CENTOGENE mở rộng quan hệ đối tác chiến lược với Takeda để tiếp tục cung cấp quyền truy cập vào xét nghiệm di truyền cho bệnh nhân mắc Rối loạn lưu trữ Lysosome

  • Quan hệ đối tác toàn cầu lâu dài cung cấp chẩn đoán hiệu quả và kịp thời cho bệnh nhân mắc các rối loạn lưu trữ lysosome (LSDs)

(SeaPRwire) –   CAMBRIDGE, Mass. và ROSTOCK, Đức và BERLIN, ngày 19 tháng 3 năm 2024 — Centogene N.V. (Nasdaq: CNTG), đối tác y học cần thiết cho câu trả lời dựa trên dữ liệu trong các bệnh hiếm và thần kinh, hôm nay thông báo việc mở rộng quan hệ đối tác đang diễn ra với Takeda (TSE: 4502/NYSE: TAK) để chẩn đoán bệnh nhân mắc các rối loạn lưu trữ lysosome (LSDs).

Theo thỏa thuận được gia hạn, CENTOGENE sẽ tiếp tục cung cấp cho Takeda việc kiểm tra chẩn đoán cho bệnh nhân trên toàn thế giới. Thỏa thuận được thiết lập nhằm tăng cường quyền tiếp cận chẩn đoán nhanh chóng và đáng tin cậy cho bệnh nhân mắc LSDs, bao gồm bệnh Fabry, bệnh Gaucher và hội chứng Hunter.

“Việc mở rộng quan hệ đối tác lâu dài với Takeda nhấn mạnh nhu cầu tiếp tục tăng tốc chẩn đoán cho bệnh nhân LSD trên toàn cầu và khả năng của CENTOGENE trong việc đáp ứng dịch vụ quan trọng này”, ông Ian Rentsch, Giám đốc Thương mại chính và Giám đốc Điều hành – Dược phẩm của CENTOGENE cho biết. “Nhờ sử dụng bộ kiểm tra di truyền và đa phân tử nhắm mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi độc nhất vị trí để mang lại kết quả sức khỏe tốt hơn cho cộng đồng bệnh nhân bị bỏ quên, đặc biệt trong lĩnh vực bệnh hiếm.”

“Chúng tôi tin rằng những giải pháp tốt đòi hỏi sự hợp tác tốt”, bà Kim Stratton, Giám đốc Điều hành của CENTOGENE cho biết. “Từ đối tác lâu năm như Takeda đến đối tác mới như Lifera, một công ty dược phẩm do Quỹ Đầu tư Công Saudi Arabia sở hữu toàn phần, chúng tôi cam kết hợp tác với các đối tác toàn cầu để mang lại câu trả lời thay đổi cuộc sống cho bệnh nhân mắc bệnh hiếm và thần kinh trên toàn thế giới.”

Vào tháng 1 năm 2015, CENTOGENE ban đầu ký kết thỏa thuận với Shire Pharmaceuticals, sau đó được Takeda mua lại vào năm 2019, để cung cấp khả năng kiểm tra chẩn đoán nhằm tăng cường chẩn đoán sớm cho bệnh nhân mắc các bệnh di truyền hiếm.

Về CENTOGENE

Sứ mệnh của CENTOGENE là cung cấp câu trả lời dựa trên dữ liệu, thay đổi cuộc sống cho bệnh nhân, bác sĩ và công ty dược phẩm cho các bệnh hiếm và thần kinh. Chúng tôi kết hợp công nghệ đa phân tử với Ngân hàng dữ liệu CENTOGENE – cung cấp phân tích chiều sâu để dẫn đường cho y học chính xác tiếp theo. Cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi cho phép chẩn đoán nhanh chóng và đáng tin cậy cho bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ hiểu rõ hơn tình trạng bệnh, và tăng tốc và giảm rủi ro khám phá, phát triển và thương mại hóa thuốc mục tiêu và thuốc cho công ty dược phẩm.

