DeRing, thương hiệu vòng đeo tay thông minh AI+Web3 đầu tiên trên thế giới, chính thức ra mắt trang web

(SeaPRwire) –   Hồng Kông, ngày 30 tháng 05 năm 2024 – Theo DeRing, thương hiệu vòng đeo tay thông minh tích hợp thuật toán giấc ngủ sức khỏe AI đầu tiên trên thế giới và cơ chế khuyến khích Web3, đã chính thức ra mắt trang web của mình, DeRing.io, như đã thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của công ty. Với hơn 60% người lớn trên toàn thế giới gặp vấn đề về giấc ngủ, DeRing đang dẫn đầu một cuộc cách mạng công nghệ đeo mới bằng các thuật toán sức khỏe AI đột phá và cơ chế khuyến khích Web3, cung cấp các giải pháp cho cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu.

Theo , thị trường vòng đeo tay thông minh dự kiến sẽ đạt 1,4051 tỷ đô la vào năm 2032. Trong khi đó, những gã khổng lồ công nghệ như Samsung và Apple đang tiến vào thị trường vòng đeo tay thông minh, khiến triển vọng thị trường trở nên tươi sáng hơn nữa. Các công ty nghiên cứu thị trường đã dự đoán rằng thị trường vòng đeo tay thông minh toàn cầu sẽ đạt mức đáng kinh ngạc 11,9 tỷ đô la vào năm 2027. Tuy nhiên, các sản phẩm vòng đeo tay thông minh hiện tại có tính đồng nhất cao. DeRing nổi bật với cơ chế kinh doanh độc đáo và đang dẫn đầu xu hướng mới trên thị trường.

Tài khoản Twitter chính thức của DeRing nêu rõ rằng trang web chính thức của DeRing sẽ đóng vai trò là cầu nối quan trọng kết nối người dùng trên toàn thế giới. Trong tương lai, trang web sẽ được sử dụng để tuyển dụng đợt thử nghiệm beta nội bộ đầu tiên và các nút cộng đồng toàn cầu, cũng như các đối tác chính. DeRing là một vòng đeo tay thông minh mạnh mẽ và đặt mục tiêu xây dựng một Tổ chức tự quản phi tập trung (DAO) dựa trên quyền tự chủ của cộng đồng và dành riêng để thúc đẩy sức khỏe giấc ngủ của người dùng toàn cầu. Tích hợp các công nghệ tiên tiến như phần cứng thông minh, AI, DePIN và Web3, DeRing sẽ trở thành nền tảng khuyến khích giấc ngủ sức khỏe Web3 đầu tiên do người dùng làm trung tâm trên thế giới.

Được biết, DeRing ONE là vòng đeo tay thông minh thế hệ đầu tiên do thương hiệu DeRing ra mắt. Vòng đeo tay được làm bằng hợp kim titan và có pin linh hoạt tiên tiến cùng mô-đun sạc không dây NFC. Vòng đeo tay nặng khoảng 3 gam, có thời lượng pin từ 7-10 ngày và có chức năng theo dõi sức khỏe và giấc ngủ mạnh mẽ. Vòng đeo tay có thể phát hiện tới 9 số liệu dữ liệu, bao gồm nhịp tim, lượng oxy trong máu, giấc ngủ, căng thẳng và luyện tập.

Thông qua cơ chế sức mạnh tính toán độc đáo của Web3 và công nghệ nhận dạng sinh học, DeRing khuyến khích người dùng xây dựng thói quen sức khỏe và giấc ngủ tốt. Thông qua chiến lược khuyến khích “càng khỏe mạnh, càng giàu có”, DeRing cho phép người dùng nhận được các lợi ích sức khỏe liên tục trong khi vẫn khỏe mạnh.

Trợ lý sức khỏe AI của DeRing cung cấp dịch vụ 24/7, phân tích chuyên sâu dữ liệu người dùng và đưa ra các khuyến nghị sức khỏe được cá nhân hóa. Khi dữ liệu người dùng tích lũy, DeRing cũng sẽ tạo ra một hình đại diện kỹ thuật số để phản ánh trực quan tình trạng sức khỏe và giấc ngủ của họ, cải thiện đáng kể trải nghiệm tương tác của người dùng.

Theo lộ trình trang web chính thức của DeRing, sản phẩm phần cứng của DeRing đã được khởi tạo vào quý 2 năm 2022. Khi phần cứng phát triển, quá trình phát triển kết hợp các mô hình khuyến khích Web3 và các khái niệm thuật toán AI, biến đây trở thành dự án DePIN vòng đeo tay thông minh đeo được Web3 × AI sớm nhất.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:.

Liên hệ:
Telegram: https://t.me/+vMTdW4guootmZjNl
Twitter: DeRing@Dering_io

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: support@dering.io