Công ty trách nhiệm hữu hạn Tập đoàn H World tuyên bố quyền mua lại thông báo cho các chứng từ nợ cấp cao chuyển đổi 3,00% đến hạn vào năm 2026

(SeaPRwire) –   HÀ NỘI, 01 tháng 4 năm 2024 — Công ty TNHH H World Group Limited (Nasdaq: HTHT và HKEx: 1179, “Công ty” hoặc “H World”), một nhân tố then chốt trong ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu, hôm nay thông báo rằng Công ty đang thông báo cho các chủ nợ của Trái phiếu Chuyển đổi Cấp cao 3,00% đáo hạn năm 2026 của mình (Mã CUSIP số 44332NAB2) (các “Trái phiếu”) rằng theo Bản thỏa thuận ngày 12 tháng 5 năm 2020 (“Bản thỏa thuận”) liên quan đến Trái phiếu giữa Công ty và Wilmington Trust, National Association, với tư cách là ngân hàng thẩm định và thanh toán, mỗi chủ nợ có quyền, theo sự lựa chọn của chủ nợ đó, yêu cầu Công ty mua lại toàn bộ hoặc bất kỳ phần nào của mệnh giá bằng 1.000 USD (hoặc bội số nguyên của số tiền đó) bằng tiền mặt (“Quyền Put”) vào ngày 1 tháng 5 năm 2024 (“Ngày mua lại”). Quyền Put hết hạn lúc 5 giờ chiều, thời gian New York, thứ Hai ngày 29 tháng 4 năm 2024.

Như các quy định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Công ty sẽ nộp Tuyên bố Chào giá trên Biểu mẫu Chào giá (Schedule TO) hôm nay. Ngoài ra, các tài liệu xác định các điều khoản, điều kiện và thủ tục thực hiện Quyền Put sẽ có sẵn thông qua Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Mỹ và ngân hàng thanh toán, là Wilmington Trust, National Association. Không có đại diện nào của Công ty, Hội đồng quản trị, Ban điều hành hay nhân viên đã đưa ra bất kỳ đánh giá hay khuyến nghị nào cho bất kỳ chủ nợ nào về việc nên thực hiện hay không nên thực hiện Quyền Put.

Quyền Put cho phép mỗi chủ nợ Trái phiếu yêu cầu Công ty mua lại toàn bộ hoặc một phần Trái phiếu với mệnh giá bằng 1.000 USD hoặc bội số nguyên của số tiền đó. Giá mua lại đối với các Trái phiếu đó sẽ bằng 100% mệnh giá của Trái phiếu được mua lại, cộng thêm lãi suất đã tính và chưa thanh toán đến, nhưng không bao gồm Ngày mua lại, theo các điều khoản và điều kiện của Bản thỏa thuận và Trái phiếu. Ngày thanh toán lãi tiếp theo cho Trái phiếu là ngày thứ Tư, ngày 1 tháng 5 năm 2024. Do đó, vào ngày 1 tháng 5 năm 2024, Công ty sẽ thanh toán lãi đã tính và chưa thanh toán cho tất cả các Trái phiếu cho đến ngày 30 tháng 4 năm 2024, cho tất cả các chủ nợ ghi danh vào ngày 15 tháng 4 năm 2024, bất kể Quyền Put có được thực hiện đối với các Trái phiếu đó hay không. Do đó, vào Ngày mua lại, sẽ không có lãi đã tính và chưa thanh toán nào trên các Trái phiếu. Vào Ngày mua lại, giá mua lại sẽ được thanh toán bằng tiền mặt cho các chủ nợ thực hiện Quyền Put. Tính đến ngày 29 tháng 3 năm 2024, tổng mệnh giá còn lại của các Trái phiếu là 499.999.000 USD. Nếu tất cả các Trái phiếu đang lưu hành được đem đi mua lại thông qua việc thực hiện Quyền Put, tổng giá mua lại bằng tiền mặt sẽ là 499.999.000 USD, cộng với lãi đã tính và chưa thanh toán đến, nhưng không bao gồm Ngày mua lại.