Kể từ khi thành lập vào năm 2006, CENTOGENE đã cung cấp chẩn đoán nhanh chóng và đáng tin cậy – xây dựng mạng lưới khoảng 30.000 bác sĩ hoạt động. Phòng thí nghiệm kiểm tra đa phân tử quốc tế theo tiêu chuẩn ISO, CAP và CLIA của chúng tôi tại Đức sử dụng tập dữ liệu Phenomic, Genomic, Transcriptomic, Epigenomic, Proteomic và Metabolomic. Dữ liệu này được ghi lại trong Ngân hàng dữ liệu CENTOGENE, với hơn 800.000 bệnh nhân đại diện từ hơn 120 quốc gia đa dạng cao, trong đó hơn 70% không phải là châu Âu. Đến nay, Ngân hàng dữ liệu CENTOGENE đã đóng góp vào việc tạo ra các hiểu biết mới trong hơn 285 ấn phẩm đã được đánh giá đồng nghiệp.

Bằng cách dịch ngữ kiến thức và chuyên môn của chúng tôi thành những hiểu biết hữu hình, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 50 hợp tác với các đối tác dược phẩm. Cùng nhau, chúng tôi tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khám phá, phát triển và thương mại hóa thuốc mục tiêu và thuốc trong sàng lọc mục tiêu và thuốc, phát triển lâm sàng, tiếp cận thị trường và mở rộng, cũng như cung cấp Giấy phép Dữ liệu Biodata và Báo cáo Hiểu biết của CENTOGENE để cho phép một thế giới chữa khỏi mọi bệnh hiếm và thần kinh.

Để khám phá thêm về sản phẩm, đường ống và mục đích dựa trên bệnh nhân của chúng tôi, vui lòng truy cập và theo dõi chúng tôi trên .

Tuyên bố tương lai

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Bản tin này chứa “tuyên bố tương lai” theo Đạo luật Chứng khoán Hoa Kỳ. Những tuyên bố được đưa ra ở đây không rõ ràng về mặt lịch sử sẽ được coi là tuyên bố tương lai, và các từ ngữ như “dự kiến”, “tin tưởng”, “tiếp tục”, “ước tính”, “định”, “kế hoạch”, “thực hiện” hoặc tương tự và các động từ tương lai hoặc điều kiện như “sẽ”, “sẽ”, “nên”, “có thể”, “có thể” thường nhằm mục đích xác định tuyên bố tương lai. Những tuyên bố tương lai như vậy liên quan đến các rủi ro và độ không chắc chắn đã biết và chưa biết, các yếu tố bất định và các yếu tố quan trọng khác có thể khiến kết quả thực tế của CENTOGENE có thể khác biệt đáng kể so với bất kỳ kết quả, hiệu suất hoặc thành tựu tương lai nào được biểu hiện hoặc ngụ ý trong các tuyên bố tương lai này. Các rủi ro và độ không chắc chắn như vậy bao gồm, nhưng không giới hạn ở, khả năng không có giải pháp chiến lược hoặc thị trường giao dịch nào sẽ có sẵn cho CENTOGENE, điều kiện kinh tế và chính trị tiêu cực và sự bất ổn và biến động trên thị trường tài chính toàn cầu, các thay đổi tiềm năng trong luật pháp, quy định và chính sách chính phủ hiện tại và đề xuất, áp lực từ sự cạnh tranh và hợp nhất gia tăng trong ngành công nghiệp của chúng tôi, chi phí và mức độ không chắc chắn của việc phê duyệt quy định, bao gồm Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, sự phụ thuộc của chúng tôi vào các bên thứ ba và đối tác hợp tác, bao gồm khả năng quản lý tăng trưởng, thực hiện chiến lược kinh doanh và thiết lập mối quan hệ khách hàng mới của chúng tôi, sự phụ thuộc của chúng tôi vào ngành bệnh hiếm, khả năng quản lý mở rộng quốc tế của chúng tôi, sự phụ thuộc của chúng tôi vào nhân sự chủ chốt, sự phụ thuộc của chúng tôi vào bảo vệ sở hữu trí tuệ, biến động kết quả hoạt động do ảnh hưởng của tỷ giá, khả năng của chúng tôi trong việc tối ưu hóa chi phí tiền mặt, việc tuân thủ tiếp tục các điều khoản liên quan đến công cụ tài chính, nhu cầu b