Earlyworks Thông báo kế hoạch thực hiện thay đổi tỷ lệ ADS

(SeaPRwire) –   TOKYO, ngày 13 tháng Năm 2024 — Công ty Cổ phần Earlyworks (Nasdaq: ELWS) (“Công ty” hoặc “Earlyworks”), một công ty Nhật Bản vận hành công nghệ blockchain riêng tư Grid Ledger System (“GLS”) của mình, đã công bố kế hoạch thay đổi tỷ lệ của Chứng khoán Lưu ký Mỹ (“ADS”) của mình đối với cổ phiếu thường từ một (1) ADS, đại diện cho một (1) cổ phiếu thường, sang một (1) ADS đại diện cho năm (5) cổ phiếu thường (“Tỷ lệ ADS”). Việc thay đổi Tỷ lệ ADS dự kiến sẽ có hiệu lực vào khoảng ngày 16 tháng Năm 2024 (“Ngày Hiệu lực”).

Đối với các nhà đầu tư ADS của Công ty, việc thay đổi Tỷ lệ ADS có hiệu quả như một phần năm phản quyền ADS và sẽ không ảnh hưởng đến lợi ích cổ phần tỷ lệ của nhà đầu tư ADS trong Công ty.

Vào Ngày Hiệu lực, các chủ sở hữu đăng ký của ADS của Công ty được nắm giữ dưới dạng chứng nhận sẽ bắt buộc phải trả lại các chứng nhận ADS của họ cho Ngân hàng Bản quyền New York Mellon, ngân hàng ký quỹ (“Ngân hàng Ký quỹ”) để hủy bỏ và sẽ nhận được một (1) ADS mới đổi lấy năm (5) ADS hiện có được trả lại.

Việc đổi mỗi năm (5) ADS hiện có sang một (1) ADS mới sẽ xảy ra tự động vào Ngày Hiệu lực, với các ADS hiện có bị hủy bỏ và ADS mới được phát hành bởi Ngân hàng Ký quỹ. Cổ phiếu ADS của Công ty sẽ tiếp tục được giao dịch trên Thị trường Vốn Nhỏ Nasdaq dưới mã “ELWS”.

Không có ADS mới phân loại được phát hành liên quan đến việc thay đổi Tỷ lệ ADS. Thay vào đó, các quyền lợi phân loại ADS sẽ được tổng hợp và bán, và doanh thu tiền mặt thuần từ việc bán quyền lợi phân loại ADS (sau khi trừ các khoản phí, thuế và chi phí) sẽ được phân phối cho các nhà đầu tư ADS áp dụng bởi Ngân hàng Ký quỹ.

Do việc thay đổi Tỷ lệ ADS, giá giao dịch ADS dự kiến sẽ tăng tỷ lệ, mặc dù Công ty không thể đảm bảo rằng giá giao dịch ADS sau khi thay đổi Tỷ lệ ADS sẽ tương ứng hoặc lớn hơn giá giao dịch ADS trước đó hoặc rằng việc thay đổi Tỷ lệ ADS sẽ có bất kỳ tác động nào đến thanh khoản của ADS của Công ty.

Earlyworks kháng cáo quyết định loại khỏi danh sách Nasdaq

Như đã công bố trong thông cáo báo chí của Công ty ngày 6 tháng Năm 2024, Công ty đã nhận được thư thông báo từ Bộ phận Danh mục niêm yết của Thị trường chứng khoán Nasdaq LLC (“Nasdaq”) thông báo rằng do Công ty không thể khôi phục tuân thủ yêu cầu giá trị tối thiểu 1 USD mỗi cổ phiếu để tiếp tục niêm yết trên Thị trường Vốn Nhỏ Nasdaq theo Quy tắc Niêm yết 5550 (a) (2) của Nasdaq, Nasdaq đã quyết định (“Quyết định”) rằng cổ phiếu của Công ty sẽ bị loại khỏi danh sách Nasdaq trừ khi Công ty yêu cầu kháng cáo Quyết định lên Ban Điều trần (Ban). Vào ngày 7 tháng Năm 2024, Công ty đã kháng cáo quyết định loại bỏ và yêu cầu được điều trần trước Ban. Yêu cầu này tự động đình chỉ bất kỳ hành động treo hoặc loại bỏ nào chờ quyết định cuối cùng bằng văn bản của Ban. Vào ngày 7 tháng Năm 2024, Công ty được thông báo rằng phiên điều trần trước Ban đã được lên lịch vào ngày 18 tháng Sáu.

Về Công ty Cổ phần Earlyworks

Công ty Cổ phần Earlyworks là một công ty Nhật Bản vận hành công nghệ blockchain riêng tư GLS của mình để khai thác công nghệ blockchain trong nhiều ứng dụng trong một loạt ngành công nghiệp rộng lớn. GLS là một blockchain lai kết hợp các lợi thế kỹ thuật của blockchain và công nghệ cơ sở dữ liệu. GLS có tốc độ xử lý nhanh, có thể đạt 0,016 giây mỗi giao dịch, chống thao túng, bảo mật, không có thời gian ngừng máy máy chủ và ứng dụng đa dạng. Tính khả thi của GLS đã được kiểm chứng trong nhiều lĩnh vực bao gồm bất động sản, quảng cáo, viễn thông, thế giới ảo và dịch vụ tài chính. Sứ mệnh của Công ty là liên tục cập nhật và biến GLS thành cơ sở hạ tầng trong xã hội dữ liệu Web3/thế giới ảo sắp tới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Công ty: https://ir.e-arly.works/.

Để đặt câu hỏi về thông cáo báo chí này, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Earlyworks
Địa chỉ email liên hệ: ew-ir@e-arly.works

Tuyên bố dự báo tương lai

Một số tuyên bố trong thông cáo này là dự báo tương lai. Những dự báo tương lai này liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn đã biết và chưa biết và dựa trên dự báo hiện tại của Công ty về các sự kiện trong tương lai có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính, kết quả hoạt động, chiến lược kinh doanh và nhu cầu tài chính của Công ty. Nhà đầu tư có thể tìm thấy nhiều (nhưng không phải tất cả) tuyên bố như vậy bằng cách sử dụng từ ngữ như “ước tính”, “hy vọng”, “dự kiến”, “ước lượng”, “dự án”, “có ý định”, “sẽ”, “nên”, “có thể” hoặc các biểu hiện tương tự khác. Công ty không có nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi công khai bất kỳ dự báo tương lai nào để phản ánh sự kiện hoặc tình huống sau này, hoặc thay đổi trong dự kiến, trừ khi luật pháp yêu cầu. Mặc dù Công ty tin rằng các dự báo được bày tỏ trong các tuyên bố tương lai này là hợp lý, Công ty không thể đảm bảo rằng chúng sẽ chính xác và cảnh báo nhà đầu tư rằng kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với dự báo được đưa ra và khuyến khích các nhà đầu tư xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả tương lai của Công ty trong Tuyên bố đăng ký và các tài liệu khác của Công ty gửi Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.