Đi theo xu hướng Trí tuệ nhân tạo, Crypto Arbitrage Owl hợp tác với dự án blockchain AI Fetch.ai để củng cố hệ sinh thái với 10 triệu đô la Mỹ

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, ngày 21 tháng 1 năm 2024 – Crypto Arbitrage Owl, một hệ sinh thái thông minh và nền tảng giao dịch chênh lệch giá hàng đầu châu Á trong lĩnh vực tiền điện tử, dự kiến sẽ thiết lập mối quan hệ chiến lược với nền tảng blockchain trí tuệ nhân tạo hàng đầu Fetch.ai với cam kết hỗ trợ hệ sinh thái Fetch.ai với số tiền 10 triệu đô la Mỹ.

Năm 2023, hiện tượng ChatGPT đã thúc đẩy sự quan tâm của công chúng đối với trí tuệ nhân tạo, minh họa tiềm năng của AI trong việc nâng cao năng suất và sáng tạo con người. Lĩnh vực tiền điện tử cũng chứng kiến số lượng các dự án chất lượng cao tích hợp trí tuệ nhân tạo với tiền điện tử ngày càng tăng. Nhận ra tiềm năng của AI và vai trò lãnh đạo của Fetch.ai trong lĩnh vực này, Crypto Arbitrage Owl mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác với hệ sinh thái Fetch.ai. Crypto Arbitrage Owl hướng tới cung cấp các dịch vụ toàn diện để hỗ trợ dự án mới nổi này, cung cấp tư vấn về tiếp thị và các chiến lược quan trọng khác nhằm đảm bảo hệ sinh thái Fetch.ai được vị thế hóa đúng mức trên thị trường, thu hút sự chú ý của cộng đồng và các đối tác kinh doanh tiềm năng.

Nhận xét về hợp tác này, Giám đốc điều hành Crypto Arbitrage Owl Chris Thiel chia sẻ: “Khi khám phá ra Fetch.ai, chúng tôi ngay lập tức nhận ra giá trị của nó. Fetch.ai đã phát triển một loạt các giải pháp kỹ thuật AI mượt mà và có thể áp dụng, có thể ảnh hưởng đáng kể đến cả tương tác doanh nghiệp và cá nhân. Đây là lý do chính khiến chúng tôi cam kết hỗ trợ dự án mới nổi này, và chúng tôi sẽ tiếp tục khai thác quỹ hệ sinh thái của mình để hỗ trợ các dự án khác cần hỗ trợ. Sự phát triển không ngừng của công nghệ blockchain, nếu được chúng tôi hỗ trợ, có thể đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của nó, điều mà Crypto Arbitrage Owl mong đợi có thể thực hiện.”

Fetch.ai cung cấp cơ sở hạ tầng cho việc phát triển các dịch vụ thông minh và tự động. Tại trung tâm là mạng lưới các đại lý AI, đây là một mạng lưới tự động hóa phi tập trung có khả năng thực hiện một loạt các nhiệm vụ từ phân tích dữ liệu và dự báo đến mô hình tài chính phức tạp. Fetch.ai cũng tích hợp ví thông minh tự động hóa và tích hợp với API GPT của OpenAI, một nền tảng học máy phi tập trung, và công cụ giao dịch dựa trên đại lý AI.

Sự đa dạng hài hòa này cho phép mạng lưới Fetch.ai hỗ trợ kế hoạch nâng cấp mô hình LDA-2 của Crypto Arbitrage Owl như một lớp bên ngoài chuỗi. Giá trị chính của hệ sinh thái Fetch.ai nằm ở khả năng hỗ trợ các tương tác P2P đa dạng bao gồm nhiều dịch vụ và thanh toán kinh tế. Bằng cách sử dụng các thuật toán học máy phi tập trung, hệ sinh thái Fetch.ai có thể cung cấp cho người dùng của mình các giải pháp phần mềm đổi mới khác nhau, được hỗ trợ bởi một thư viện khách tích hợp, công cụ triển khai và kiểm tra hợp đồng nhanh.

Sự hợp tác với hệ sinh thái Fetch.ai đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc mở rộng dịch vụ của Crypto Arbitrage Owl. Hiện tại, Crypto Arbitrage Owl đang nỗ lực xây dựng thị trường sinh thái tiền điện tử.

Về Crypto Arbitrage Owl PTE

Crypto Arbitrage Owl tập trung vào việc nghiên cứu đầu tư về hệ sinh thái thông minh tiền điện tử và giao dịch chênh lệch giá. Cam kết cung cấp cho khách hàng trải nghiệm giao dịch tuyệt vời và cơ hội đầu tư vào tài sản kỹ thuật số đổi mới.

Về Fetch.ai

Fetch.ai cung cấp cơ sở hạ tầng cho việc xây dựng các dịch vụ thông minh và tự động. Nhà phát triển có thể sử dụng các đại lý AI của Fetch.ai để phát triển, triển khai và kinh doanh các ứng dụng và nền tảng.

Liên hệ báo chí

Công ty: Crypto Arbitrage Owl PTE

Liên hệ: Đội ngũ Truyền thông

Email: cryptoarbitrageowl@owlcaw.com

Website:

NGUỒN: Crypto Arbitrage Owl

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.