Cơ hội cho các chủ nợ Trái phiếu thực hiện Quyền Put bắt đầu lúc 9 giờ sáng, giờ New York, thứ Hai ngày 1 tháng 4 năm 2024 và sẽ kết thúc lúc 5 giờ chiều, giờ New York, thứ Hai ngày 29 tháng 4 năm 2024. Để thực hiện Quyền Put, chủ nợ phải tuân theo các thủ tục chuyển tiếp được nêu trong Thông báo Quyền Put của Công ty (“Thông báo Quyền Put”), có sẵn thông qua Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Mỹ và Wilmington Trust, National Association. Các chủ nợ có thể rút lại bất kỳ Trái phiếu nào đã đem đi chào giá trước đó theo các điều khoản của Quyền Put bất cứ lúc nào trước 5 giờ chiều, giờ New York, thứ Hai ngày 29 tháng 4 năm 2024, là ngày kinh doanh thứ hai ngay trước Ngày mua lại, hoặc theo quy định của luật pháp áp dụng.

Thông cáo báo chí này chỉ mang tính thông tin và không phải là lời đề nghị mua, kêu gọi đề nghị mua hoặc kêu gọi đề nghị bán Trái phiếu hoặc bất kỳ chứng khoán nào khác của Công ty. Đề nghị mua Trái phiếu chỉ được thực hiện theo Thông báo Quyền Put ngày 1 tháng 4 năm 2024 của Công ty và các tài liệu liên quan. Các chủ nợ Trái phiếu có thể yêu cầu bản sao Thông báo Quyền Put của Công ty từ ngân hàng thanh toán Wilmington Trust, National Association bằng cách gửi email đến DTC@wilmingtontrust.com.

CÁC CHỦ NỢ TRÁI PHIẾU VÀ CÁC BÊN QUAN TÂM KHÁC ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ ĐỌC BIỂU MẪU CHÀO GIÁ CỦA CÔNG TY, THÔNG BÁO QUYỀN PUT VÀ CÁC TÀI LIỆU LIÊN QUAN KHÁC ĐÃ NỘP CHO SEC KHI CHÚNG TRỞ NÊN CÓ SẴN BỞI VÌ CHÚNG SẼ CUNG CẤP THÔNG TIN QUAN TRỌNG VỀ CÔNG TY TNHH H WORLD GROUP LIMITED VÀ QUYỀN PUT.

Tài liệu đã nộp cho SEC sẽ có sẵn một cách điện tử miễn phí trên website của SEC tại www.sec.gov. Các tài liệu đã nộp cho SEC cũng có thể được cung cấp miễn phí trên website của Công ty tại https://ir.hworld.com/.

Về Công ty TNHH H World Group Limited

Có nguồn gốc từ Trung Quốc, Công ty TNHH H World Group Limited là một nhân tố then chốt trong ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, H World vận hành 9.394 khách sạn với 912.444 phòng trên 18 quốc gia. Các thương hiệu của H World bao gồm Hi Inn, Elan Hotel, HanTing Hotel, JI Hotel, Starway Hotel, Orange Hotel, Crystal Orange Hotel, Manxin Hotel, Madison Hotel, Joya Hotel, Blossom House, Ni Hao Hotel, CitiGO Hotel, Steigenberger Hotels & Resorts, MAXX, Jaz in the City, IntercityHotel, Zleep Hotels, Steigenberger Icon và Song Hotels. Ngoài ra, H World còn có quyền nhượng quyền chính cho Mercure, Ibis và Ibis Styles, và quyền hợp tác phát triển cho Grand Mercure và Novotel trong khu vực Trung Quốc.

Hoạt động kinh doanh của H World bao gồm mô hình thuê và sở hữu, quản lý nhượng quyền và nhượng quyền thương mại. Theo mô hình thuê và sở hữu, H World vận hành trực tiếp các khách sạn thường đặt tại bất động sản thuê hoặc sở hữu. Theo mô hình quản lý nhượng quyền, H World quản lý các khách sạn nhượng quyền thông qua các giám đốc khách sạn do H World bổ nhiệm và H World thu phí từ nhà nhượng quyền. Theo mô hình nhượng quyền thương mại, H World cung cấp đào tạo, đặt phòng và dịch vụ hỗ trợ cho các khách sạn nhượng quyền và thu phí từ nhà nhượng quyền nhưng không bổ nhiệm giám đốc khách sạn trực tiếp. H World áp dụng tiêu chuẩn và nền tảng thống nhất trên toàn bộ khách sạn của mình. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, H World vận hành 11% phòng khách sạn theo mô hình thuê và sở hữu, và 89% theo mô hình quản lý nhượng quyền và nhượng quyền thương mại.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của H World tại: https://ir.hworld.com.

Tuyên bố an toàn theo Đạo luật Cải cách quyền riêng tư chứng khoán năm 1995 của Hoa Kỳ

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Thông tin trong thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố dự báo tương lai có liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn, bao gồm các tuyên bố liên quan đến kỳ vọng của