Các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực xa xỉ: Automobili Pininfarina được vinh danh với ba giải thưởng quốc tế

  • Automobili Pininfarina bắt đầu năm 2024 với đa phần giải thưởng cho thiết kế của công ty
  • PURA Vision được trao Bạc ở hạng mục sản phẩm Khái niệm/sản phẩm Thiết kế xe ô tô & Vận tải tại giải thưởng Thiết kế quốc tế
  • Automobili Pininfarina được tạp chí LUXlife bình chọn là ‘Nhà sản xuất xe điện hiệu suất hạng sang của năm 2024’
  • Battista Edizione Nino Farina được trao giải Xe điện siêu hạng nhất tại giải Robb Report Monaco & Côte d’Azur Car of the Year 2024
  • Có thể tìm thêm thông tin chi tiết hỗ trợ ở đây

(SeaPRwire) –   CAMBIANO, Ý, Ngày 06 tháng 02 năm 2024 — Automobili Pininfarina khởi động năm 2024 bằng ba giải thưởng, cùng lúc tiếp tục xây dựng trên thành công của một .

Tạp chí LUXlife đã vinh danh Automobili Pininfarina là ‘Nhà sản xuất xe điện hiệu suất hạng sang của năm 2024’ tại lễ trao giải thường niên.

Để tôn vinh những thành tựu vô song và sự sáng tạo tuyệt vời trong lĩnh vực hàng xa xỉ, giải thưởng LUXlife vinh danh những người dẫn đầu và những người tiên phong tái định nghĩa sự xuất sắc trong ngành, thiết lập các tiêu chuẩn cao hơn về sự tinh tế và thanh lịch. Automobili Pininfarina là người chiến thắng trong hạng mục ‘Những người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất hàng xa xỉ’.

Tiếp theo là một chiến thắng nữa cho thiết kế concept PURA Vision, được trao Huy chương bạc trong hạng mục sản phẩm Khái niệm/Sản phẩm Thiết kế xe ô tô & Vận tải tại Giải thưởng Thiết kế quốc tế năm 2024.

PURA Vision đại diện cho khởi đầu của một kỷ nguyên tiên phong cho những chiếc xe điện hạng sang và được trình bày bởi Giám đốc thiết kế Dave Amantea. Thiết kế này đã được ra mắt tại Tuần lễ xe hơi Monterey năm 2023.

Dave Amantea, Giám đốc thiết kế, bình luận: “Triết lý thiết kế PURA của chúng tôi là tất cả về sự đơn giản và vẻ đẹp trường tồn, được thiết kế vào mọi mẫu xe Automobili Pininfarina. Hình dáng thanh lịch và tỉ lệ ấn tượng thể hiện ngôn ngữ này trên PURA Vision, được hình dung ở đây như một chiếc xe điện hữu dụng hạng sang đầu tiên (e-LUV).”

Các nguyên tắc của triết lý PURA do Automobili Pininfarina thiết lập biến đổi DNA của những mẫu xe mang tính biểu tượng từ quá khứ của Pininfarina SpA để định nghĩa tương lai, cân bằng cảm hứng từ những chiếc xe cổ điển mang tính biểu tượng với các yếu tố tương lai.

Được lấy cảm hứng từ tỉ lệ cổ điển và các chi tiết tinh tế, PURA Vision mang đến hình dáng thanh lịch với tỉ lệ phần đuôi xe táo bạo kết hợp vẻ đẹp trường tồn với các chi tiết tinh tế để tạo nên bản sắc năng động với sự hiện diện không thể nhầm lẫn. Các đặc điểm nổi bật bao gồm nhà kính hẹp và cửa không trụ mở theo ba hướng, mang đến quyền truy cập tuyệt vời vào khoang nội thất tinh tế.

Gần đây nhất, Automobili Pininfarina Battista Edizione Nino Farina đã được vinh danh là Xe điện siêu hạng nhất tại giải Robb Report Monaco & Côte d’Azur Car of the Year 2024. Được giới thiệu tại Lễ hội tốc độ Goodwood năm 2023, chiếc xe này là lời tri ân tới huyền thoại đua xe Nino Farina – cháu trai của người sáng lập công ty Battista ‘Pinin’ Farina và là nhà vô địch thế giới Formula One đầu tiên.

Mỗi trong năm phiên bản độc đáo sở hữu một chi tiết tinh tế ám chỉ một cột mốc khác trong sự nghiệp đua xe của Nino. Được sơn màu Rosso Nino đặc biệt cùng màu thân xe riêng ở phần thân dưới, được hoàn thiện bằng Bianco Sestriere và Iconica Blu, thiết kế ngoại thất được hoàn thiện bằng bánh xe hợp kim nhôm mạ vàng 10 chấu Glorioso.

Thông tin liên hệ báo chí

Duncan Forrester 
Giám đốc truyền thông 
(M) +49 (0) 171 265 4094         
Akira Shinonuma
Giám đốc truyền thông
(M) +49 (0) 1511 0949270

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN, TRUY CẬP

GHI CHÚ CỦA BIÊN TẬP

GIỚI THIỆU VỀ AUTOMOBILI PININFARINA
Automobili Pininfarina có trụ sở hoạt động tại Munich, Đức, với một đội ngũ các giám đốc điều hành ô tô giàu kinh nghiệm từ các thương hiệu xe hạng sang và cao cấp. Được thiết kế, chế tạo và sản xuất thủ công tại Ý, Battista hyper GT cùng mọi mẫu xe trong tương lai sẽ được bán trên tất cả các thị trường toàn cầu chính dưới tên thương hiệu Pininfarina. Công ty đặt mục tiêu thiết kế trải nghiệm cho những người đi đầu về thị hiếu trên thế giới. Automobili Pininfarina GmbH là công ty đầu tư 100% của Mahindra & Mahindra Ltd sau khi ký kết thỏa thuận cấp phép nhãn hiệu giữa Pininfarina S.p.A. và Mahindra & Mahindra Ltd. Pininfarina S.p.A. đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ năng lực thiết kế và sản xuất dựa trên 94 năm kinh nghiệm duy nhất trong việc sản xuất nhiều mẫu xe mang tính biểu tượng nhất trên thế giới.

Ảnh kèm theo thông báo này có tại: 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.