Bitdeer Thông báo cập nhật hoạt động tháng 11 năm 2023

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Dec. 07, 2023 — Công ty công nghệ Bitdeer Technologies Group (NASDAQ: BTDR) (“Bitdeer” hoặc “Công ty”) – một công ty công nghệ hàng đầu thế giới chuyên về blockchain và tính toán hiệu suất cao, hôm nay công bố báo cáo về hoạt động khai thác và vận hành trong tháng 11 năm 2023 chưa được kiểm toán.

Linghui Kong, Giám đốc điều hành của Bitdeer, bình luận: “Trong tháng 11, hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi diễn ra ổn định và các cơ hội tăng trưởng mới nổi lên. Đáng chú ý, chúng tôi trở thành Nhà cung cấp dịch vụ đám mây ưu tiên trong Mạng lưới đối tác NVIDIA, và công bố kế hoạch ra mắt Bitdeer AI Cloud, một dịch vụ đám mây sử dụng hệ thống DGX SuperPOD của NVIDIA. Bitdeer AI Cloud sẽ là một trong những dịch vụ đám mây đầu tiên ở châu Á sử dụng hệ thống DGX H100 tiên tiến. Chúng tôi dự kiến dịch vụ này sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2024, và chúng tôi kỳ vọng nhu cầu gia tăng về khả năng AI sinh động sẽ thúc đẩy thành công của nó.”

“Chúng tôi đã khai thác được tổng cộng 403 Bitcoin trong tháng 11, tăng 81,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Trung tâm dữ liệu Gedu vẫn hoạt động ổn định trong tháng 11, cung cấp cho chúng tôi công suất khai thác 3,3EH/s, khai thác được 209 Bitcoin, chiếm khoảng 51,9% số Bitcoin khai thác được trong tháng. Về mặt cơ sở hạ tầng, trung tâm khai thác bằng làm mát lạnh 175MW của chúng tôi tại cơ sở khai thác Tydal ở Na Uy vẫn trên đà hoàn thành vào năm 2025. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy các sáng kiến dài hạn và thực hiện các chiến lược vận hành một cách thận trọng nhằm tạo ra giá trị bền vững cho cổ đông.”

Công ty chủ yếu hoạt động ba dòng kinh doanh khác nhau:

  • Tự khai thác là hoạt động khai thác tiền mã hóa cho chính Công ty, cho phép trực tiếp thu lợi từ tiềm năng tăng trưởng cao của tiền mã hóa.
  • Chia sẻ công suất khai thác hiện chủ yếu bao gồm Cloud Hash Rate, trong đó Công ty cung cấp các gói chia sẻ công suất khai thác và chia sẻ thu nhập khai thác với khách hàng theo một số thỏa thuận.
  • Lưu trữ bao gồm giải pháp lưu trữ máy khai thác đồng bộ một cửa bao gồm triển khai, bảo trì và quản lý dịch vụ để khai thác tiền mã hóa hiệu quả.

Cập nhật hoạt động

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Thông số Tháng 11/2023 Tháng 10/2023 Tháng 11/2022
Tổng công suất khai thác quản lý1 (EH/s) 21,1 21,2 14,0
– Công suất khai thác riêng2 8,7 8,7 4,2
– Tự khai thác 7,1 7,2 2,5
– Cloud Hash Rate 1,6 1,5 1,7
– Lưu trữ 12,4 12,5 9,8
Số máy khai thác quản lý 220.000