Dada sẽ công bố kết quả tài chính chưa được kiểm toán quý IV và năm tài chính 2023 vào ngày 25 tháng 3 năm 2024

(SeaPRwire) –   HÀ NỘI, Việt Nam, ngày 22 tháng 3 năm 2024 – Công ty Dada Nexus Limited (NASDAQ: DADA, “Dada” hoặc “Công ty”), nền tảng thương mại điện tử và giao hàng trực tuyến địa phương hàng đầu tại Trung Quốc, ngày hôm nay thông báo rằng công ty sẽ công bố báo cáo tài chính quý 4 và năm tài chính 2023 chưa được kiểm toán vào thứ Hai, ngày 25 tháng 3 năm 2024, sau khi thị trường Mỹ đóng cửa.

Công ty sẽ tổ chức cuộc họp hội nghị điện thoại để thảo luận về kết quả kinh doanh vào lúc 21h30 theo giờ Đông Nam nước Mỹ vào thứ Hai, ngày 25 tháng 3 năm 2024 (9h30 theo giờ Bắc Kinh vào thứ Ba, ngày 26 tháng 3 năm 2024).

Vui lòng đăng ký trước cuộc hội nghị thông qua liên kết được cung cấp bên dưới và điện thoại 10 phút trước khi cuộc hội nghị bắt đầu.

LIÊN KẾT ĐĂNG KÝ TRƯỚC:

Sau khi đăng ký, mỗi người tham gia sẽ nhận được chi tiết về cuộc hội nghị điện thoại, bao gồm các số điện thoại, mã bảo mật và mã truy cập duy nhất. Để tham gia hội nghị, vui lòng gọi số điện thoại được cung cấp, nhập mã bảo mật tiếp theo là mã truy cập của bạn và bạn sẽ tham gia hội nghị.

Một bản ghi âm điện thoại của cuộc hội nghị sẽ có sẵn sau khi kết thúc hội nghị cho đến ngày 2 tháng 4 năm 2024.

Các số điện thoại cho bản ghi âm là:

Mỹ/Canada 1-855-883-1031
Trung Quốc đại lục 400-1209-216
Hồng Kông 800-930-639
Mã truy cập bản ghi âm 10036981

Một buổi webcast trực tiếp và lưu trữ của cuộc hội nghị sẽ có sẵn trên phần Quan hệ nhà đầu tư trên trang web của Dada tại .

Về Dada

Dada là nền tảng thương mại điện tử và giao hàng trực tuyến địa phương hàng đầu tại Trung Quốc. Nó vận hành JDDJ, một trong những nền tảng thương mại điện tử địa phương lớn nhất tại Trung Quốc dành cho nhà bán lẻ và chủ thương hiệu, và Dada Now, một nền tảng giao hàng trực tuyến địa phương hàng đầu mở cửa cho các doanh nghiệp và người gửi hàng trong nhiều ngành công nghiệp và danh mục sản phẩm khác nhau. Hai nền tảng của Công ty là tương tác và có lợi cho nhau. Khối lượng lớn các đơn đặt hàng giao hàng trực tuyến từ nền tảng JDDJ tăng thể tích và mật độ đơn đặt hàng cho nền tảng Dada Now. Trong khi đó, nền tảng Dada Now cho phép cải thiện trải nghiệm giao hàng cho các thành phần trên nền tảng JDDJ thông qua các giải pháp đáp ứng và cơ sở hạ tầng giao hàng trực tuyến mạnh mẽ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Tuyên bố tương lai

Bản tin này chứa các tuyên bố có thể được coi là “tuyên bố tương lai” theo Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố tương lai này có thể được xác định bằng các từ ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “mong muốn”, “định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính” và các tuyên bố tương tự. Trong số những thứ khác, các trích dẫn trong thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố tương lai. Dada có thể cũng đưa ra các tuyên bố bằng văn bản hoặc miệng tương lai trong các báo cáo định kỳ của mình gửi đến Ủy ban Chứng khoán và Hãng đổi Mỹ (SEC), trong báo cáo thường niên gửi cổ đông, trong các thông cáo báo chí và các tài liệu viết khác, cũng như trong các tuyên bố miệng của các quan chức, giám đốc hoặc nhân viên của công ty với bên thứ ba. Các tuyên bố không dựa trên các sự kiện quá khứ không phải là tuyên bố tương lai. Các tuyên bố tương lai liên quan đến rủi ro và bất định. Một số yếu tố có thể dẫn đến kết quả thực tế đáng kể khác với những gì được nêu trong bất kỳ tuyên bố tương lai nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở các yếu tố sau: chiến lược, kế hoạch kinh doanh tương lai của Dada; khả năng phát triển kinh doanh, tình hình tài chính và kết quả hoạt động của Dada; khả năng duy trì mối quan hệ với các nhà đầu tư chiến lược chính; khả năng cung cấp trải nghiệm thương mại điện tử và dịch vụ giao hàng trực tuyến chất lượng cao; khả năng duy trì và tăng cường uy tín và danh tiếng của thương hiệu; điều kiện kinh tế và kinh doanh toàn cầu và Trung Quốc cũng như các giả định liên quan khác. Thông tin bổ sung liên quan đến các yếu tố rủi ro này được bao gồm trong các tài liệu đăng ký của Dada gửi đến SEC. Mọi thông tin được cung cấp trong thông cáo báo chí này đều dựa trên thời điểm ngày phát hành. Dada không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố tương lai nào, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Đối với các câu hỏi của nhà đầu tư, vui lòng liên hệ:

Dada Nexus Limited
Bà Caroline Dong
Địa chỉ email:

Christensen

Ở Trung Quốc
Ông Rene Vanguestaine
Điện thoại: +86-178-1749 0483
Địa chỉ email:

Ở Mỹ
Bà Linda Bergkamp
Điện thoại: +1-480-614-3004
Địa chỉ email:

Đối với các câu hỏi báo chí, vui lòng liên hệ:

Dada Nexus Limited
Địa chỉ email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.