Công ty con của Linkage Global Inc đã ký hợp đồng triển khai quảng cáo với một khách hàng lớn với ngân sách chiến dịch 40 triệu USD

(SeaPRwire) –   Tokyo Nhật Bản, ngày 22 tháng 4 năm 2024 — Linkage Global Inc (công ty hoặc Linkage) (NASDAQ: LGCB), một công ty dịch vụ thương mại điện tử liên quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản, hôm nay thông báo rằng công ty con sở hữu 100% của mình, HQT Network Co. Limited (“HQT Network”), đã ký hợp đồng triển khai quảng cáo (hợp đồng) với một khách hàng lớn với ngân sách 40 triệu USD.

Theo điều khoản của Hợp đồng, HQT Network sẽ cung cấp dịch vụ triển khai quảng cáo toàn diện và chuyên nghiệp cho khách hàng, bao gồm hỗ trợ tài khoản quảng cáo của khách hàng như thiết lập tài khoản, liên kết/ủy quyền tài khoản và nạp tiền tài khoản, cũng như dịch vụ chiến dịch quảng cáo như sản xuất nội dung đa phương tiện, tạo quảng cáo và tối ưu dữ liệu.

Theo Hợp đồng, HQT Network sẽ điều chỉnh số lượng triển khai phù hợp với ngân sách quảng cáo dự kiến hàng năm của khách hàng là 40 triệu USD và sẽ đảm bảo tuân thủ chính sách và yêu cầu của mỗi nền tảng truyền thông. Cách tiếp cận này dự kiến sẽ đảm bảo hiệu quả tối ưu và lợi nhuận đầu tư cho quảng cáo của khách hàng trên Google Ads.

Ông Wu Zhihua, Chủ tịch và CEO của Linkage, bày tỏ sự hào hứng của mình: “Linkage cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ triển khai quảng cáo tối ưu và chuyên nghiệp, nhằm nâng cao ảnh hưởng thương hiệu, nhận diện, danh tiếng và sức cạnh tranh thị trường của khách hàn. Chúng tôi mong đợi đạt được thành công chung và kết quả đáng kể thông qua nỗ lực hợp tác này.”

“Linkage nhận thấy ảnh hưởng sâu rộng mà Google Ads và các nền tảng truyền thông khác đang gây ra trong ngành quảng cáo nhờ cơ sở người dùng rộng lớn và cơ hội quảng bá đặc biệt. Linkage dự định sử dụng và hưởng lợi từ các nguồn lực quảng cáo của các nền tảng này. Chúng tôi cam kết thiết kế chiến lược quảng bá thương hiệu phù hợp với nhu cầu độc đáo của khách hàng.”

“Việc đảm bảo Hợp đồng này thể hiện sự công nhận của khách hàng đối với kết quả và danh tiếng của chúng tôi trong lĩnh vực triển khai quảng cáo. Hợp đồng cung cấp ngân sách triển khai quảng cáo lớn là 40 triệu USD.”

Về Linkage Global Inc

Linkage Global Inc là một nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử liên quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản, hoạt động tại Nhật Bản, Hồng Kông và Trung Quốc đại lục. Công ty đã phát triển hệ thống dịch vụ toàn diện bao gồm: (i) bán hàng liên quốc gia, (ii) dịch vụ thương mại điện tử tích hợp và (iii) dịch vụ vận hành cửa hàng thương mại điện tử. Hoạt động bán hàng liên quốc gia được khởi động vào năm 2011 tại Nhật Bản thông qua công ty con EXTEND CO., LTD. Sản phẩm bán trong ngành kinh doanh bán hàng liên quốc gia của Công ty được nhập từ các nhà sản xuất và thương hiệu Nhật Bản và Trung Quốc cũng như sản phẩm riêng của Công ty. Linkage cũng cung cấp giải pháp tiếp thị kỹ thuật số cho khách hàng thông qua hợp tác với Google và các kênh khác. Kể từ năm 2021, Công ty bắt đầu cung cấp các khóa đào tạo vận hành thương mại điện tử và dịch vụ hỗ trợ phần mềm. Sứ mệnh của Linkage là làm cho giao dịch liên quốc gia trở nên dễ dàng hơn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Tuyên bố dự báo tương lai

Bản tin này chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Các tuyên bố dự báo tương lai bao gồm các tuyên bố liên quan đến kế hoạch, mục tiêu, chiến lược, sự kiện tương lai hoặc hiệu suất, giả định cơ bản và các tuyên bố khác không phải là tuyên bố về sự kiện lịch sử. Khi Công ty sử dụng từ ngữ như “có thể”, “sẽ”, “dự định”, “nên”, “tin tưởng”, “dự kiến”, “dự án”, hoặc các biểu thị tương tự không liên quan trực tiếp đến vấn đề lịch sử, Công ty đang đưa ra các tuyên bố dự báo tương lai. Các tuyên bố dự báo tương lai không phải là bảo đảm về hiệu suất tương lai và liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn có thể gây ra kết quả thực tế khác biệt so với dự báo của Công ty. Những rủi ro và độ không chắc chắn bao gồm nhưng không giới hạn ở những điều bất định liên quan đến thị trường. Yếu tố bổ sung được thảo luận trong các tài liệu đăng ký của Công ty với SEC, có thể xem xét tại . Vì những lý do này và những lý do khác, các nhà đầu tư không nên dựa vào các tuyên bố dự báo tương lai trong bản tin này một cách vô điều kiện. Công ty không có nghĩa vụ công khai cập nhật các tuyên bố dự báo tương lai để phản ánh sự kiện hoặc tình huống phát sinh sau ngày đăng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Phòng Quan hệ Đầu tư
WFS Investor Relations Inc.
Connie Kang, Đối tác
Email:
Điện thoại: +86 1381 185 7742

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.