồng EVM. Ở dạng hợp lý nhất của nó, BeL2 Oracle trao quyền cho giải pháp đơn giản nhất nhưng toàn diện nhất để tương tác giữa các chuỗi liên quan đến Bitcoin và EVM.

Phát biểu về việc ra mắt BTC Oracle, Sasha Mitchel, Trưởng bộ phận Bitcoin Layer 2 tại Elastos cho biết, “BTC Oracle và BeL2 tận dụng các khía cạnh trực quan nhất nhưng tiên tiến nhất của xác minh mật mã để mở rộng tiện ích của Bitcoin trong không gian DeFi và hơn thế nữa, tất cả đều đúng với nguồn gốc của sự phi tập trung và quyền riêng tư. Với BTC Oracle, chúng tôi có thể mở ra một tương lai tuyệt vời cho các sản phẩm tài chính mới và các trường hợp sử dụng trên bitcoin thông qua các ứng dụng phi tập trung như cho vay BTC, lập chỉ mục BRC20, phát hành Stable Coin theo thuật toán và hơn thế nữa.”

“Bằng cách trao quyền cho mọi blockchain tương thích EVM để sử dụng các hợp đồng thông minh được tính bằng Bitcoin, ngành công nghiệp có thể mở ra tiềm năng đổi mới và kinh tế đáng kinh ngạc cho hệ sinh thái tiền điện tử thông qua việc đặt cược ELA và nhận phần thưởng Bitcoin”, Jonathan Hargreaves, Giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu & ESG tại Elastos cho biết. “Theo khía cạnh đó, BTC Oracle mở khóa mức tăng 7 lần trên thị trường tiềm năng để xây dựng trên bitcoin thông minh.”

Giới thiệu về Elastos

là một dự án blockchain công khai tích hợp công nghệ blockchain với một bộ các thành phần nền tảng được tái tạo để tạo ra một cơ sở hạ tầng Internet hiện đại cung cấp khả năng bảo vệ nội tại cho quyền sở hữu riêng tư và tài sản kỹ thuật số. Sứ mệnh là xây dựng các dịch vụ nguồn mở, dễ tiếp cận cho thế giới, để các nhà phát triển có thể xây dựng một mạng Internet nơi các cá nhân sở hữu và kiểm soát dữ liệu của mình.

Nền tảng Elastos SmartWeb cho phép các tổ chức hiệu chỉnh lại cách thức hoạt động của Internet đối với họ để kiểm soát tốt hơn dữ liệu của riêng họ.

Liên kết xã hội

X:

Facebook:

Discord:

YouTube:

Liên hệ truyền thông

Thương hiệu: Elastos

Liên hệ: Đội ngũ truyền thông

Email: support@elastos.info

Website:

NGUỒN: Elastos

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.